HomeOtherCách trở thành một người viết kịch bản Tik tok và kiếm tiền từ đó

Cách trở thành một người viết kịch bản Tik tok và kiếm tiền từ đó

Tik tok đang là mạng xã hội được vươn lên mạnh mẽ trên toàn cầu, nhiều người thậm chí kiếm tiền tỷ mỗi tháng với Tik tok. Nếu bạn là một người hay mơ mộng và thích thú với những kịch bản video thì đến lúc bạn kiếm tiền với mạng xã hội này mùa dịch rồi đấy, hãy ngồi xuống và chúng ta sẽ cùng thảo luận xem cách kiếm tiền online bằng cách viết kịch bản Tik tok nhé.

Cách trở thành một người viết kịch bản Tik tok và kiếm tiền từ đó

1/ Tìm hiểu về nhu cầu thuê người viết kịch bản của các KOL

Các KOL Tik tok mỗi ngày phải ra trung bình từ 3 – 5 video, một con số khá khổng lồ nếu bạn chưa bao giờ bước chân vào nghề này. Nghe 3 – 5 video các bạn sẽ nghĩ ối dào, có gì đâu, tuy nhiên nếu con số này nằm ở cấp số nhân thì bạn có thể phải suy nghĩ lại đấy, việc cạn ý tưởng đối với các KOL có thể nói giống như cơm bữa mà thôi, vì vậy nhu cầu thuê người viết kịch bản cho các KOL là một điều vô cùng quan trọng.

KOL là gì? Nghề nghiệp hay là công việc để trở thành một KOL

cách viết kịch bản tiktok kiếm tiền online

Mức lương trung bình cho một bản viết kịch bản là 6-15 triệu đồng/tháng, chênh lệch khoản lương càng cao hơn nhiều khi mà kịch bản của bạn có nhiều lượt xem, lên viral và giúp các công ty quản lý KOL kiếm được nhiều tiền. Thậm chí nếu bạn diễn xuất tốt còn có thể tham gia và làm diễn viên, kiếm tiền từ những video Viral của bạn.

Đơn cử là Tiểu Hí các bạn thấy đấy, chỉ cần video lên viral thì các bạn sẽ kiếm được tiền từ các nhà quảng cáo, vậy nếu như bạn cũng có kịch bản lên viral thì bạn cũng sẽ kiếm được tiền mà thôi!

2/ Tự trở thành một KOL nếu biết viết kịch bản

Đây là một hướng đi có phần táo bạo hơn, đặc biệt là khi bạn có thể kiếm tiền từ năng lực của bản thân, nhiều người hỏi nếu bản thân không đẹp, không có tài năng nào khác như múa hát thì làm gì? Thực tế các bạn có thấy rất nhiều các KOL trên Tiktok cũng không đẹp, không biết nhảy múa nhưng vẫn kiếm khối tiền đấy thôi?

Quan trọng là nội dung content mà bạn đang theo đuổi chứ không phải là ngoại hình của bạn,một số người chọn conten sử dụng những thứ có sẵn, tìm tòi và edit lại thành những video thú vị, chỉ như thế thôi cũng đủ để bạn kiếm tiền rồi đấy nhé.

Cách tăng view Tiktok siêu đơn giản không phải ai cũng

3/ Chuẩn bị gì để có thể viết kịch bản?

Chẳng cần gì cả, ý tưởng của bạn mới là thứ quan trọng nhất, tuy nhiên nếu bạn muốn bước chân vào con đường này bạn cần biết viết ra giấy hoặc học cách lên kế hoạch một cách rõ ràng. Các bạn có thể ghi âm ý tưởng của bản thân lại, hoặc là viết vào phần ghi chú của điện thoại, viết ra notepad của máy tính…Muôn vàng nơi để bạn viết lại ý tưởng của mình, điều này là cần thiết bởi vì thường ý tưởng nó sẽ xoẹt qua não bạn như sao băng vậy, muốn đột phá cần viết ra, sau đó là hoàn thiện ý tưởng đó rồi bắt đầu hành động ngay

Đặt tiêu đề Clickbait là gì? Ưu điểm và nhược điểm của Clickbait.

Các vấn đề sở hữu trí tuệ liên quan đến ý tưởng kinh doanh

Nếu bạn là một người yêu thích viết lách và cực kỳ thích những ý tưởng khởi nghiệp hãy mạnh dạng để lại bình luận hoặc gửi email qua cho sangsieusale, mình sẽ cùng các bạn thảo luận về những lĩnh vực tiềm năng có thể kiếm tiền và chúng ta sẽ cùng tham gia với nhau.

Chúc các bạn thành công!

 

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular