HomeGameCách build Dehya mạnh nhất trong Genshin Impact

Cách build Dehya mạnh nhất trong Genshin Impact

Khi nói về bộ trang bị tốt nhất cho Dehya trong Genshin Impact, chúng ta phải xem xét vai trò bạn muốn cô ấy đảm nhận. Điều này chủ yếu do cô ấy có năng lực gây sát thương không ấn tượng. Do đó, bạn có thể muốn cô ấy đóng vai trò hỗ trợ thay vì chỉ tập trung vào sát thương.

Cách build Dehya

dehya build wip i need more crit value and little more hp v0 3mjwxq29xtea1

Để Dehya Support tốt nhất: Thiên Nham Vững Chắc (4 bộ trang bị)

2 phần thưởng: +20% HP.

4 phần thưởng: Khi kỹ năng nguyên tố tấn công đối thủ, tất cả các thành viên trong nhóm đều được tăng sức mạnh tấn công + 20% và sức mạnh khiên + 30% trong ba giây; có thể kích hoạt ngay cả khi nhân vật không ở trên sân. Thống kê ưu tiên: HP%/HP%/HP%.

Nếu bạn bắt đầu thử nghiệm Dehya, bạn sẽ nhận thấy cô ấy đang mặc bộ Thiên Nham Vững Chắc. Điều này có ba yếu tố. Thứ nhất là sát thương của kỹ năng và khả năng phát nổ được tính dựa trên HP tối đa của cô ấy. Thứ hai là kỹ năng nguyên tố của cô ấy có thể gây ra nhiều lần do vùng phạm vi tác động lửa Pyro rộng. Và cuối cùng, kỹ năng của cô ấy sẽ cho phép cô ấy hấp thụ sát thương mà một nhân vật khác đang nhận trong vùng phạm vi đó (tức là cô ấy sẽ nhận sát thương thay vì nhân vật khác đó).

Những người chơi muốn Dehya chỉ đóng vai trò hỗ trợ nên ưu tiên tăng chỉ số HP%, có nghĩa là HP%/HP%/HP% cho ba bộ trang bị cuối cùng.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular