HomeGameHướng dẫn cách tạo link donate khi bạn muốn làm streamer

Hướng dẫn cách tạo link donate khi bạn muốn làm streamer

Bạn đang muốn làm một Streamer và muốn kiếm tiền từ đó, nhưng không biết cách tạo một link donate? Bài viết ngắn sau sẽ giúp bạn! Nếu các bạn đang làm talk show, Youtuber…các bạn chơi game, hoặc làm bất kỳ hình thức nào miễn sao các bạn làm live stream là được.

Donate là gì?

cong donate

Donate cho streamer là khái niệm được sử dụng trong lĩnh vực stream game và livestream. Đây là hình thức quyên góp tiền của các người xem để ủng hộ và động viên các streamer, giúp cho họ có thêm động lực để tiếp tục sản xuất các nội dung chất lượng.

Cách tạo link donate ở Việt Nam:

Hiện nay, có nhiều trang web hỗ trợ việc tạo link donate, giúp cho người xem có thể dễ dàng quyên góp tiền cho các streamer. Dưới đây là một số trang web được sử dụng nhiều ở Việt Nam để tạo link donate:

  1. Paypal: là một trong những cổng thanh toán trực tuyến phổ biến nhất thế giới. Paypal cung cấp dịch vụ thanh toán và quyên góp tiền bằng cách tạo link donate đơn giản và tiện lợi.

  2. Momo: là một ứng dụng thanh toán trực tuyến phổ biến ở Việt Nam. Momo cho phép người dùng tạo link donate và nhận tiền trực tiếp vào tài khoản Momo.

  3. VNPAY: là một trong những cổng thanh toán trực tuyến lớn ở Việt Nam. VNPAY cung cấp dịch vụ tạo link donate cho các streamer.

Những trang web có thể tạo link donate: 

donate

  1. Streamlabs: là một trang web cho phép tạo link donate cho các streamer, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như Paypal, Momo, VNPAY, v.v.

  2. TipeeeStream: là một trang web cung cấp các công cụ cho phép các streamer tạo link donate và quản lý quỹ của mình.

  3. Donationalerts: cung cấp các tính năng tạo link donate, quản lý quỹ và tương tác với người xem.

Donate cho streamer không chỉ giúp họ có thêm động lực để tiếp tục phát triển và sản xuất nội dung chất lượng mà còn là cách để người xem thể hiện sự động viên và ủng hộ đến các streamer mà mình yêu thích. Tuy nhiên, khi quyên góp tiền cho các streamer, người xem cần phải cẩn trọng và chắc chắn rằng các thông tin và tài khoản của mình được bảo mật và an toàn.

Hướng dẫn cách tạo link donate khi bạn muốn làm streamer

Tạo link donate thì cũng đơn giản thôi, các bạn có thể chọn 2 hình thức là công khai tài khoản ngân hàng và nhận tiền chuyển khoản, hoặc các bạn đăng ký một website trung gian để nhận tiền donate

Vtuber là gì? Hướng dẫn làm Vtuber dụ dỗ donate.

Moonwol live ở đâu? Cùng xem live mới nhất nhé

Về hình thức đầu tiên thì dễ quá ai cũng làm được, cách thứ 2 thì chắc chắn các bạn sẽ thắc mắc nên chọn trang trung gian nào uy tín? Vậy thì mình sẽ giới thiệu cho các bạn 2 trang trung gian uy tín một của Viruss và trang còn lại là DũngCT hay dùng!

Vrdonate.vn và Playerduo.net

2 trang này một trang là chính chủ của Viruss và trang kia là trang quốc tế nhé các pro.

Việc đăng ký 2 trang vô cùng dễ dàng mà thôi, các bạn đăng ký giống như Facebook bình thường là được.

Tuy nhiên lưu ý khi cài đặt thanh toán, các bạn phai làm theo đúng quy trình hướng dẫn nếu không muốn gặp trục trặc khi nhận tiền donate nhé.

Việc các bạn trở thành một streamer là rất dễ, nhưng muốn thành công trên con đường này thì lại không hề dễ như vậy, các bạn cần nỗ lực và thời gian rất dài mới thành công được. Các bạn nên phát triển thêm trên nhiều nền tảng MXH để thu hút thêm nhiều lượt truy cập hơn. Và đây là bài viết ngắn về cách tạo link donate khi làm streamer!

Chúc các bạn thành công!

 

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular