Cách tìm nguồn video reup để kiếm tiền trên Youtube và Tiktok

Reup Là Gì? Reup Chủ Đề Nào Được Nhiều View Nhất Youtube

Trong bài viết trước đã nói đến Cách kiếm tiền online bá đạo nhất từ Reup video trên Tiktok và Youtube , bài viết này sẽ nói đến làm thế nào để bạn có thể tìm ra nguồn video quảng cáo. Việc tìm video này có vẻ khá là vất vả đối với nhiều bạn, tuy nhiên nếu bạn biết được thủ thuật thì chúng ta hoàn toàn có thể kiếm được tiền với lĩnh vực này các bạn nhé! Cùng kiếm tiền online tại nhà nào!

Cách tìm nguồn video reup để kiếm tiền trên Youtube và Tiktok

Reup lại các video trên kênh đã xem của đối thủ

Reup Là Gì? Reup Chủ Đề Nào Được Nhiều View Nhất Youtube

Cách dễ nhất cũng là đơn giản nhất chính là follow hoặc đăng ký thật nhiều kênh có cùng chủ đề mà bạn đang định làm, tốt nhất là theo dõi từ 3-5 kênh, sau đó chúng ta sẽ tải những video trên những kênh này về, xào nấu lại thành video của bạn rồi tiến hành đăng lên nền tảng Tiktok hoặc Youtube.

Giống như một trang báo mạng, các nhà mạng thường xuyên đăng nội dung mới, nhưng có khi là viết lại bài của báo khác, hoặc là cùng một nội dung nhưng nhiều góc nhìn khác nhau. Điều này là vô cùng cần thiết và có thể khiến cho bạn dễ dàng không bị cạn ý tưởng khi làm video hoặc làm content, và việc lấy ý tưởng từ đối thủ chưa bao giờ là hành động tồi bại gì cả, trừ khi bạn bê bẩn nội dung marketing, còn nếu là học hỏi thì sẽ không ai nói gì bạn cả.

Lấy video quảng cáo trên Tmall, Taobao, Facebook, Youtube, Tiktok

Giống như phần mở bài mình đã từng nói qua, video quảng cáo luôn có một sức hút rất kỳ lạ và có nhiều người thích xem video giới thiệu các sản phẩm mới và thú vị, điều này rất quan trọng và chắc chắn các bạn cũng sẽ thích xem những video như thế.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Việc bây giờ cần giải quyết là tìm ra nguồn video quảng cáo thú vị, vậy thì nguồn video tốt nhất chắc chắn là các sàn thương mại điện tử rồi.

cách tìm video quảng cáo để reup kiếm tiền online

Đầu tiên các bạn cần một công cụ tải video về máy, hoặc có thể sử dụng luôn trình duyệt Cốc Cốc, sau đó tiến hành đăng nhập một tài khoản, cần xác minh số điện thoại với những sàn này các bạn nhé. Bước tiếp theo là tìm những sản phẩm đẹp và bắt mắt, hoặc là phù hợp với sở thích cũng như content của bạn, ví dụ như dụng cụ nhà bếp, vật dụng thông minh, thiết bị điện tử, quần áo, nhà đẹp, điện thoại….Rất nhiều video quảng cáo thú vị mà chúng ta có thể tìm ở những ngách này!

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui long để lại bình luận để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Chúc các bạn thành công!

Giới thiệu Sangsieusale 932 bài viết
Nếu bạn đang nghĩ ra một ý tưởng kiếm tiền từ website - hãy ngay lập tức tạo một trang web wordpress ngay!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*