lúc đó tôi tưởng thế là ngầu meme the rock

Chuyên mục người tối cổ : Lúc đó tôi tưởng thế là ngầu

Kiếm tiền trên Mạng xã hội

Chắc chắn các bạn lên mạng xã hội sẽ nhìn thấy rất nhiều câu comment kiểu : Tưởng thế là ngầu! Thế nhưng bạn có biết nguồn gốc xuất sứ của trend key này từ đâu mà ra không? Bài viết ngắn này sẽ cho bạn biết bí mật đó nếu không bạn sẽ thành người tối cổ giống sangsieusale mất.

Chuyên mục người tối cổ : Lúc đó tôi tưởng thế là ngầu

Có một video nói về một bạn nữ đi thi, bạn ấy ngồi nói trước ống kính rằng bạn ấy đi chỉ bài cho người khác, nhưng mà sai hết rồi, hồi thi thử thì thi đậu, có học bài nhưng khi thi chính thức thì…😂😂

Có lẽ xem xong bạn sẽ không nhịn được cười, câu chuyện có vẻ không có gì đáng nói nhưng vừa khởi đầu mà cô gái đã nói : Hồi sáng người ta có đốt nhang mà!

Xem thêm  Bí ẩn Khu vực 51 là gì? Là căn cứ của người ngoài hành tinh và UFO?

Tôi đã phọt cả cơm khi nghe câu nói này, hi vong bạn xem xong video đã biết được nguồn căn gốc rễ của câu nói : Lúc đó tôi tưởng thế là ngầu!

Còn rất nhiều ảnh meme xoay quanh câu nói trên, nhưng chắc chắn đáng cười nhất là The Rock

lúc đó tôi tưởng thế là ngầuCứ nghĩ ngầu - Cười Đã

Chắc chắn cái meme này anh em đã thấy nhiều rồi, nhưng hồi trước nhiều người còn ngỡ đây là xuất phát từ The Rock nữa kia, tuy nhiên bây giờ nhìn lại mới biết trend này thực tế xuất phát từ clip trên, bản thân người viết bài này cũng cười không nhặt được mồm với trend này..

Còn các bạn, các bạn có biết những câu nói trending nào khác mà bắt nguồn từ những video tương tự như trên không? Hãy để lại bình luận để cùng tham khảo nhé!

Đăng ký thành viên V.I.P Miễn phí

Khi là thành viên VIP của chúng tôi bạn sẽ được quyền tải xuống miễn phí Bộ tài liệu Marketing Online độc quyền!

Đây là bộ tài liệu chọn lọc từ hơn 88 bài viết chuyên nghiệp về Marketing online – SEO được xuất bản từ các đơn vị, công ty, Agency, Influencer…có tiếng trong lĩnh vực! 

Tải xuống ngay! Ưu đãi Độc quyền

tai-lieu-SEO-marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.