Build Raiden Shogun DPS thánh di vật và chỉ số cần thiết

Build Raiden Shogun DPS thánh di vật và chỉ số cần thiết
Build Raiden Shogun DPS thánh di vật và chỉ số cần thiết

Raiden Shogun là một nhân vật 5 sao cực kỳ được săn đón trong thời điểm hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách build Raiden Shogun DPS sao cho mạnh nhất với cụm thánh di vật cũng như thiên phú và vũ khí thích hợp nhất với vị lôi thần trong game Genshin Impact này!

Build Riden Shogun DPS thánh di vật và chỉ số cần thiết

Trang bị và hướng build cho Lôi thần Raiden Shogun

Raiden Shogun Best Build Quickguide by KeqingMains - DroidMaze

Đội hình đi cùng Baal

Người chơi lâu năm :

 • DPS – Eula hoặc Razer
 • Sub-DPS – Raiden Shogun
 • Hỗ trợ – Kazuha
 • Người chữa bệnh – Diona hoặc Qiqi

Người chơi F2P:

 • DPS – Raiden Shogun
 • Hỗ trợ – Main (Anemo)
 • Hỗ trợ – Xingqiu
 • Healer – Barbara hoặc Noelle

P.S. Yes, Kazuha và Baal trong một đội duy nhất!

Vũ khí

Đây là phần đơn giản nhất trong cách build Raiden Shogun bởi vị thần này có rất nhiều lựa chọn đều tốt.

 • Đoạn Thảo Trường Đao là lựa chọn số một bởi nó được thiết kế riêng cho Raiden Shogun. Luôn là vũ khí mạnh nhất trong mọi tình huống.
 • Giáo Nịnh Thần: Nếu có khiên, đây là món vũ khí mạnh thứ 2 (thứ 3 nếu Raiden Shogun dùng Trượng Hộ Ma và dưới 50% máu).
 • Trượng Hộ Ma rất mạnh, khi máu nhân vật dưới 50% thì nhảy lên hạng 2 thay thế cho Giáo Nịnh Thần và chỉ kém Đoạn Thảo Trường Đao, nhưng Raiden Shogun không có kỹ năng nào giúp làm được điều này.
 • Xương Sống Thiên Không: Nhờ chỉ số tấn công cơ bản cao, một chút tỉ lệ chí mạng và hiệu quả nạp, món vũ khí này rất tốt cho Raiden Shogun.
 • Lao Săn Cá khá mạnh ở Tinh luyện 5, nhưng vẫn kém hơn Xương Sống Thiên Không một chút. Nó có thể mạnh hơn Trượng Hộ Ma nếu bạn cho Raiden Shogun đi kèm Bennett và Hộ Ma không có buff dưới 50% máu.
Xem thêm  PUBG Mobile: Tính năng Aim Aim là gì và nó hoạt động như thế nào?

Những vũ khí khác như Hòa Phác Diên, Thương Quyết Chiến, Thương Hắc Nham cũng khá tốt. Bạn có thể tham khảo biểu đồ dưới đây, đến từ server Discord Raiden Mains:

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất genshin-impact-huong-dan-build-raiden-shogun-4 Hướng dẫn build Raiden Shogun, nữ thần sấm sét của Genshin Impact

Thánh Di Vật

Bộ Thánh Di Vật tốt nhất cho Raiden Shogun trong Genshin Impact hiện tại không gì khác ngoài Dấu Ấn Ngăn Cách. Tuy nhiên vẫn có nhiều lựa chọn khác khá tốt cho nhân vật này. Các bộ Thánh Di Vật chúng tôi khuyên dùng như sau:

 • 4 món Dấu Ấn Ngăn Cách: Nó đem lại một ít hiệu quả nạp nguyên tố, đồng thời chuyển hiệu quả nạp của Raiden Shogun thành sát thương Lôi khủng cho vị thần này.
 • 4 món Tôn Giả Trầm Lặng: Tốt nếu bạn có thể giữ kẻ địch nhiễm Lôi, chẳng hạn trong đội hình sử dụng phản ứng Điện Cảm.
 • 2 món Tông Thất (20% sát thương kỹ năng nộ) hoặc 2 món Như Sấm Thịnh Nộ (+15% sát thương Lôi) + 2 món Giác Đấu hoặc 2 món Dòng Hồi Ức (đều +18% atk): Đây là cách build linh hoạt, dành cho những game thủ chưa tìm được 4 món Dấu Ấn Ngăn Cách tốt. Sớm muộn gì bạn cũng sẽ thay thế chúng.
 • 4 món Thiên Nham: Chủ yếu là để buff cho đồng đội bằng kỹ năng E của Raiden Shogun. Khi dùng bộ này, bạn sẽ có được 30% khiên và 20% sát thương gần như 100% thời gian.

Về chỉ số chính của di vật, hãy chọn tuân theo các quy tắc sau:

 • Cát: Hiệu quả nạp hoặc % tấn công. Hiệu quả nạp đem lại rất nhiều năng lượng cho cả đội, nhưng mất một chút sát thương. Nếu chọn % tấn công, bạn có tổng sát thương cao hơn.
 • Ly:
  1. Có Bennett hoặc Sara trong đội hình: % sát thương Lôi
  2. Nếu dùng Cát % hiệu quả nạp: % tấn công.
  3. Nếu dùng Cát % tấn công và Lao Săn Cá: % tấn công.
  4. Nếu dùng Cát % tấn công: % sát thương Lôi.
 • Nón: Luôn luôn là chỉ số bạo kích. Chọn tỉ lệ bạo kích hoặc sát thương bạo kích sao cho gần tỉ lệ 1:2 nhất có thể.
Xem thêm  Game mobile đề tài Zombie hay nhất trên Android 2022

Ngắm cosplay lôi thần baal siêu Sẽ Xy tại đây

Cốt truyện về Lôi Thần

Raiden Shogun là một người tin tưởng vững chắc vào những gì cô tin là vĩnh cửu – một nơi mà mọi thứ được giữ nguyên, bất kể những gì thực sự xảy ra. Cô ấy rất đáng kính trong hành vi của mình và được người dân Inazuma tôn kính.

Raiden Shogun tồn tại dưới hai hình thức – Raiden Ei, danh tính thực sự của cô và Shogun, một con rối được tạo ra bởi Ei để đóng vai trò là người cai trị Inazuma thay cho cô trong khi cô thiền định trong Plane of Euthymia. Con rối này theo sau một tập hợp các chỉ thị được lập trình vào cô, cực kỳ khó sửa đổi ngay cả bởi chính Ei.

Trong khi Ei vẫn còn tương đối khắc kỷ so với hầu hết mọi người, cô ấy đáng chú ý là cảm xúc và thân thiện hơn shogun. Không giống như Shogun, Ei có những thứ cô thích và không thích, chẳng hạn như thích đồ ngọt. Do sự cống hiến của mình cho sự vĩnh cửu, Ei cảnh giác với ý tưởng thay đổi, mặc dù cô thể hiện sự tò mò hơn là khinh miệt khi nói đến những điều mới, chẳng hạn như sự xuất hiện của Khách du lịch và phong tục của thế giới hiện đại.  Do đã mất nhiều người thân yêu của mình trong nhiều thế kỷ, Ei bị thúc đẩy bởi nỗi sợ mất mát hơn nữa, muốn bảo tồn Inazuma mãi mãi. Để kết thúc này, cô đã tự niêm phong mình trong Mặt phẳng Euthymia trong một nỗ lực để bảo vệ bản thân khỏi tác động của xói mòn, trong khi cô tạo ra Shogun để miễn dịch với sự phân rã của cơ thể vật lý.  Trong khi ở Trong Cõi Euthymia, Ei thờ ơ với bất cứ điều gì không ảnh hưởng đến việc theo đuổi sự vĩnh cửu của cô, và có ý kiến thấp về tham vọng của con người do tham vọng dẫn đến mất mát và đau khổ, do đó làm cho nó không tương thích với sự vĩnh cửu. Tuy nhiên, ngay cả trong Plane of Euthymia, cô cũng không thể thực sự thoát khỏi sự cô đơn, vì cô rất vui khi gặp lại người bạn Yae Miko.

Xem thêm  Black Desert đang free trên Steam - nhưng game có hay như quảng cáo?

Bề ngoài

Raiden Shogun là một phụ nữ trưởng thành với mái tóc tím bện dài đi sau lưng và một chiếc kẹp tóc ở phía bên phải. Cô đeo một dải ruy băng nhỏ màu đỏ thẫm trên cổ như một người choker. Kimono của cô có một loạt các mẫu với các sắc thái khác nhau của màu tím và đỏ thẫm, cùng với một huy hiệu mang biểu tượng của Inazuma được buộc vào mặt trước của quần áo dưới ngực phải của cô. Cô mặc quần bó cao đến đùi màu tím đậm với những lỗ kim cương nhỏ ở phía trên. Ở mặt sau của trang phục, cô đeo một chiếc nơ đỏ thẫm với tua rua. Cô cũng mang dép cao gót; một bên phải được trang trí bằng hai bông hoa màu tím nhạt.

Người ta không biết liệu ghim quạt trên lưng cô là Vision giả hay chỉ là một dấu hiệu đơn giản. Nó không phát sáng khi Elemental Bursts đã sẵn sàng, nhưng nó có dấu Electro được ghi trong đó.

Cách Build Ayaka DPS Genshin Impact mạnh nhất mà bạn từng chơi

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1094 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi