Genshin impact tier list 2.7

Genshin impact tier list 2.7 – top nhân vật 5* mạnh nhất

Gamer

Bảng xếp hạng các nhân vật mạnh nhất và yếu nhất trong các trò chơi là cực kỳ cần thiết trong bất kỳ một tựa game nào. Genshin impact chắc chắn là một trong số game có lối chơi đa dạng cũng như sự phát triển khó chịu nhất của các tựa game. Bài viết này chúng ta sẽ cùng điểm qua các nhân vật mạnh và yếu nhất trong các vai trò của game Genshin impact nào!

MY OFFICAL 2.7 GENSHIN IMPACT TIER LIST | EVERYONE’S FEELINGS ALWAYS GET HURT x100k | 

Genshin impact tier list 6/2022

genshin impact tier list

genshin impact tier list 1

Danh sách cấp là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để sử dụng khi bạn không chắc chắn những nhân vật nào để đầu tư thời gian và tài nguyên của mình vào.

Tuy nhiên, danh sách tier không phải là tất cả. Nếu bạn thích thiết kế hoặc lối chơi của nhân vật Genshin Impact, bạn nên chơi theo cách bạn muốn chơi.

Tài nguyên này chỉ đơn giản là ở đây để hiển thị nhân vật nào sẽ cung cấp cho bạn thời gian dễ dàng nhất để giải quyết nội dung khó khăn.

Mục tiêu của danh sách tầng này là thể hiện điểm mạnh của các nhân vật khác nhau cho nội dung khó, cụ thể là vực thẳm. Có rất nhiều yếu tố đi vào một tầng cho một nhân vật, và đây là những cân nhắc chính.

Các chỉ số có thể được liệt kê cho genshin impact tier list này chỉ số sát thương, khả năng linh hoạt, crit, dễ xây dựng, ứng dụng được nhiều bộ thánh di vật hơn.

Genshin impact charecter 5* 

The ULTIMATE 2.7 Genshin Impact Tier List (ALL CHARACTERS) – YouTube

20. The Traveler

 • Yếu tố: Lửa/Nham/Phong
 • Vũ khí: Kiếm

Câu trả lời cho câu hỏi đó còn gây tranh cãi, nhưng chắc chắn không phải là câu trả lời này. The Traveler, cho dù đó là Aether (con trai) hay Lumine (cô gái) là nhân vật 5 sao miễn phí duy nhất mà người chơi sẽ có được. Ngay cả khi đó, điều này không thực sự ly kỳ để có. Aether và Lumine đều chỉ là nhân vật phụ, và họ thậm chí không phải là người giỏi nhất trong những gì họ làm.

Lợi thế duy nhất họ có so với những người khác là thực tế là họ có thể chuyển đổi các yếu tố. Tuy nhiên, trong tương lai gần, chúng chắc chắn sẽ trở nên quan trọng hơn khi nhiều thành phố và khu vực được thêm vào trò chơi, rất có thể sẽ mở rộng nhóm nguyên tố của Khách du lịch.

19 Qiqi

 • Yếu tố: Băng ·
 • Vũ khí: Kiếm

Là một nhân vật buff, Qiqi là một trong những người tồi tệ nhất trong trò chơi. Điều này thật mỉa mai vì cô ấy là một nhân vật 5 sao và thực sự là một trong những người giỏi nhất cho đến khi trò chơi bắt đầu giới thiệu các nhân vật buff thực tế hơn. Do đó, Qiqi hiện được coi là một trong những nhân vật 5 sao tệ nhất trong trò chơi.

Khi nói đến việc xử lý và áp dụng sát thương Băng, Qiqi cũng tầm thường. Kỹ năng và sự bùng nổ của cô ấy đều có thời gian hồi chiêu dài, khiến chúng trở nên không thực tế và rườm rà. Hơn nữa, Qiqi không có nạp nguyên tố, vì vậy cô ấy nói chung là không đáng tin cậy. Cô ấy rất cần một buff.

 

18 Keqing

 • Yếu tố: Điện
 • Vũ khí: Kiếm

Đối với nhân vật dựa trên điện mạnh nhất trong Genshin Impact ngay bây giờ? Đó sẽ là Keqing – xin lỗi, những người hâm mộ Razor. Tuy nhiên, Electro được coi là nguyên tố tồi tệ nhất hiện nay. Keqing, giống như Qiqi, cần một số buff để cả hai theo kịp.

Yếu tố của cô ấy không tốt hơn nhiều, có nghĩa là sát thương vật lý của cô ấy có thể cạnh tranh tốt cho các bản dựng điện của cô ấy. Tuy nhiên, điều khiến cô ấy trở thành một nhân vật thú vị là khả năng dịch chuyển tức thời xung quanh chiến trường và vượt qua các đối thủ một cách dễ dàng. Keqing cũng có thể sử dụng khả năng này để đi du lịch.

 
 

17 Jean

 • Yếu tố: Phong ·
 • Vũ khí: Kiếm

Bộ kỹ năng của Jean phản ánh tốt tính cách của cô ấy. Cô ấy là một người nghiện công việc và cố gắng tự làm mọi thứ. Do đó, Jean cũng thích đảm nhận nhiều vai trò trong party. Nguyên tố của cô ấy là Phong (hoặc gió), khiến cô ấy trở thành người bạn đồng hành DPS tuyệt vời vì Swirl là một trong những phản ứng nguyên tố mạnh mẽ nhất.

Xem thêm  PUBG Mobile Lite: Có bao nhiêu bản đồ có thể chơi được vào năm 2020

TOP 1 TIER LIST =]] Xếp Hạng Tất Cả Nhân Vật Genshin Impact Theo Nghề Nghiệp HydraTV [Genshin Meme] – YouTube

Trên hết, Jean cũng có thể chữa lành một cách đàng hoàng, mặc dù không tốt bằng những người buff tận tâm hơn trong party. Cô ấy hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn lưu một vị trí nhân vật trong party hiện tại của họ, vì Jean có thể được coi là cả người hỗ trợ DPS và người chữa lành.

 

16 Mona

 • Yếu tố: Thủy
 • Vũ khí: Sách phép

Danh sách cấp độ phổ biến của Genshin Impact đã đưa Mona vào lớp hoặc vai trò dps phụ, khiến cô ấy trở thành một cảnh tượng khá nổi bật trên chiến trường cả về tính thẩm mỹ và bộ kỹ năng của cô ấy. Cô ấy có thể dễ dàng bao quát chiến trường trong thiệt hại Thủy và hiệu ứng trạng thái.

Hydro tình cờ là một trong những yếu tố tốt nhất trong trò chơi. Nó cũng linh hoạt nhất, vì người chơi có thể sử dụng nó để kiểm soát đám đông với Băng và DPS với Hỏa hoặc electro. Không giống như các nhân vật DPS khác, Mona không ích kỷ, và cũng có thể là một kẻ gây sát thương bổ sung ngoài việc là người chính.

 

15 Albedo

 • Yếu tố: Geo
 • Vũ khí: Kiếm

Nói về các nhân vật vị tha, Albedo là một nhân vật phụ DPS khác, người thực sự giỏi hơn Traveller trong việc sử dụng nguyên tố nham. Tất cả đều được tha thứ cho việc sử dụng Albedo tập trung vào địa lý vì Kỹ năng Nguyên tố của anh ta mang lại hàng tấn lá chắn và cũng có rất nhiều tiện ích.

 

Kỹ năng của anh ta có thể tăng đáng kể DPS và khả năng phòng thủ của các nhân vật cùng với thời gian hồi chiêu thấp. Ngoài việc có nhiều kỹ năng thú vị hơn traveler, những người thụ động của Albedo còn cung cấp một lượng năng lượng đáng kể nạp lại.

 

14 Tướng quân Raiden Shogun

 • Yếu tố: Điện
 • Vũ khí: thương

Nhân vật 5 sao mới nhất được phát hành tại thời điểm viết bài, sự ra mắt của Raiden Shogun đã vấp phải nhiều tranh cãi. Rõ ràng, một số người chơi mong đợi nhiều hơn từ cô ấy, là một nhân vật Archon và tất cả. Ngoài ra còn có một thực tế là nguyên tố của cô ấy, Electro là một trong những yếu nhất hiện nay về phản ứng nguyên tố.

Build Raiden Shogun DPS thánh di vật và chỉ số cần thiết

Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản cô ấy uốn cong một số con số sát thương cao thú vị. Những người khác thậm chí đã dùng đến việc biến cô ấy thành DPS chính. Với tất cả những gì đã nói và làm, Raiden Shogun vẫn là một DPS phụ có khả năng và một DPS chính khả thi.

13 Yoimiya

 • Yếu tố: Hỏa
 • Vũ khí: Cung

Rất nhiều người chơi đã dự đoán sự xuất hiện của Yoimiya đã đặt nhiều kỳ vọng kể từ khi cô ấy đến sau Ayaka, đó là một dps tuyệt vời mang theo. Ngoài ra, một số người trong cộng đồng mong đợi Yoimiya sẽ là phiên bản Hỏa của Ganyu, kẻ săn mồi đỉnh cao hiện tại của Genshin Impact.

Mặc dù cô ấy không đáp ứng được một số kỳ vọng đó, Yoimiya vẫn là một Hỏa DPS tốt. Nhờ yếu tố của mình và các đòn tấn công nhanh của mình, cô ấy có thể tạo ra một số cú vô lê Vaporize hoặc Melt nhanh chóng và gây sát thương. Lối chơi của cô ấy cũng đơn giản và cô ấy có thể tăng gấp đôi như một bộ đệm cho toàn đội.

 

12 Aloy

 • Yếu tố: Băng ·
 • Vũ khí: Cung

Người chơi PlayStation nên tự coi mình là người may mắn là Aloy, mặc dù là một nhân vật 5 sao miễn phí, mạnh mẽ và khả thi hơn một số lựa chọn 5 sao tồi tệ nhất như Qiqi. Khả năng của Aloy đủ đơn giản, Elemental Burst của cô ấy gây ra một lượng lớn sát thương tức thì.

Trong khi đó, Kỹ năng nguyên tố của cô ấy truyền Băng cho cô ấy và cũng gây sát thương Băng ngay lập tức. Với những thứ này, cô ấy có thể tạo ra một số combo Melt ngược chóng mặt và cũng là một thiết lập Freeze đáng tin cậy. Bất cứ ai không có Ganyu chắc chắn sẽ đánh giá cao Aloy như một sự thay thế.

 

11 Tartaglia

 • Yếu tố: Thủy
 • Vũ khí: Cung

Đối với một nhân vật Thủy vững chắc hơn không phải là người buff hay không phải là Mona, Tartaglia (hay còn gọi là Childe) tốt hơn nhiều dặm. Anh ấy là nhân vật thủy lực DPS thuần túy duy nhất hiện tại, và việc anh ấy sử dụng một cây cung khiến anh ấy trở thành một sự bổ sung đáng mơ ước cho bất kỳ party nào.

Xem thêm  Meta Diana sát thủ - Đồ long cực mạnh trong dtcl mùa 7

 

Hình thức tấn công tầm xa khiến anh ta khó bị sát thương hơn so với các nhân vật DPS khác. Lối chơi của Tartaglia cũng rất thú vị vì anh ta có thể chuyển sang cận chiến và gây sát thương nhiều hơn nữa để tấn công nhanh hơn và độ chính xác tốt hơn.

 

10 Klee

 • Yếu tố: Hỏa
 • Vũ khí: Sách phép

Bạn muốn gây ra nhiều sát thương Hỏa nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất, tất cả đều từ một khoảng cách tương đối an toàn? Không cần tìm đâu xa hơn Klee. Klee ném bom như thể đó không phải là việc của ai cả, và khi cô ấy cảm thấy nhàm chán với điều đó, cô ấy để lại bom mìn trên khắp chiến trường.

Khi được ghép đôi với Albedo (giả sử người chơi đủ may mắn để có cả hai), Klee có thể trở thành một triều đại bất khả chiến bại của lửa và nỗi kinh hoàng mà hầu hết kẻ thù không thể đánh trúng. Điều duy nhất ngăn cản cô ấy trở thành một nhân vật DPS ích kỷ là yếu tố Hỏa của cô ấy. Cô ấy có thể trở nên bất lực khi đối mặt với Hỏa Abyss Mages hoặc Hỏa slimes.

 

9 Diluc

 • Yếu tố: Hỏa
 • Vũ khí: Trọng kiếm-chùy

Ngay bây giờ, có vẻ như các nhà phát triển của Genshin Impact đang có ý định liên tục truất ngôi Diluc cho DPS điểm chuẩn tiêu chuẩn. Anh ấy đã chứng kiến những ngày tốt đẹp hơn, nhưng anh ấy vẫn dễ dàng trở thành một trong những người chia sẻ sát thương dễ dàng nhất trong trò chơi.

Hãy hỗ trợ anh ấy, và anh ấy sẽ đột nhiên trở thành nhân vật chính trong mơ của speedrunner. Diluc có thể xóa chiến trường bằng một nút bấm và thực hiện lại vài giây sau đó vì kỹ năng của anh ta có thời gian hồi chiêu thấp. Anh ấy hoàn hảo về mọi mặt. Điều tồi tệ nhất về Diluc là việc có được anh ta khó khăn như thế nào.

 

8 Xiao

 • Yếu tố: Phong ·
 • Vũ khí: thương

Đối với các nhân vật Phong, Xiao khá là một làn gió hoang dã vì anh ấy là người duy nhất tập trung vào DPS trong số họ. Anh ta cũng gây ra nhiều thiệt hại nhất trong số tất cả những người dùng Phong. So với các nhân vật DPS hàng đầu khác, Xiao là một trong những người giỏi nhất.

Anh ta có thể dễ dàng gây sát thương cho những kẻ tấn công nặng nề đã được thiết lập như Childe hoặc Diluc, cả hai đều dựa vào các phản ứng nguyên tố. Điều khiến anh ta ngạc nhiên là Xiao thậm chí không dựa vào phản ứng nguyên tố để làm điều này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ấy là một DPS độc lập – anh ấy cần một số nhân vật pin Phong vì vấn đề năng lượng của mình.

Ayaka

 • Yếu tố: Băng ·
 • Vũ khí: Kiếm

Ayaka là một trong những nhân vật 5 sao đầu tiên được phát hành cùng với bản cập nhật Inazuma và cô ấy đã thực hiện khá nhiều trận tuyết lở. Lối chơi của cô ấy đủ đơn giản nhưng điều đó không có nghĩa là trần sát thương của cô ấy mờ nhạt. Cô ấy có thể dễ dàng phù hợp với các nhân vật DPS cấp cao nhất nếu được xây dựng phù hợp.

Chắc chắn, xây dựng cô ấy một cách chính xác cũng không đau đớn không phức tạp. Chỉ cần đưa cho cô ấy bốn mảnh của bộ Blizzard Strayer và một thanh kiếm tập trung vào tấn công và để cô ấy xé toạc. Như một phần thưởng bổ sung, cô ấy có thể bẫy kẻ thù ở trạng thái Frozen trong khi cô ấy rời xa chúng cho đến khi không còn gì nữa.

 

6 Venti

 • Yếu tố: Phong ·
 • Vũ khí: Cung

Venti là sự hỗ trợ tốt nhất trong trò chơi, và cũng là nhân vật Phong tốt nhất. Anh ta có thể dễ dàng thay đổi bố cục của chiến trường bằng cách giới thiệu một vòng xoáy hút tất cả kẻ thù, mở ra cho chúng hàng đống phản ứng nguyên tố xoáy.

Kỹ năng nguyên tố của anh ấy cũng cho phép anh ấy tạo ra các updrafts cho phép người chơi bay và lướt và cũng đưa kẻ thù lên không trung để kiểm soát đám đông. Venti sau đó làm tất cả những điều này với cây cung của mình, khiến anh ta trở thành phương sách cuối cùng đáng tin cậy khi các thành viên khác trong nhóm đã chết và tầm bắn là tuyến phòng thủ duy nhất còn lại.

 

Kazuha

 • Yếu tố: Phong ·
 • Vũ khí: Kiếm

Kazuha, còn được gọi là một Venti tốt hơn, “sức mạnh đã len lỏi” thần Phong theo cách mà nó khiến anh ta trở nên đáng mơ ước hơn. Kazuha có thể làm những gì Venti có thể nhưng giá cả phải chăng hơn. Anh ấy có khả năng kiểm soát đám đông dễ bị spam hơn vì đó là Kỹ năng nguyên tố của anh ấy.

Xem thêm  Top điện thoại chơi game tốt nhất 2022

Hơn nữa, Kazuha có thể cấp hàng đống Elemental Mastery và cũng cung cấp các ứng dụng Swirl liên tục với Elemental Burst của mình. Anh ấy giống như Venti và Sucrose kết hợp. Để đạt được điều đó, anh ấy đã thấy việc sử dụng rộng rãi khi nói đến những người chơi đang cố gắng gây sát thương tối đa mà đội DPS của họ có thể đạt được.

 

4 Zhongli

 • Yếu tố: Geo
 • Vũ khí: Thương

Geo đã chứng kiến người được yêu thích lớn nhất và vì Genshin Impact là một trò chơi của những con số, phần lớn người chơi thích tập trung nỗ lực của họ vào việc xem những con số sát thương khổng lồ. Các nhân vật geo hiện cung cấp một số buff lớn nhất trong trò chơi và dẫn đầu sự thay đổi lớn của anh ấy là chính Geo Archon, người hiện đang theo Zhongli.

Zhongli là khá cần thiết ngay bây giờ để tiến bộ trong Spiral Abyss và chống lại một số boss mà không gặp nhiều khó khăn. Kỹ năng Nguyên tố của anh ta làm được rất nhiều, chẳng hạn như cung cấp hai loại khiên, giảm khả năng chống sát thương và thêm sát thương bổ sung. Khi vẫn thất bại, người chơi có thể chỉ cần kéo xuống một thiên thạch trên đầu tất cả kẻ thù.

 

3 Hutao

 • Yếu tố: Hỏa
 • Vũ khí: Thương

Sự ra đời của Hu Tao đã cho thấy sự diệt vong cho Klee, Diluc, hoặc bất kỳ nhân vật Hỏa nào khác vì thiệt hại của họ chỉ đơn giản là nhạt nhòa so với cô ấy. Hu Tao từng giữ kỷ lục về sát thương cao thứ hai trong trò chơi, vào khoảng 2 triệu trong một lần bùng nổ.

Không có gì cô ấy không thể giết trong nháy mắt trong hoàn cảnh thích hợp. Người chơi vẫn không nên mong đợi đạt được con số thiệt hại thiên văn như vậy một cách dễ dàng, vì Hu Tao cần một thiết lập Melt hoặc Vaporize phức tạp, cũng như một số vở kịch mạo hiểm khiến cô ấy cận kề cái chết.

 

Eula

 • Yếu tố: Băng ·
 • Vũ khí: Trọng kiếm-chùy

Thật tệ là Hu Tao không thể giữ kỷ lục của mình cho người chia bài sát thương cao nhất trong trò chơi. Eula, nhân vật 5 sao mới nhất và DPS Queen được chứng nhận, đã đạt được hơn 4 triệu sát thương trong một trường hợp duy nhất. Đó là kỷ lục cao nhất hiện tại trong trò chơi.

Khi các thử nghiệm bổ sung tiếp tục, người chơi có thể mong đợi con số cao hơn, thậm chí có thể vượt quá 5 triệu. Thậm chí tuyệt vời hơn là làm thế nào tất cả thiệt hại đó chỉ là vật lý chứ không phải nguyên tố. Những người chơi thông thường không chi tiêu tiền mặt tiết kiệm cả đời vào Genshin Impact vẫn có thể mong đợi thiệt hại vật lý 6 chữ số thường xuyên từ Eula. Điều đó vẫn còn rất nhiều sức mạnh.

 

Ganyu

 • Yếu tố: Băng ·
 • Vũ khí: Cung

Eula có thể là DPS mới trong khối. Tuy nhiên, một số nhược điểm nhất định ngăn cản cô ấy truất ngôi Nữ hoàng băng được chứng nhận, Ganyu. Ganyu không dựa vào kỹ năng hoặc bùng nổ để gây ra sáu chữ số sát thương cứ sau hai giây; cô ấy chỉ cần các cuộc tấn công bị tính phí của mình.

Hơn nữa, khả năng của cô ấy làm cho cô ấy linh hoạt hơn và do đó cho phép cô ấy tạo ra sát thương ổn định hơn trong các trận chiến kéo dài. Một điều xa xỉ nữa mà Ganyu có so với các nhân vật DPS khác là cô ấy là một người dùng cung tên. Do đó, thật dễ dàng để làm cho cô ấy không thể chạm tới đến mức cô ấy có thể tầm thường hóa toàn bộ trò chơi.

Genshin impact APK download

genshin impact download

Bạn có thể tải về Genshin impact APK tại đây

Genshin impact tải xuống cho PC : Tại đây

Download genshin impact lite iOS : Tại Đây

Genshin Impact cấu hình đề xuất điện thoại và PC

 

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.