Cách để có 4000 giờ xem và 1000 sub bằng short video của Youtube

Cách để có 4000 giờ xem và 1000 sub bằng short video của Youtube

Rất nhiều bạn đang làm Youtube chắc chắn là đang cực kỳ đau đầu không biết làm thế nào để có thể tăng nhanh lượt sub của mình. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi đến phân tích một trong những tính năng siêu hay của Youtube là short video, điều này chắc chắn sẽ làm kênh của bạn tăng lượt sub nhanh hơn hay không? Cùng khám phá tính năng trong mạng xã hội video lớn nhất thế giới này nhé!

Cách để bạn tăng sub nhanh nhất bằng short video của Youtube

1/ Ưu điểm của short video Youtube là gì?

Hướng dẫn quay video ngắn 15s trên YouTube Shorts

Ưu điểm của short video là bạn không cần tạo một bản video quá dài, bên cạnh đó nếu kênh của bạn không quá nổi tiếng, những short video thường sẽ không ảnh hưởng nhiều đến phần nội dung chính của kênh. Tức là sao? Mình sẽ giải thích đơn giản thế này nhé, đó là nếu một kênh Youtube thường sẽ có một nội dung chính, chúng ta gọi đó là content cốt lõi của kênh. Tiếp theo, những người đăng ký kênh của bạn mong muốn nhận được chia sẽ của bạn về đúng chủ đề mà bạn đang làm, điều này giải thích lý do vì sao bạn nên làm một chủ đề nhất định trên kênh của mình để thu hút lượt đăng ký và truy cập của người hâm mộ.

Tuy nhiên short video thì lại khác, short video của Youtube thiên hướng về giải trí ngắn, các bạn chỉ có video dưới 1 phút để nói đến một nội dung nào đó, và chính là những điều này sẽ làm cho các bạn ít bị ảnh hưởng bởi nội dung kênh chính.

Nếu kênh của bạn chuyên nhạc, thỉnh thoảng bạn đăng vài video về nhạc, vài video trailer phim ngắn, vài video đơn giản về gái xinh…tất cả đều sẽ được các fan của bạn chấp nhận vì nó chỉ có 1 phút, không thích thì họ lướt qua là xong. Nhưng kênh chính của bạn thì không được làm như thế (trừ kênh tui ra), lý do khách truy cập sẽ cho là nội dung của bạn quá tạp và nhiều người không thích điều đó.

2/ Vì sao nói short video giúp tăng nhiều lượt sub cho kênh của bạn?

Đầu tiên là yếu tố số lượng lượt xem, nhiều video trên kênh Youtube theo bản short sẽ trở nên viral nhanh hơn cả video dài, số lượng lượt xem khủng đồng nghĩa cơ hội bạn tiếp cận khách hàng cực kỳ nhiều, điều đó đồng nghĩa sẽ có nhiều người chịu click vào video ngắn của bạn để đăng ký kênh nhiều hơn là video dài trên kênh chính.

Mình sẽ lấy một vài ví dụ :

Đơn cử là kênh Youtube PopCornRest – TikTok các bạn có thể kiểm tra video của kênh này, các short video của kênh có từ vài triệu đến vài chục triệu lượt xem và số lượng người đăng ký lên đến 1,83 triệu người, một con số khổng lồ không tưởng.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Cách kênh này kiếm lượt đăng ký?

Đó là do rất nhiều video ngắn của anh chàng này viral, còn kênh chính anh ta đăng gì ư? Thì là những video ngắn sau đó tổng hợp lại thành video dài😂

3/ Chọn video gì để đăng lên short video Youtube?

How to create a YouTube Short now they're available in the US - RouteNote  Blog

Video ngắn của Youtube cũng cần đảm bảo các tiêu chí, đầu tiên là nhạc không được dính bản quyền, tiếp theo là các video của bạn sẽ không được phép đăng ký kiếm tiền, short video có một cách kiếm tiền khác được Youtube dùng làm phần thưởng cho video của tháng có lượt xem cao, số tiền thưởng sẽ được chia đều cho những người sáng tạo. Video ngắn phải là video có định dạng màn hình dọc trong đó định dạng tốt nhất là tỉ lệ 9:16, các video có màn hình HD sẽ không được chấp nhận, tiếp theo là độ dài video không quá 60s.

Vậy thì điểm tương đồng này khuyến khích người dùng đăng video trên thiết bị di động, và Youtube đang muốn cạnh tranh trực tiếp với Tiktok, điều này cũng dễ hiểu, miếng bánh ngon không chia thì phí.

Cũng chính là cơ hội cho các bạn chưa có kênh nhiều Sub phát triển, chỉ cần chọn những video viral trên Tiktok, chỉnh nhạc lại, sau đó đăng lên, nếu có nhiều lượt xem thì cơ hội để bạn kiếm được 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký cũng không dài, sangsieusale sẽ làm thí nghiệm trên chính kênh của mình và thử xem có thành công hay không, mình sẽ review cho các bạn.

Điều thú vị là dù không được tính vào tính năng kiếm tiền, nhưng mình dám chắc trong tương lai thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với short video Youtube thôi, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Hãy cùng làm một kênh Youtube và đăng video thôi nào, vì một Youtube giúp bạn kiếm ra tiền!

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*