YouTube đã trở thành một trong những nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất trên thế giới. Có rất nhiều ca sĩ, vận động viên và nữ diễn viên nổi tiếng có kênh riêng. YouTube không chỉ cho phép họ chia sẻ kinh nghiệm và chủ đề nóng bỏng của họ với người hâm mộ mà còn giúp họ kiếm tiền hiệu quả. Và tất nhiên, nó cũng mang lại rất nhiều cơ hội cho các nữ diễn viên J.AV ở Nhật Bản.

Top 100 JAV model rank  JAV code code JAV

Nhiều nữ diễn viên JAV và cựu nữ diễn viên đã có các kênh YouTube. Một số kênh này thậm chí còn tiếp cận một lượng người xem ấn tượng. Bây giờ, chúng ta hãy xem các nữ diễn viên J.AV phổ biến nhất có nhiều người theo dõi YouTube nhất trong bài viết sau đây!

Yua Mikami

Yua Mikami hiện là một trong những nữ diễn viên JAV nổi tiếng nhất ở vùng đất mặt trời mọc. Sinh năm 1993, cô từng là một ca sĩ ít nổi tiếng trong ban nhạc SKE48 và chỉ nổi tiếng sau khi chuyển sang lĩnh vực hiện tại. Hiện tại, Yua Mikami được biết đến là một trong những người đẹp linh hoạt nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh người lớn ở Nhật Bản.

Mặc dù kênh YouTube của cô đã được tạo ra từ lâu, cô chủ yếu tập trung vào việc đăng video biểu diễn các điệu nhảy K-Pop mà cô yêu thích. Yua gần đây đã tiết lộ thêm về cuộc sống riêng tư của mình.

Thông qua những video đơn giản như vậy, nữ diễn viên JAV này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng và người hâm mộ. Vào tháng 8 năm 2019, kênh YouTube của cô có hơn 1.000 người theo dõi và tiếp tục tăng vọt lên 336 nghìn người theo dõi cho đến nay.

Yua

Yua 1

Yua 2

Yua 3

Yua 4

Yua 5

Yua 6

Yua 7

Yua Mikami

Ai Uehara

Nữ diễn viên JAV sinh năm 1992 Ai Uehara được biết đến là nữ thần của ngành công nghiệp điện ảnh người lớn ở Nhật Bản. Cô đã giành giải thưởng Fanza Adult Award 2014 cho Nữ diễn viên nữ xuất sắc nhất; tuy nhiên, cô đã từ bỏ sự nghiệp của mình vào giữa năm 2016.

Vào giữa năm 2019, Ai Uehara đã trở lại với công chúng, nhưng cô không còn tham gia vào ngành công nghiệp điện ảnh dành cho người lớn. Thay vào đó, Ai đã xuất hiện như một người mẫu hoặc một YouTuber. Với lượng người hâm mộ khổng lồ, Ai đã nhanh chóng đạt được thành công. Hiện tại, kênh YouTube của cô có 569k người theo dõi – một con số khiến nhiều YouTuber mơ ước.

Ai Uehara

Uehara 1

Uehara 2

Uehara 3

Uehara 4

Uehara 5

Yuna Ogura

Yuna Ogura bắt đầu sự nghiệp từ năm 18 tuổi và là một trong những nữ diễn viên dưới sự quản lý của Soft on Demand. Người đẹp sinh năm 1998 nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn nhờ gương mặt ngây thơ và thân hình quyến rũ.

Cô ấy luôn yêu văn hóa Hàn Quốc và đó là lý do tại sao cô ấy thường đăng video YouTube của mình bằng cả tiếng Nhật và tiếng Hàn. Ngoại hình xinh đẹp của cô giúp cô nhanh chóng thu hút một lượng lớn người xem trên kênh của mình. Cô hiện đã có hơn 359k người theo dõi.

Yuna

Yuna 2

Yuna 3

Yuna 4

Yuna 5

Yuna Ogura jav