Tiktok trend mới với AR Klee Genshin impact nhảy khắp mọi nơi

tiktok trend mới với ar klee genshin impact nhảy khắp mọi nơi

Có thể bạn chưa biết là tiktok mấy ngày hôm nay đang bị xâm chiếm bởi một trend mới là cô bé Klee trong game Genshim impact nhảy nhí nha nhí nhố rồi ghép một bài nhạc “Khiên hòm huyền thoại” tôi xem xong cười muốn nội thương. Biết đâu đây lại là cách để bạn kiếm thêm mấy ngàn follow đấy!

Tiktok trend mới với AR Klee Genshin impact nhảy khắp mọi nơi

 

@kirakaiyaofficial how did the genshin terrorist get in her 💀💀💀💀 #kleegenshinimpact #genshinimpact #ar #arklee #genshin #trending #trend #trendy #anime #anim #game #gamer #gaming #funny #comedу #videogame #genshinimpactklee #casketdance #funeraldance #klee ♬ オリジナル楽曲 – マイクラ_パロってる – パロってる_Parotter🇯🇵

Sau khi xem xong thì chắc chắn nhiều fan hâm mộ của tựa game Genshin Impact sẽ cảm thấy cực kỳ đau đầu và buồn cười. Đây là một trong những video hài hước nhất với sô lượt xem lên đến 5.5 triệu. Được nhiều fan bình luận và thu hút rất nhiều lượt chia sẻ.

Xem thêm  Cách lấy giọng chị Google để làm video TikTok (Easy)

klee ar

Nếu bạn chưa biết thì Klee là một cô bé năng động và chan hòa, được Jean nhận xét rằng có rất nhiều điểm giống Alice, mẹ của em. Giống như bao bạn bè trang lứa, Klee rất thích được đi chơi, chạy nhảy và luôn tràn đầy năng lượng. Cô bé có một tài lẻ rất đặc biệt – có thể chế tạo các loại bom. Đặc biệt, ngay từ nhỏ, Klee đã không hề sợ hãi khi nghe tiếng bom nổ (điều mà rất nhiều người cảm thấy hoảng sợ). Cô bé yêu những thứ có thể phát nổ như Bá Tước Thỏ của Amber. Cách Klee “chơi” đó chính là thả bom ở bất cứ chỗ nào cô bé đi qua; đặc biệt là trò đánh cá bằng cách thả những quả bom của mình. Mỗi khi Klee ra ngoài thành để chơi, cô bé luôn nhớ những “nguyên tắc sống còn” mà Kaeya đã dặn và luôn tuân thủ theo chúng. Dù vậy, rất nhiều những “thảm họa” gây ra trong Monstadt đều bắt nguồn từ Klee.

Xem thêm  Cách tăng tương tác kênh Tiktok hiệu quả đảm bảo 2021

Vì Klee còn rất nhỏ nên cô bé thường không hiểu những chủ đề xa lạ mà người lớn hay bàn luận, ví dụ như việc cô bé nghĩ ngành rượu của Monstadt là một con quái vật và thường tự hỏi rằng tại sao Diluc rất hay cau có. Klee rất sợ bị gặp rắc rối nên thường hay bỏ trốn để tránh bị khiển trách.

Tuy rằng là một thành viên chính thức của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong, những trò phá hoại của Klee là nguyên nhân làm cô bé hay bị Jean đưa vào “phòng giam” để kiểm điểm lại hành động của mình. Cô bé vẫn có thể tự nhận thức được việc làm của mình, nhưng sự đam mê đối với việc tạo bom đã thúc đẩy những ý tưởng mới mỗi lần Klee bị giam trong phòng.

Klee rất yêu quý những kỵ sĩ khác của đội vì họ luôn muốn làm cô bé vui vẻ, ngoài ra Klee cũng có những người bạn khác, điển hình là Kaeya và Albedo. Trong khi Kaeya đưa ra những nguyên tắc sống còn, còn Albedo thì lại rất bình tĩnh và chiều chuộng Klee, coi như là em gái mình.

Xem thêm  hướng dẫn cách làm avatar trong suốt tik tok

Klee thích những thứ mềm mại và cá chép, nhưng cô bé lại ghét cua vì cua bóc vỏ rất lâu.

Hướng dẫn cách quay video với AR Klee

Đầu tiên các bạn mở tiktok lên, sau đó chọn quay video mới. Tại phần hiệu ứng hãy nhập vào ô tìm kiếm chữ “AR Klee” và chọn hiệu ứng như trong hình.

6cd15c16cec00a9e53d1

Các bước còn lại bạn quay video như bình thường, tuy nhiên tốt nhất là thêm một bài hát nào đó thật là hài hước rồi mới bắt đầu đăng video mới nhé.

Chúc các bạn làm video kiếm được nhiều tim!

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!