Cách lấy giọng chị Google để làm video TikTok (Easy)

cách lấy giọng Chị GOOGLE làm video
cách lấy giọng Chị GOOGLE làm video

Nhiều bạn cảm thấy muốn làm video hay phải có yếu tố mới lạ, tuy việc lấy giọng chị Google làm video không mới nhưng không phải ai cũng biết cách lấy giọng chị google về để chèn vào clip của mình. Hom nay sangsieusale.com sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy Giọng chị Google về nhé!

Cách lấy giọng chị Google để làm video TikTok (Easy)

Đầu tiên các bạn vào trang website sau : https://soundoftext.com/

Bước 2 tại giao diện trang web mới mở lên các bạn nhập văn bản muốn chị Google dịch và lồng tiếng, sau đó chọn ngôn ngữ tiếng Việt nhé!

Sau khi hoàn thành ấn phím Submit là xong!

Cách lấy giọng chị Google để làm video TikTok (Easy)

Hiện này trên mạng xã hội vô cùng thông dụng hình thức mở đầu bằng video văn bản có lông tiếng của chị google, điều này thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, khiến các video kiểu này thăng hạng nhanh hơn, tốt hơn.

Xem thêm  Hướng dẫn làm video tiktok đập theo nhạc trên điện thoại

Đặc biệt trên mạng xã hội video Tik Tok lúc nào cũng có giọng của chị Google vang lên là có người xem, điều này hoàn toàn thể hiện được ở những lượt tim và chia sẻ của video.

Các bạn không tin có thể chèn video của mình với giọng của chị Google bảo đảm “thấm” ngay từ những từ đầu tiên luôn. Mình đã thử với rất nhiều tài khoản cho khách hàng, những người muốn mình làm video câu view cho nick của họ, Tuy một video 15 giá chỉ được có 100k, nhưng với chất lượng mà nó mang lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên, nếu các bạn biết cách có thể hoàn toàn áp dụng cách này để nhận làm thuê sáng tạo nội dung video Tik Tok để kiếm tiền.

Cách làm mình đã chia sẻ, nếu các bạn thấy hay hãy chia sẻ bài viết của mình cho những người bạn của mình nhé! Mỗi một lượt chia sẻ của bạn là lời cảm ơn tốt nhất đối với mình đấy! Cảm ơn các bạn!

Xem thêm  hxm6 là ai? danh tính đằng sau của cô
Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
vietotthoc
1 năm trước

Xin chào ad, ad có biết giọng đọc google của kênh youtobe: Kim Tiến TV, được lấy từ đâu không chỉ giúp em với. Em cảm ơn ad nhiều ạ