HomeGameBaizhu và Kaveh sẽ lần lượt xuất hiện trong phiên bản 3.6 genshin impact

Baizhu và Kaveh sẽ lần lượt xuất hiện trong phiên bản 3.6 genshin impact

Genshin Impact là một trò chơi nhập vai hành động phát triển bởi miHoYo, đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới. Vào cuối tuần qua, HoYoverse đã chính thức giới thiệu những hình ảnh đầu tiên về Genshin Impact phiên bản 3.6 có tên gọi ‘Điển Lễ Trí Tuệ’. Phiên bản 3.6 sẽ mang đến sự kiện có tên Đại Hội Học Viện cùng với hai nhân vật mới sẽ xuất hiện là Baizhu và Kaveh. Đồng thời, phiên bản lần này còn mở rộng bản đồ đến một khu vực mới đầy mạo hiểm tại Sumeru.

Sự kiên trong phiên bản 3.6

genshin impact version 3

Đại Hội Học Viện sẽ là sự kiện chính trong phiên bản 3.6. Đại Hội Học Viện do Giáo Viện Sumeru tổ chức sẽ mang đến cho người chơi cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về tổ chức học thuật uy tín nhất Teyvat, cũng như các trí tuệ khác nhau mà sáu học phái lớn theo đuổi. Đại hội hoành tráng này sẽ chào đón người chơi với hai sự kiện chính: Hội Chợ Trí Tuệ và Học Viện Tranh Bá. Trong Hội Chợ Trí Tuệ sẽ bố trí các gian hàng khác nhau, đồng thời bố trí sáu trò chơi nhỏ đặc biệt, mỗi trò chơi nhỏ do một trong sáu học phái thiết kế để giới thiệu trọng tâm nghiên cứu và thành tích của họ.

genshin impact nuevos personajes 3 6 baizhu kaveh

Hai nhân vật mới Baizhu và Kaveh sẽ lần lượt xuất hiện trong phiên bản 3.6. Baizhu là một thầy thuốc được yêu mến với sức mạnh Nguyên Tố Thảo, anh ấy có thể xua đuổi những linh hồn và tạo ra Vô Khích Khí Thuẫn để trị liệu vết thương cho đồng đội của mình. Nhiệm Vụ Truyền Thuyết của Baizhu: Chương Lagenaria sẽ kể thêm nhiều giai thoại về chủ nhân của Nhà Thuốc Bubu. Người còn lại, Kaveh, sẽ sử dụng đại kiếm Nguyên Tố Thảo 4 sao. Anh được vinh danh là niềm tự hào của Học Phái Kshahrewar, kiến trúc những rạn san hô và sa mạc đỏ cháy sẽ được mở khám phá trong phiên bản 3.6 của Genshin Impact. Với tên gọi Ốc Đảo Sa Mạc, đó là một khu vực hoang sơ, đầy hiểm nguy và bí ẩn, đồng thời là nơi có rất nhiều vật phẩm và kinh nghiệm giá trị để người chơi khám phá.

Khu vực mới này cũng có nhiều thử thách khác nhau, bao gồm những thử thách khám phá, thử thách chiến đấu và thử thách tìm kiếm. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội để tìm hiểu thêm về văn hóa và lịch sử của Sumeru thông qua những cuộc trò chuyện với nhân vật trong game.

sumeru

Ngoài sự kiện chính và khu vực mới, phiên bản 3.6 của Genshin Impact còn có nhiều cải tiến và cập nhật khác để nâng cao trải nghiệm chơi game của người chơi. Ví dụ như tính năng giao diện đội hình mới, cho phép người chơi thay đổi đội hình của mình nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn.

Phiên bản 3.6 của Genshin Impact hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới và thú vị cho người chơi. Với sự xuất hiện của hai nhân vật mới Baizhu và Kaveh, cùng với sự kiện Đại Hội Học Viện và khu vực mới Ốc Đảo Sa Mạc, người chơi sẽ có nhiều điều thú vị để khám phá và trải nghiệm trong thế giới Teyvat.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular