Bộ ảnh Lady Dimitrescu cực kỳ hút mắt người xem

Bộ ảnh Lady Dimitrescu cực kỳ “hút mắt” người xem

Cosplay

Lady Dimitrescu là một trong những nữ nhân vật phản diện được yêu thích nhất trong tựa game Resident Evil, tuy không phải là trùm cuối của game, nhưng nhân vật này lại đang làm mưa làm gió các diễn đàn, các kênh mạng xã hội, các hot girl, gái xinh đua nhau Cosplay nhân vật này. Cùng xem qua những bức ảnh Lady Dimitrescu xinh đẹp và hấp dẫn nhất tính đến thời điểm hiện tại nhé!

Bộ ảnh Lady Dimitrescu cực kỳ “hút mắt” người xem

Cosplay Lady Dimitrescu by Disharmonica on DeviantArtĐốt mắt với bộ ảnh của cosplayer gốc Việt hóa thân nữ ma cà rồng trong  Resident Evil 8Lady Dimitrescu hnnnnnngg - GagLady Alcina Dimitrescu from Resident Evil cosplay by Helly Valentine:  cosplaygirls

Meryl Sama @OF 💙 on Twitter: "Lady Dimitrescu: Dress ON or OFF?? RT for  both ❤️ Check comments for full Mommy set 💋 https://t.co/vHrNrD4… in 2021  | Lady, Fashion, DressesSexy Cosplay Girls on Twitter: "Lady Dimitrescu by Angie Griffin… "

cosplaysky on Twitter: "Lady Dimitrescu Cosplayer:@monpink_mon  #residentevilvil8 #residentevil #residentevil #ladydimitrescu  #residentevilcosplay #ladydimitrescucosplay #cosplay #cosplaye…  https://t.co/eKYwDn8Z4Q"HaneAme - Bounding Into ComicsBurlesque Dimitrescu cosplay by Helly valentine - 9GAG

Ban đầu, Capcom muốn nhân vật phản diện trong tựa game Resident Evil mới của mình phải có chút gì đó khác biệt. Dù nữ phản diện không phải là mới trong series này (chẳng hạn Excella Gionne trong Resident Evil 5), họ muốn có một nhân vật nữ theo đúng hình tượng femme fatale trong phim ảnh.

Vậy là Capcom chọn ý tưởng Lady Dimitrescu là một quý bà vampire thật quyến rũ. Nhưng họ không muốn ăn theo các nàng vampire kiểu thường được thấy trong phim ảnh hay truyện tranh, theo lời của ông Tomonori Takano, giám đốc nghệ thuật của Resident Evil Village.

Quảng cáo

Được nhận định là sự kết hợp giữa nhiều sở thích giới tính khác nhau, Lady Dimitrescu khiến không ít game thủ cảm thấy bị quyến rũ dù bà ta là một vampire đáng sợ. Với nhiều người đàn ông, ý tưởng bị phụ nữ chế ngự về thể chất là điều mới lạ và thú vị – điều này sẽ giúp giải thích tại sao có rất nhiều meme và chuyện cười về việc bị Lady Dimitrescu dẫm lên, rượt đuổi hoặc đè bẹp, chẳng khác gì sự trỗi dậy của cộng đồng “simp” hiện nay.

Tuy nhiên, Lady Dimitrescu chỉ là một trong tứ đại thiên vương trong game mà người chơi phải đối mặt mà thôi.

Khi mà mới đây, trang IGN đã tiết lộ dàn nhân vật phản diện với bốn lãnh chúa của Resident Evil Village.

Ngôi làng ở trong Resident Evil Village được cai trị bởi một nhân vật có tên là Mother Miranda, dưới trướng của nhân vật này chính là 4 lãnh chúa hay còn gọi là tay sai để thực hiện những tội ác do chủ nhân sai khiến.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.