Cách tạo gmail không cần sdt để bạn có thể tạo nhiều tài khoản google mail

Cách tạo gmail không cần sdt – có thể tạo nhiều tài khoản google mail

Thủ thuật - Công nghệ

Nếu bạn là một cheater tập sự thì chắc chắn bước đầu tiên là cần một số lượng lớn các tài khoản, trong đó tài khoản Gmail gần như là cần thiết nhất trong tất cả các dịch vụ nơi mà bạn có thể tạo hầu như tất cả các ứng dụng cũng như tài khoản từ Twitter, instagram, facebook….Nếu đau đầu vì đã bỏ tiền mua sim rác nhưng mà tài khoản gmail vẫn không đủ dùng thì đây là cách dành cho bạn. Đây là thủ thuật công nghệ mà không cần phần mềm hỗ trợ!

Cách tạo gmail không cần sdt để bạn có thể tạo nhiều tài khoản google

Bước 1:

Đầu tiên bạn vẫn cần 1 sdt, mặc kệ bạn đã thêm sdt đó vào tài khoản gmail nào, chỉ cần sdt đó còn có thể sử dụng là được.

Xem thêm  Điện thoại Xiaomi tốt nhất 2022 mà bạn nên mua

Bạn phải đăng nhập vào tài khoản gmail, sau đó chọn “Thông tin cá nhân”, sau đó kéo xuống phần “Thông tin Liên hệ” và tìm ” Điện thoại”

cách tạo gmail không cần sdt

Bước 2:

Vào phần số điện thoại của bạn > Xóa sdt ra khỏi tài khoản gmail

cách tạo gmail không cần sdt vẫn tạo được nhiều tài khoản

Bước 3 :

Bây giờ bạn có thể sử dụng sdt vừa xóa đó để tạo cho mình một tài khoản gmail nữa! Vậy là bạn đã có thể tạo gmail không cần sdt mới nào, chỉ cần 1 sim cũng có thể tạo được mấy cái tài khoản khác nhau.

Điều cần lưu ý ở đây là bạn không nên tạo liền tù tì một mạch các tài khoản gmail cùng một sdt, bởi vì số tin nhắn gửi về quá nhiều sẽ khiến sdt đó không dùng để tạo được nữa. Chính vì vậy việc bạn cần làm là mỗi ngày tạo một tài khoản gmail với cách trên là được. Mình đã tạo được 7 gmail với 1 số điện thoại duy nhất và cách này đã tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền mua sim để cày airdrop mà không cần chi số tiền khủng.

Xem thêm  Tạo mail mới, email ảo dùng 1 lần để đăng ký dịch vụ hoặc nuôi facebook

Chúc các bạn thành công! Ủng hộ bằng một bình luận nhé!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.