cách lấy giọng Chị GOOGLE làm video

Cách lấy giọng chị Google để làm video TikTok (Easy)

tiktok

Nhiều bạn cảm thấy muốn làm video hay phải có yếu tố mới lạ, tuy việc lấy giọng chị Google làm video không mới nhưng không phải ai cũng biết cách lấy giọng chị google về để chèn vào clip của mình. Hom nay sangsieusale.com sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy Giọng chị Google về nhé!

Cách lấy giọng chị Google để làm video TikTok (Easy)

Đầu tiên các bạn vào trang website sau : https://soundoftext.com/

Bước 2 tại giao diện trang web mới mở lên các bạn nhập văn bản muốn chị Google dịch và lồng tiếng, sau đó chọn ngôn ngữ tiếng Việt nhé!

Sau khi hoàn thành ấn phím Submit là xong!

Cách lấy giọng chị Google để làm video TikTok (Easy)

Hiện này trên mạng xã hội vô cùng thông dụng hình thức mở đầu bằng video văn bản có lông tiếng của chị google, điều này thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, khiến các video kiểu này thăng hạng nhanh hơn, tốt hơn.

Quảng cáo

Đặc biệt trên mạng xã hội video Tik Tok lúc nào cũng có giọng của chị Google vang lên là có người xem, điều này hoàn toàn thể hiện được ở những lượt tim và chia sẻ của video.

Các bạn không tin có thể chèn video của mình với giọng của chị Google bảo đảm “thấm” ngay từ những từ đầu tiên luôn. Mình đã thử với rất nhiều tài khoản cho khách hàng, những người muốn mình làm video câu view cho nick của họ, Tuy một video 15 giá chỉ được có 100k, nhưng với chất lượng mà nó mang lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên, nếu các bạn biết cách có thể hoàn toàn áp dụng cách này để nhận làm thuê sáng tạo nội dung video Tik Tok để kiếm tiền.

Cách làm mình đã chia sẻ, nếu các bạn thấy hay hãy chia sẻ bài viết của mình cho những người bạn của mình nhé! Mỗi một lượt chia sẻ của bạn là lời cảm ơn tốt nhất đối với mình đấy! Cảm ơn các bạn!

Xem thêm

1 thought on “Cách lấy giọng chị Google để làm video TikTok (Easy)

  1. Xin chào ad, ad có biết giọng đọc google của kênh youtobe: Kim Tiến TV, được lấy từ đâu không chỉ giúp em với. Em cảm ơn ad nhiều ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.