HomeGameCyno build - đội hình và thánh di vật mạnh nhất

Cyno build – đội hình và thánh di vật mạnh nhất

Cyno là nhân vật mới nhất trong game gacha Genshin Impact, nếu như bạn có thể sở hữu nhân vật này nhưng vẫn đang loay hoay không biết build Cyno như thế nào, thánh di vật ra sao thì chúng ta cùng tham khảo qua video và bài viết dưới đây nhé. Được dịch lại từ các người chơi thế giới!

Build Kazuha mạnh nhất game Genshin Impact full chi tiết đội hình

Cyno build – đội hình và thánh di vật mạnh nhất

https://www.youtube.com/watch?v=GlFKoTDB9ok

Vũ khí tốt nhất cho Cyno trong Genshin Impact

Ảnh chụp màn hình của Gamepur

Là một người dùng Polearm, Cyno có một loạt các tùy chọn mà anh ta có thể sử dụng để có hiệu quả tuyệt vời ở tất cả các mức giá. Điều này có nghĩa là người dùng chơi miễn phí vẫn sẽ có thể sử dụng Cyno với tiềm năng tối đa của mình nếu họ xoay sở để kéo anh ta. Dưới đây là một số vũ khí bạn có thể sử dụng cho Cyno trong Genshin Impact:

 • Vũ khí 5 sao tốt nhất: Quyền trượng cát đỏ là vũ khí mạnh nhất của Cyno mà bạn có thể sử dụng. Cyno có Crit DMG để mở rộng quy mô thứ cấp, có nghĩa là bạn sẽ muốn đầu tư vào Crit Rate để tận dụng lợi thế của Crit DMG bổ sung mà anh ta có. Vũ khí này cũng rất coi trọng Tinh thông nguyên tố như một chỉ số, làm tăng sát thương của các phản ứng mà anh ta tạo ra.
  • Các lựa chọn thay thế tuyệt vời bao gồm Trượng Hộ Ma và Hòa Phác Diên. Sau này cũng cung cấp Crit Rate như một chỉ số và tăng ATK của anh ấy, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt khác.
 • Vũ khí 4 sao tốt nhất: Deathmatch hoạt động tương tự như Primordial Jade-Winged Spear và có chỉ số phụ và thụ động tương tự. Deathmatch yêu cầu bạn mua Battle Pass nhưng là một giải pháp thay thế rẻ hơn cho các tùy chọn 5 sao và vẫn là một lựa chọn mạnh mẽ.
 • Vũ khí chơi miễn phí tốt nhất: Dragon’s Bane có thể là một lựa chọn mạnh mẽ để tăng cường Khả năng làm chủ nguyên tố của anh ấy nếu bạn đang sử dụng Cyno cùng với các đơn vị Hydro. Nếu bạn không có Dragon’s Bane hoặc bất kỳ vũ khí Polearms nào khác được đề cập, hãy cân nhắc sử dụng Blackcliff Pole để tăng thêm Crit DMG của anh ấy.

Thánh di vật tốt nhất cho Cyno trong Genshin Impact

Ảnh chụp màn hình của Gamepur

Cyno được sử dụng tốt nhất như một “trình điều khiển điện tử”. Elemental Burst của anh ấy biến tất cả các Đòn tấn công bình thường của anh ấy thành Electro DMG, cho phép anh ấy nhanh chóng áp dụng phần tử Electro. Với điều này, chúng tôi muốn cho phép Cyno gây sát thương phản ứng với Aggravate hoặc Vaporize, có nghĩa là anh ta được kết hợp tốt nhất với các đơn vị Dendro hoặc Hydro. Đối với hiện vật, chúng ta có thể tăng sát thương này bằng cách sử dụng các bộ Thánh di vật sau:

 • Bộ Như sấm thịnh nộ gồm 4 mảnh là set đấu quan trọng nhất đối với anh ấy trong trò chơi. Nó làm tăng sát thương phản ứng của anh ta, sát thương điện tử và thậm chí giảm thời gian hồi chiêu cho Kỹ năng nguyên tố của anh ta. Điều này cho phép anh ta sử dụng Kỹ năng Nguyên tố của mình nhiều hơn trong Vụ nổ Nguyên tố của mình, điều này làm tăng sản lượng sát thương của anh ta.
 • Là trình giữ chỗ, bạn có thể sử dụng bộ Như sấm thịnh nộ 2 mảnh và bất kỳ bộ ATK + 18% nào. (Tuy nhiên, bạn nên đầu tư vào bộ Như sấm thịnh nộ 4 mảnh nếu bạn định sử dụng Cyno.)

Cố gắng hết sức để cân bằng các chỉ số phụ Crit DMG / Crit Rate% và Tinh thông nguyên tố cho các hiện vật của bạn.

Build Raiden Shogun DPS thánh di vật và chỉ số cần thiết

Đội hình đi cùng với Cyno mạnh nhất

1. Sạc điện Cyno

 • Cyno + Beidou + Yelan + Xingqiu

Cyno hợp lực với các nhân vật có thể gây sát thương ngoài sân cỏ, và Yelan & Xingqiu là những người giỏi nhất trong số đó. Với dịch truyền Điện của Burst, Cyno có thể kích hoạt Electro Charge liên tục với sự hỗ trợ của vụ nổ thủy điện để gây sát thương. Cyno và Beidou có thể hoạt động nếu Cyno sử dụng bộ Thundering Fury hoặc nếu Beidou có chỉ số ER cao. Cyno có thể sử dụng Elemental Burst của mình nhiều lần trong vòng quay Burst sẽ cung cấp năng lượng không chỉ cho bản thân mà còn cho cả Beidou.

Những sai lầm khi sử dụng Cyno
Cyno’s Burst dừng lại nếu bạn chuyển anh ta ra ngoài để đồng đội của anh ta cần có khả năng gây sát thương ngoài sân cỏ.

Beidou hỗ trợ bằng khiên và nổ tung, gây sát thương ngoài sân và tăng tốc độ tấn công của Cyno. Hơn nữa, cô ấy cũng cho phép cộng hưởng điện để tái tạo thêm năng lượng. Người chơi có thể xây dựng Beidou như một viên pin cho Cyno, vì Burst của anh ta tiêu tốn khá nhiều Năng lượng.

Bộ đôi Yelan + Xingqiu chỉ là hỗ trợ ngoài sân cỏ. Tuy nhiên, Yelan đóng một vai trò lớn hơn khi Thụ động của cô ấy làm tăng sát thương của Cyno lên rất nhiều. Khi Burst của cô ấy hoạt động, Cyno sẽ nhận được tới 50% sát thương tiền thưởng.

2. Đội điện Cyno

 • Cyno + Fischl + Kazuha + Zhongli

Cyno là DPS chính trong đội. Elemental Burst của Cyno truyền ATK bình thường của anh ấy với Electro. Electro DMG của đội được tối đa hóa bởi Kazuha và đặt tiền thưởng của Thundersoother.

Fischl Genshin
Fischl là sự hỗ trợ phù hợp nếu bạn cần Electro ngoài trường.

Hỗ trợ Electro tốt nhất và thân thiện với f2p nhất là Fischl. Trong đội này, cô đóng vai trò là pin cho Cyno và hỗ trợ cộng hưởng điện. Kazuha có thể hỗ trợ đội bằng cách nhóm kẻ thù lại với nhau, áp dụng kiểm soát đám đông, cung cấp buff DMG cho đồng đội và giảm Sức đề kháng nguyên tố của kẻ thù.

Lá chắn của Zhongli cung cấp một môi trường an toàn cho các thành viên trong nhóm và tăng ATK của toàn đội bằng cách sử dụng toàn bộ Bộ bền vững của Millelith.

3. Đội Cyno Aggravate # 1

 • Cyno + Fischl + Dendro Traveler + Kokomi (Cyno + 1 Dendro + Hỗ trợ)

Tương tự như nhóm trước, nhóm này cũng hoạt động bằng cách sử dụng DPS Cyno chính và hỗ trợ / pin Fischl. Dendro Traveler sẽ tăng sát thương electro của Cyno thông qua các phản ứng. Bạn cũng có thể đặt các nhân vật tăng sát thương như Kazuha hoặc Zhongli thay vì Fischl, tuy nhiên, nó được ưu tiên hơn để có một Đồng đội Điện tử khác. Các nhân vật Phụ DPS và Hỗ trợ Dendro ngoài sân cỏ trong tương lai với thời lượng kỹ năng dài sẽ cải thiện hơn nữa Cyno.

Genshin Impact Khách du lịch Dendro
Khách du lịch Dendro thực sự là một trong những hỗ trợ Dendro tốt nhất mà bạn có thể nhận được trong trò chơi.

Kokomi có thể hồi máu cho đội và cũng có thể giúp giảm sát thương thông qua Dendro Cores.

Người chơi cũng có thể thay thế Dendro Traveler bằng Collei và Kokomi bằng Barbara. Đội hình xúc tác cần được hồi phục một chút vì các vụ nổ lõi Dendro cũng gây sát thương cho nhân vật người chơi.

4. Đội Cyno Aggravate # 2

 • Cyno + Dori + Dendro Traveler + Collei  (2 Electro 2 Dendro)

Đây có lẽ là đội tốt nhất cho Cyno nếu bạn quản lý để có được tất cả các nhân vật cần thiết cho nó. Cyno sẽ là DPS chính của nhóm, gây sát thương phản ứng với sự hỗ trợ của Dendro từ Traveler và Collei.

Collei Genshin
Rất đơn giản để có được và xây dựng Collei trong Genshin Impact 3.0.

Dori là sự hỗ trợ hoàn hảo cho các đội Trầm trọng hơn – cô ấy cung cấp khả năng chữa bệnh và tái tạo năng lượng cho Cyno. Người chơi cũng có thể kích hoạt Trầm trọng hơn khi cần thiết bằng cách sử dụng cú nổ ngoài sân cỏ của cô ấy. Người chơi có thể thay thế Dori bằng Kuki Shinobu nếu cần, vì cô ấy cũng là một người chữa bệnh Electro. Tuy nhiên, pin của cô ấy không tốt bằng Dori.

Traveler và Collei cung cấp ứng dụng Dendro phong phú ngoài hiện trường với Burst của họ. Hơn nữa, chúng cũng cho phép cộng hưởng Dendro, giúp tăng cường Khả năng làm chủ nguyên tố cho cả nhóm.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular