HomeGameCode Honkai Star Rail miễn phí tháng 5/2023

Code Honkai Star Rail miễn phí tháng 5/2023

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng trò chơi Honkai Star Rail cũng đã chính thức ra mắt vào ngày 26 tháng 4 trên cả nền tảng di động và PC. MiHoYo, nhà phát triển của trò chơi, đã chia sẻ ba mã code dành cho người chơi sử dụng khi bắt đầu hành trình của mình. Ba mã code này được tiết lộ trong một buổi livestream và trên các mạng xã hội của Nhật Bản. Giống như với Genshin Impact, MiHoYo dự kiến sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện để tặng quà cho các game thủ Honkai Star Rail.

Game mới : Night Crows đến từ Hàn Quốc với đồ họa siêu đẹp

Sau khi thông báo về ba mã code đầu tiên, trò chơi sẽ có xu hướng theo một mô hình tương tự. Hãy tiếp tục đọc để biết về các mã code và thời điểm để sử dụng chúng.

 Honkai: Star Rail Launch Celebration Free Codes

 honkai star rail launch celebration free codes

Dưới đây là tất cả các mã code Star Rail hiện có mà người chơi có thể sử dụng:

HSRGRANDOPEN1

HSRGRANDOPEN2

HSRGRANDOPEN3

HSRVER10XEDLFE

STARRAILGIFT

2T7BP4JVEBT7

Các mã code này cung cấp cho người chơi một lượng tài nguyên trong game đáng kể và rất hữu ích. Sau khi sử dụng tất cả ba mã code, người chơi có thể nhận được 300 Jade sao và các vật phẩm khác. Jade sao là đơn vị tiền tệ cao cấp của Honkai Star Rail, có thể được đổi lấy Pass Star Rail cho phép người chơi thu thập những nhân vật mới.

Sử dụng code Honkai: Star Rail như thế nào?

cách nhập code game honkai starrill

Tương tự như với Genshin Impact, người chơi Honkai Star Rail có thể sử dụng mã code bằng cách truy cập vào một trang web bên ngoài.

Để sử dụng mã code, hãy làm theo các hướng dẫn sau: truy cập vào trang web được cung cấp (https://t.co/WZSKw7LMKz), nhập thông tin cần thiết và đảm bảo bạn chọn đúng máy chủ.

Sau đó, sao chép và dán các mã code đã đề cập trong bài viết, nhấn “Redeem”, và phần thưởng tương ứng sẽ được gửi đến hộp thư đến trong game của bạn.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular