Download Wondershare Filmora 10 Full file và cách cài đặt xóa watermark

Download Wondershare Filmora 10 Full file và cách cài đặt xóa logo

Công nghệ

Đây sẽ là bản mở đầu cho chuỗi bài viết hướng dẫn về cách edit video của sangsieusale.com. Bài viết hôm nay sangsieusale sẽ hướng dẫn các bạn cách download và cài đặt phần mềm chỉnh sửa video Filmora 10 2021 với bản [email protected] của Tinh tế.

Có lẽ nhiều bạn sẽ cảm thấy rằng đây là một phần mềm lạ và chưa từng sử dụng nhưng mình xin cam đoan với các bạn rằng : Nếu bạn là một người mới nhưng muốn biết cách edit video thì đây là phần mềm dễ sử dụng nhất mà bạn nên cài đặt ngay lập tức trên máy tính của bạn.

download filmora 10 full cr@ck

Các tính năng của filmora khá đầy đủ và còn rất thích hợp với những chiếc máy tính không quá mạnh mẽ, hơn nữa yêu cầu kỹ năng sử dụng cũng không quá khó khăn khiến cho việc sử dụng trở nên dễ dàng tiếp cận và dễ dàng thực hiện hơn bao giờ hết, dù là một người mới thì bạn vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Cấu hình yêu cầu của filmora 10

+ Hệ Điều Hành: Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
+ Bộ xử lý Intel hoặc AMD.
+ RAM 1GHz trở lên.

Như các bạn thấy thì với mức yêu cầu thế này thì hầu hết các máy tính hiện nay đều có thể chạy được Filmora 10, tuy nhiên nếu máy các bạn càng mạnh hơn thì càng tốt đúng không nào?

Quảng cáo

Các tính năng cơ bản của Filmora 10

 • Văn bản và tiêu đề : Tạo thông điệp động đẹp mắt từ thư viện văn bản và tiêu đề
 • Thư viện nhạc : Thêm nhạc yêu thích của bạn trực tiếp vào phim
 • Bìa và bộ lọc: Biến phim thành một thứ gì đó ngoạn mục với các lớp phủ và bộ lọc được làm thủ công
 • Yếu tố: Thêm các chuyển động đồ họa ấn tượng
 • HIỆU ỨNG ĐƠN GIẢN: Mở rộng trí tưởng tượng của bạn với hơn một trăm hiệu ứng hình ảnh độc đáo
 • Picture in Picture (PIP) : Đặt nhiều video trong một khung hình. Xếp lớp phim vào khung và thêm các góc khác nhau
 • ĐIỀU KHIỂN TỐC ĐỘ: Kiểm soát tốc độ clip để thực hiện các chuyển động chậm
 • Chia sẻ công việc sáng tạo trên mạng xã hội
 • Thêm video, hình ảnh và âm thanh ở nhiều định dạng khác nhau
 • Chỉnh sửa và sắp xếp các yếu tố trong dòng thời gian
 • Sắp xếp phương tiện theo ngày / thời lượng / tên
 • Quay video từ màn hình máy tính
 • Màn hình chia nhỏ
 • Thêm và xóa Hình mờ
 • Hỗ trợ nhiều định dạng tệp
 • Tạo DVD video với menu đẹp mắt 

Lưu ý : đã có bản cập nhật mới hơn nên các bạn có thể vào Youtube để tải nhé : wondershare filmora x fix lỗi không khởi động được trên win 11 – xóa logo và dễ dàng cài đặt – YouTube

Bản dành cho MacOS : https://bit.ly/2YYwfYF

pass giải nén : thichvn.com (lưu ý giải nén bằng winrar hoặc app giải nén khác, không dùng giải nén mặc định của macOS nhé

Các bạn chú ý đây là phần cập nhật bài viết :

Hiện nay bài viết này phần dưới là bản cũ, các bạn nên xem video cách tải bản mới nhất mình tô vàng ở trên để tải và cài đặt, link full không quảng cáo và cũng không cần dán file hay làm gì nhiều, chỉ cần stick chọn mấy cái là được!

 

 

Quảng cáo

(Phần dưới này đã cũ)

🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️

 

Link tải bản full chức năng miễn phí của Filmora 10 :

Link tải về Mediafile : DOWNLOAD

Quảng cáo

Cách cài đặt trong video đã có đủ, do lý do bị khiếu nại bản quyền nên mình không thể để video ở chế độ công khai được! Các bạn đành phải bỏ thời gian ra xem thôi!

Hiện tại thì các bài viết về phần mềm filmora thường là filmora 9, hơn nữa các file cr.a.ck thường có nhiều lý do để mình tin rằng nó có chứa các bản hack cheat trong đó nên mình đã phải cập nhật lại. Các bạn cần có nhiều công cụ giữ cho máy tính của mình tránh khỏi các cuộc tấn công nhé!

Bây giờ các bạn có thể mở lên và sử dụng ứng dụng edit video cực kỳ mạnh mẽ trên PC này!

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm

171 thoughts on “Download Wondershare Filmora 10 Full file và cách cài đặt xóa logo

 1. a ơi sao e cài xong,ok hết rồi nhưng khi lưu project nó lại hiện lỗi please check premission thế ạ.
  e cám ơn hi vọng nhận dk sự hỗ trợ từ a ạ

  1. lỗi này xảy ra khi tường lửa hoặc phần mềm diệt virus của bạn nhận định file giải nén cần kiểm tra lại. Ban có thể khắc phục bằng cách Run file bằng quyền admin hoặc tắt tường lửa tạm thời, cũng có thể bạn nên đổi nơi lưu trữ tệp sang ổ đĩa khác cũng được bạn nhé! Nếu còn lỗi gì có thể để lại câu hỏi mình sẽ tìm cách khắc phục tiếp ạ!

  1. Chào bạn nam, lỗi này có nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân hàng đầu là do bạn xài win không tương thích với phiên bản này. Bản này dùng bản 64bit bạn nha, lỡ bạn cài win 11 hay những bản win cũ 32bit thì sẽ không khởi động được ạ

  1. cái này bạn có thể tìm bằng công cụ tìm kiếm trên máy của bạn, hoặc chuột phải vào biểu tượng chọn Properties > Open file Location để vào thư mục gốc. Lúc cài đặt bạn để link ở đâu thì do mỗi người cài mỗi khác nên chắc nó nằm chỗ khác đó bạn

  1. hiện nay chỉ có cách tải video về rồi sau đó sử dụng chức năng Detach Audio (ctrl + alt +D) trong filmora thôi bạn. Còn tải video Youtube về nhanh thì bạn có thể thêm “zz” sau chữ Youtube trên URL của video, tải bằng cốc cốc, IDM, hoặc tải bằng website như y2mate

  1. Bạn đã xóa sạch hết file Wondershare Update trong máy chưa? Thông thường còn file udate thì còn dính logo. Bạn kiểm tra lại, xóa sạch sẽ tất cả thư mục liên quan, sau đó bạn tải bản mới nhất mình có cập nhật trong bài viết ấy.

 2. Mình đã làm theo đúng hướng dẫn 100% và đã cài được. Nhưng đã xãy ra 2 trường hợp này, mong add hướng dẫn thêm. TH1: khi chưa dán file crck vào thì mở lên sài rất ok, nhưng khi xuất file là có vướng logo. TH2: đã dán file crck vào thì không mở lên được nữa, và bị báo lỗi như này: the application was unable to start correctly (0xc0000142). Click OK to close the application. Mình mất cả ngày ngồi làm đi làm lại cho đến giờ là hơn 1h khuya nên mới hỏi add, mong chỉ thêm

 3. mình đã cài như hd trên video nhưng đến khi xuất vid ra thì nó lại báo “Watermark” hoặc mất phí gì đấy. Vậy giờ xóa bản vừa cài đi với bản cũ xong làm lại từ đầu hay chỉ cần xóa bản cũ thôi ạ ?

 4. AD ơi cho em hỏi, lúc tải về nó hiện như vậy là sao ạ? Nếu tiếp tục thì có lỗi gì cho máy không? Em cảm ơn.
  Windows bảo vệ máy tính của bạn
  SmartScreen của Bộ bảo vệ Microsoft đã ngăn chặn việc khởi động một ứng dụng không được nhận ra. Chạy ứng dụng này có thể khiến PC của bạn gặp rủi ro.

  1. window nó có chức năng quét phần mềm bản quyền, nên cái nào ko có key bản quyền hợp lệ sẽ phải chạy ở mã nguồn không xác định. Mình dùng bình thường và việc dùng bản “lậu” thì rủi ro là do bạn tự cân nhắc nhé, nếu máy tính có những thông tin quan trọng như ngân hàng….thì bạn có thể bỏ tiền mua bản gốc cho chắc nha 👍

 5. bạn ơi sao mk cài xong rồi crack nó rồi lúc render nó vẫn hiện logo là sao vậy bạn
  lúc bấm vào export nó hiện ra 2 cái để chọn một cái mất tiền để ko có logo còn 1 cái free thì có logo

  1. đầu tiên mình cần xác minh với bạn là bạn đã xóa hết file của bản cũ trước khi cài bản mới chưa? Thứ 2 là trong quá trình sử dụng khi app nó kêu nhấn Update miễn phí lên bản mới nhất bạn có cập nhật không? Mình nhắc rất kỹ trong video hướng dẫn là không được nhấn cập nhật rồi nhé

  1. là dán tệp crak vào thư mục gốc để dùng miễn phí, nếu không có tệp crak thì không khác gì dùng bản bình thường cả 😂, lúc đó phải bỏ tiền mua thì xuất video mới không bị dính logo nhà phát hành bạn nha! Nhưng có bản repack rồi! Bạn tải bản repack sẽ không cần dán tệp nữa, chỉ cần nhớ xóa sạch file cài đặt cũ đi là được!

  1. bạn có dùng win tiếng Việt ko? Nếu có thì bạn chuyển lại tiếng Anh rồi cài đặt thử xem! Lỗi này chỉ có vì thư mục bị ký tự đặc biệt hoặc là do các tệp nối khác ký tự! check cái này cực lắm ấy @@!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.