HomeCosplayCosplay hầu gái ecchi hot nhất năm 2022

Cosplay hầu gái ecchi hot nhất năm 2022

Cuối năm rồi, cùng rửa mắt với những bộ ảnh waifu hầu gái mà có thể khiến bạn trải quá tháng 12 DDD vô cùng dễ dàng. Dĩ nhiên là bộ ảnh này dành riêng cho các anh em đủ tuổi, vậy nên là các member hãy sẵn sàng cho bước tiếp theo đi nào.

01.jpg
Thường thì các bộ ảnh có waifu ecchi rất được săn đón, đặc biệt là các cô nàng hầu gái có đôi chân dài miên man bất định khiến bạn rối loạn tiền đình.

Đây là một trong những nét đặc trưng của anime Nhật bản, với những yếu tố như vâng lời chủ nhân, có thể làm mọi thứ, đảm đang, damdang và đặc biệt là thích M.

Các cô nàng hầu gái được cosplay thường trong khung cảnh của những gia đình giàu có phong cách quý tộc châu Âu. Có đôi mắt to tròn, thân hình gợi cảm nóng bỏng và kèm theo đó là một khuôn mặt lúc nào như cũng muốn nói : Kimochi!02.jpg
Đằng sau những nụ cười và câu chào thân thuộc “ご主人様! – Goshujin-sama!” (Thưa chủ nhân) của những cô hầu gái là một tập hợp các quy tắc nghiêm ngặt cùng hệ thống phân cấp phức tạp. Thứ bậc được phản ánh trong đồng phục và chức danh của những cô hầu gái. Người mới làm sẽ được gọi là “新人メイド – Shinjin Meido”. Sau 5 tháng, họ được nâng hạng lên “見習いメイド – Minarai Meido” (hầu gái tập sự). Danh hiệu đó đi kèm với một bộ đồng phục dễ thương hơn một chút. Sau một năm, họ sẽ lên cấp đồng phục “正メイド – Sei Meido” (hầu gái chính thức), bộ đồng phục này rườm rà hơn, đi kèm với một chiếc nơ thay vì cà vạt. Tiếp theo là “プレミアムメイド – Premium Maid”, được phát cho ruy băng đặc biệt và có chuyên gia trang điểm, làm tóc riêng. 
03.jpg

Vì là môi trường có sự cạnh tranh ngầm giữa các cô gái và khách hàng là người quyết định vị trí của các hầu gái tại cửa hàng nên ngoại hình luôn là yếu tố quan trọng. Kích cỡ trang phục là thước đo để những quản lý kiểm soát cân nặng của các hầu gái. Nếu một người hầu gái có dấu hiệu tăng cân, quản lý sẽ có sự nhắc nhở. Đến khi không còn phù hợp với kích cỡ lớn nhất hiện có, cô ấy sẽ phải rời đi. Điều này đã ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của A-chan. Cô nói rằng đó là một nơi mà “Bạn biết rằng bất kể có làm gì, bạn sẽ không bao giờ phù hợp với tiêu chuẩn của cái đẹp”.

 

04.jpg

05.jpg

06.jpg

07.jpg

08.jpg

09.jpg

10.jpg

11.jpg

12.jpg

13.jpg


- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular