HomeGameBuild Gorou gồm lên đồ, thánh di vật và vũ khí

Build Gorou gồm lên đồ, thánh di vật và vũ khí

Gorou là một nhân vật trong tựa game Genshin Impact. Anh ta là một chỉ huy trung thành và đáng tin cậy trong quân kháng chiến tại Đảo Watatsumi và có xếp hạng 4 sao, nguyên tố là Nham và sử dụng vũ khí cung. Vai trò của anh ta trong đội hình là hỗ trợ. Để build Gorou trong Genshin Impact, bạn cần phải tìm hiểu kỹ năng và vũ khí của anh ta và tìm đội hình phù hợp với Gorou. Bài viết cung cấp chi tiết về cách build Gorou.

Hướng dẫn cách build Gorou Genshin Impact chi tiết

Gorou là con gì : Gorou (Tiếng Nhật五郎 “Ngũ Lang”) là tên tiếng Nhật có nghĩa là “đứa con thứ năm”, và cũng có thể là chơi chữ cho chó sói (Lang)
Gorou là aiAnh là một vị tướng can đảm và đáng tin cậy của Quân Kháng Chiến Sangonomiya, một nhà lãnh đạo luôn có thể đặt niềm tin vào.

Kỹ năng của Gorou:

Với vai trò là hỗ trợ hệ Nham khi mà cả hai Kỹ năng nguyên tố và Kỹ năng nộ đều giúp tăng Sát Thương Nguyên Tố Nham cho toàn bộ nhân vật trong đội khi đáp ứng đủ điều kiện. Do đó, bạn nên tối đa hai kỹ năng này đầu tiên để có thể build Gorou tốt nhất ở vị trí trong đội hình.

Thứ tự nâng kỹ năng: Kỹ năng nguyên tố> Kỹ năng nộ > Tấn công thường.

Vũ khí trán Gorou:

Ở vị trí hỗ trợ cho hệ Nham thì chắc chắn những loại vũ khí tăng Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố là lựa chọn hoàn hảo nhất để build Gorou. Một số Cung mà bạn có thể tham khảo cho Gorou là:

Hướng dẫn cách buld Gorou Genshin Impact chi tiết hình 2

Cung Tây Phong (4★)

 

 

Chỉ số phụ: Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố.

 

Khi tạo thành bạo kích sẽ có tỷ lệ 60% sinh ra một số Nguyên Tố Hạt Nhân, hồi phục 6 Năng Lượng Nguyên Tố cho nhân vật. Hồi chiêu 12s.

Hướng dẫn cách buld Gorou Genshin Impact chi tiết hình 1

Cung Tế Lễ (4★)

 

 

Chỉ số phụ: Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố.

Khi kỹ năng Nguyên Tố tạo thành sát thương, có tỷ lệ 40% làm mới thời gian CD kỹ năng đó, mỗi 30s mới thi triển 1 lần.

Thánh Di Vật

Trong phiên bản 2.3 thì Gorou có một bộ thánh di vật cực kỳ tuyệt vời là Husk of Opulent Dreams giúp gia tăng Phòng Ngự và Sát Thương Nguyên Tố Nham. Ngoài ra bạn cũng có thể một số thánh di vật khác như cho Gorou: Sao Băng Bay Ngược, Phiến Đá Lâu Đời.

Hướng dẫn cách buld Gorou Genshin Impact chi tiết hình 4

Phiến Đá Lâu Đời

 

(2) Tăng 15% buff sát thương nguyên tố Nham.
(4) Khi nhận được mảnh kết tinh do phản ứng Kết Tinh tạo thành, toàn bộ thành viên sẽ được tăng 35% sát thương nguyên tố tương ứng trong vòng 10 giây. Chỉ được nhận một loại tăng sát thương nguyên tố tại một thời điểm.

Hướng dẫn cách buld Gorou Genshin Impact chi tiết hình 3

Nghi Thức Tông Thất Cổ

 

(2) Sát thương Kỹ Năng Nộ tăng 20%..
(4) Sau khi thi triển kỹ năng nộ, tấn công của toàn bộ thành viên tăng 20%, kéo dài 12s. Hiệu quả này không cộng dồn..

Gorou team

xay dung doi hinh gorou

Trong Genshin Impact, Gorou là một nhân vật cực kỳ quan trọng với vai trò hỗ trợ trong đội hình. Để build cho anh ta một cách tốt nhất, nhiều game thủ đã tìm ra một đội hình rất hiệu quả. Đó là đội hình với 4 nhân vật Nham trong đội, bao gồm Gorou, Itto, Zhongli, và Albedo.

Với đội hình này, Gorou và Zhongli sẽ đảm nhiệm vai trò tạo giáp và tăng sát thương cho hai nhân vật chính và phụ Itto và Albedo. Đội hình này được coi là một trong những đội hình tốt nhất để build cho Gorou và có thể giúp bạn chiến thắng trong những trận chiến khó khăn nhất.

Với thông tin trên, có thể kết luận rằng lựa chọn đội hình tốt nhất để build cho Gorou chính là đội hình 4 nhân vật Nham gồm Gorou, Itto, Zhongli, và Albedo.

Nguyên liệu thăng cấp cho Gorou:

TênIconSố lượng
Mora420000420000
11
99
99
66
246
10168
318
1230
1236
- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular