Sakimichan Rule 34 là gì mà nhiều người tìm kiếm đến thế?

Sakimichan Rule 34 là gì mà nhiều người tìm kiếm đến thế

Chắc chắn nhiều bạn biết rồi sẽ chỉ mỉm cười khi xem bài viết này, tuy nhiên những bạn chưa biết thì lại sẽ tò mò cho mà xem. Chắc chắn các bạn sẽ khá ngạc nhiên với đôi mắt của mình đấy, nhớ rằng xem bài viết này một mình và đảm bảo rằng không có bất kỳ ai xung quanh nhé các cụ! Bây giờ thì cùng khám phá xem điều này có gì hot trên mạng xã hội nào!

Sakimichan là ai? Rule 34 là gì mà nhiều người tìm kiếm đến thế?

Sakimichan là ai?

Sakimichan là bút danh của Yue Wang, một nghệ sĩ người Canada nổi tiếng được biết đến với những bức tranh kỹ thuật số và phong cách độc đáo, đặc biệt là những bức vẽ trong đó cô vẽ các bộ phim về trò chơi và các nhân vật nổi tiếng, đồng thời tạo ảnh gif cho người hâm mộ của mình bằng lồng tiếng

Theo Wikipedia

Các bạn có thể xem qua những tác phẩm vô cùng hấp dẫn của Sakimichan trên nhiều nền tảng khác nhau như Artstation, Patreon, Rule34…

Xem thêm  Tự hào Việt Nam : Làm đồ án như phim khoa học viễn tưởng boom tấn

 

Các nhân vật được vẽ bởi nét vẽ của Sakimichan thì chỉ có “đỉnh của chóp” mà thôi! Đây là một trong số ích các họa sĩ thành công với những bức vẽ tranh gợi cảm của những nhân vật hư cấu từ Anime, phim ảnh, truyện tranh, manga…

Rule 34 là gì?

Rule34 là nền tảng website với nội dung 18+, và khi kết hợp từ sakimichan + rule 34 thì chắc chắn các bạn cũng đã hiểu rõ nội dung mà chúng ta sẽ được xem khi gõ tìm kiếm cụm từ khóa này rồi chứ?

Vì sao ảnh của Sakimichan lại thu hút đến thế?

Đầu tiên nói đến là nét vẽ vô cùng mịn màng, sức hấp dẫn của màu sắc tươi sáng cũng như bố cục tranh của Sakimi là một trong những thứ vô cùng hấp dẫn, cách sử dụng màu sắc hợp lý, khung cảnh nền vô cùng rực rỡ là phong cách của Sakimi.

Xem thêm  Linh hồn và Luân Hồi có thực sự tồn tại không?

Hiện nay với số lượng fan khổng lồ của mình, sakimi đã có thể nói là kiếm tiền online từ vẽ tranh vô cùng lớn, cho nên dân vẽ muốn kiếm tiền đôi khi content còn quan trọng hơn nhiều với kỹ năng. Dĩ nhiên với nhiều bạn thì nghệ thuật vẽ tranh là cái hồn chứ không phải yếu tố câu view. Điều đó là luôn đúng với những họa sĩ, tuy nhiên phong cách khác nhau đồng nghĩa đến fan cũng khác nhau, tuy nhiên theo mình thì nghề nào cũng cần nuôi sống được bản thân đã, nếu không đó chỉ là đam mê thôi!

Hy vọng với bài viết này đã cung cấp cho các bạn những nội dung quan trọng về nghề vẽ!

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Xem thêm  Những chiêu trò lừa đảo mới mà khi làm online bạn cần biết
Giới thiệu Sangsieusale 1094 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi