HomeGameCách chơi Lõi Khế Ước Quỷ Dữ đúng cách trong DTCL mùa 9

Cách chơi Lõi Khế Ước Quỷ Dữ đúng cách trong DTCL mùa 9

Khế Ước Quỷ Dữ là lõi Kim Cương cực hot trong game DTCL, tuy nhiên với những thay đổi gần đây, Riot đã neft nặng nề khi khiến cho lõi này không còn khả năng hồi máu nhiều như trước khi mỗi trận thắng chỉ hồi 2 máu. Vậy làm thế nào để rút kinh nghiệm chơi DTCL với lõi Khế Ước Quỷ Dữ đúng cách?

Cùng xem video 2 máu giãy top với lõi Khế Ước Quỷ Dữ của Bi Ú

Là một trong những kênh Youtube với hơn nữa triệu sub, Biusagi với những màn đấu giãy top đã không còn xa lạ với cộng đồng DTCL. Tuy nhiên sau video này, mình đã nhận ra được rất nhiều kinh nghiệm khi trải nghiệm DTCL lọt top với lõi Khế Ước Quỷ Dữ.

Lõi khế ước quỷ dữ là gì?

cách chơi khế ước quỷ dữ

Khế Ước Quỹ Dữ sẽ cho phép người chơi mua kinh nghiệm với mỗi 6 máu thay vì vàng, mỗi trận thắng sẽ hồi 2 máu.

Ưu điểm của lõi này rất rõ ràng là khi có sớm bạn ngay lập tức sẽ thăng cấp nhanh hơn toàn bộ đối thủ với cấp độ 6-7 trước tiên, áp đảo quân số và chỉ số máu thấp sẽ giúp bạn có chuỗi thắng mà không ai có thể ngăn cản nổi.

Vì sao nên chọn chơi Khế Ước Quỷ Dữ?

khế ước quỷ dữ

Với những ưu điểm trên việc xoay quanh việc dùng tiền chỉ có một cách duy nhất là roll kiếm tướng. Nhiều bạn cần ngay lập tức định hình form bài để có thể tạo ra đội hình mạnh ngay cấp độ 7. Bởi vì đây là cấp cao nhất bạn có thể đạt được trong 4 ground đầu game.

Với những form bài carry quen thuộc như Kai’sa, Vayne đặc nhiệm carry hay là những vị tướng Hiểm Họa siêu khỏe như Ramus hay Cho’th Gath đầy đường, do bạn là người thăng cấp sớm nhất nên cũng là người có lợi thế nhất ở form bài 3v carry này.

Tuy nhiên, điểm yếu của Khế Ước Quỹ Dữ là sức mạnh của người chơi phụ thuộc vào việc họ có thể tích lũy đủ máu để mua kinh nghiệm. Nếu họ không thể giữ máu của mình đủ cao hoặc sử dụng quá nhiều kinh nghiệm, họ có thể bị kém sức mạnh so với đối thủ.

Khế Ước Quỹ Dữ trong game DTCL cho phép người chơi mua kinh nghiệm bằng máu và hồi máu sau mỗi trận thắng, giúp tăng cường sức mạnh và đội hình của họ. Tuy nhiên, người chơi cần phải quản lý tài nguyên của mình một cách cẩn thận để tận dụng được sức mạnh của khế ước này.

 

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular