Top gái xinh Trung Quốc thuộc tạp chí Xiuren cực hot

Top gái xinh Trung Quốc thuộc tạp chí Xiuren cực hot

Đây là bài viết được yêu cầu và trả tiền quảng cáo! Nội dung của bài viết này sẽ bổ sung cho các bạn một số tên của những gái xinh Trung Quốc mà các bạn thường không biết tên đâu mà tìm trên mạng. Lý do cũng dễ hiểu vì các cô nàng này dùng nghệ danh chứ không dùng tên thật. Thôi! Không kéo dài thời gian, đây là bài viết dành riêng cho anh em sau những ngày trade mệt mỏi khi thị trường coin đỏ lửa!

Tổng hợp gái xinh Trung Quốc thuộc tạp chí Xiuren cực hot

1/ Egg_尤妮絲

Đây là một trong những cô gái đầu tiên trong danh sách do cô nàng này gắn bó với tạp chí Xiuren từ rất lâu, chắc chắn các bạn hay xem tạp chí này cũng không còn lạ lẫm gì với cô nàng Egg_尤妮絲 này.

Xem thêm  Phùng Đề Mạc là ai?

Egg_尤妮絲 gái xinh trung quốc

2/ Zhu Ke Er (朱可兒Flower)

Hot girl này có thể nói là cực phẩm, mình đã có một bài viết riêng về cô nàng này các bạn có thể xem thêm qua 朱可兒 (Barbie可兒) hot girl đang được săn đón bậc nhất internet tháng 12

Zhu Ke Er (朱可兒Flower)

3/ Han Jingan (韓靜安)

Đây là mỹ nhân mới bước vào hàng ngũ tạp chí Xiuren, tuy nhiên đây cũng là một hot girl khá xinh đẹp đầy đặn chứ cũng không thua chị kém em.

Han Jingan (韓靜安)

4/ 糯美子Mini 

Cô nàng 糯美子Mini này thì có khuôn mặt khá baby cute phô mai que, tuy nhiên nếu dùng từ giống trong truyện thì khuôn mặt thiên sứ thân hình ma quỷ! tuyệt đối khiến các chiến hữu mù mắt 😂

糯美子Mini

5/ Wang Yu Chun (王雨纯)

Đây là một khuôn mặt quen thuộc với Xiuren, là một hot girl được nhiều người biết đến và là người mẫu ảnh cho nhiều tờ báo người lén 😂 khác như tuigirl…

Xem thêm  Hoàng Tiêu Vân là ai? Cô nàng đa tài hát hay lại còn xinh đẹp

6/ 玉兔miki

Hot girl Trung Quốc 玉兔miki là một tân binh trong làng tạp chí 18+ trong 2 năm trở lại đây, cô nàng này mới nổi tiếng đây thôi nhưng rất được yêu thích bởi vẻ đẹp thánh thiện và khuôn mặt ngây thơ vô số tội của cô.

玉兔miki

Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận