HomeGameCyber Fantasy - Cứu Vãn Thế Giới Tương Lai

Cyber Fantasy – Cứu Vãn Thế Giới Tương Lai

Cyber Fantasy là trò chơi được đặt trong bối cảnh tương lai xa, vào năm 2130 khi cuộc chiến giữa con người và các loại máy móc đang đến thời điểm quyết liệt nhất. Với sức mạnh và số lượng áp đảo của các loại máy móc, thế giới loài người đang đến gần ngày tận diệt. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào chiến binh Gen-Cy – người sở hữu ý chí mạnh mẽ và khả năng kết nối các loại công nghệ, với mục tiêu cứu rỗi loài người khỏi bờ vực tuyệt vọng.

Đồ họa của Cyber Fantasy

cyber fantasy 2

Trò chơi có chất lượng đồ họa tuyệt vời với độ chi tiết sắc nét, bao gồm cả cảnh quan và nhân vật NPC. Hiệu ứng hình ảnh được áp dụng một cách tinh tế, gia tăng độ chân thực của thế giới. Tuy nhiên, hệ thống tạo hình nhân vật không có quá nhiều tùy chỉnh và đa dạng. Người chơi chỉ có thể chọn giới tính, mô hình cơ bản, kiểu khuôn mặt, màu tóc, kiểu tóc và màu mắt. Tuy nhiên, tính năng ngoại trang cho phép người chơi thay đổi trang phục của nhân vật.

cyber fantasy 3

Do lấy bối cảnh tương lai, hầu hết các cảnh quan trong trò chơi sẽ được phủ bóng bởi các công trình kiến trúc công nghệ cao. Thành phố Tự Do là thành trì cuối cùng của con người, là nơi tập trung tất cả các kết tinh tuyệt vời nhất của văn minh loài người. Tuy nhiên, ngoài thành phố Tự Do, thế giới của Cyber Fantasy chìm trong sự tiêu điều, hoang vắng. Người chơi sẽ thấy khắp nơi các loại máy móc và các tàn tích của các thành phố từng rất phồn hoa.

Về mặt thiết kế, độ chi tiết, chân thực của các công trình kiến trúc cũng như cảnh quan hay các loại máy móc đều rất tốt, tạo nên một thế giới tuyệt đẹp được miêu tả trong cốt truyện. Các chi tiết nhỏ như mặt đất, cây cối cũng được đồ họa cực kỳ sắc nét và đẹp đẽ.

cyber fantasy

Ngoài ra, trò chơi Cyber Fantasy cũng sở hữu một hệ thống chiến đấu rất đa dạng và phong phú, cho phép người chơi có thể thực hiện các pha chiến đấu đầy kịch tính và đầy màu sắc. Người chơi có thể chọn sử dụng các vũ khí và trang bị khác nhau để phù hợp với phong cách chiến đấu của mình, từ vũ khí truyền thống như súng, dao và kiếm đến các trang bị công nghệ cao như pháo laser và tia plasma.

Hệ thống skill và nâng cấp nhân vật cũng là một điểm nhấn đáng chú ý trong trò chơi Cyber Fantasy. Người chơi có thể tăng cường kỹ năng chiến đấu của nhân vật thông qua việc học các kỹ năng mới và nâng cấp các kỹ năng hiện có. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thu thập các món đồ và trang bị khác nhau để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

cyber fantasy 1

Tuy nhiên, trò chơi cũng có một số điểm trừ. Đầu tiên, cốt truyện của trò chơi có thể không phải là điểm mạnh của nó. Mặc dù bối cảnh của trò chơi rất hấp dẫn và đầy tiềm năng, nhưng cốt truyện của nó lại khá đơn giản và thiếu sâu sắc. Thứ hai, hệ thống tạo hình nhân vật của trò chơi cũng có thể không đủ phong phú để người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình theo ý muốn.

Cyber Fantasy là một trò chơi hành động đầy kịch tính và đa dạng, với đồ họa tuyệt đẹp và hệ thống chiến đấu và nâng cấp nhân vật phong phú. Tuy nhiên, cốt truyện của trò chơi còn hạn chế và hệ thống tạo hình nhân vật cũng chưa đủ phong phú để người chơi có thể tùy chỉnh hoàn toàn nhân vật của mình.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular