PHB coin là gì? Tăng 200% rồi còn tăng nữa không?

phb coin là gì tăng 200% rồi còn tăng nữa không

Một trong những dự án mới nổi nhất trong thế giới tiền điện tử tính đến thời điểm hiện tại là Phoenix Global (PHB) . Bài viết này không nhất thiết khuyến khích người đọc đầu tư vào PHB, mà thay vào đó, nó nhằm mục đích chia sẻ và sắp xếp thông tin theo từng phần nhỏ. Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có ý tưởng về PHB và bạn có thể tự quyết định xem tiền điện tử này có đáng để bạn đầu tư hay không.

Thông tin cơ bản về PHB

Phoenix Global (PHB) là một blockchain lưu trữ các DApp tập trung vào người tiêu dùng trong tương lai. Ở đây chúng ta nên đề cập rằng Phoenix Oracle là một nền tảng blockchain cung cấp giá tài sản theo thời gian thực, trong khi PHB, Phoenix Global, là một loại tiền điện tử dựa trên blockchain. Điều thú vị là Phoenix Chain là một giao thức bất khả tri sidechain kết nối với Binance Smart Chain (BSC), Ethereum , Solana, NEO và Tron blockchains và Federated Learning được sử dụng để bổ sung cho Trí tuệ nhân tạo dựa trên Dữ liệu lớn (AI).

Sau nhiều tháng lên kế hoạch và thảo luận kỹ lưỡng, APEX Network và Red Pulse Phoenix đã đưa ra lựa chọn chiến lược vào quý 3 năm 2020 để đưa cả hai dự án với hệ sinh thái của họ lên một tầm cao mới bằng cách hợp nhất và xây dựng một nền tảng blockchain dữ liệu doanh nghiệp đầy đủ. Việc hợp nhất dẫn đến một cơ sở hạ tầng lớn và mạnh mẽ hơn, sử dụng các nguồn lực tốt nhất mà cả hai sáng kiến ​​có thể cung cấp, bao gồm công nghệ, nền tảng, nền kinh tế mã thông báo, tính thanh khoản của mã thông báo, tài năng con người, cộng đồng và tiếp thị.

Xem thêm  Dogecoin không ổn khi giá giảm xuống dưới 10 cent, DOGE sẽ phục hồi?

Trang web của Phoenix Global là nơi tốt nhất để có được thông tin nóng nhất về PHB và tìm hiểu về các tính năng của nó. Tất nhiên, bạn có thể tham gia cộng đồng Reddit của họ, hiện có 438 thành viên, hoặc Twitter, nơi PHD có 22,2 nghìn người theo dõi và 664 tweet.

Số liệu thống kê PHB bạn cần biết

Lịch sử PHB

Năm ngoái, theo Cointelegraph, đồng tiền Phoenix Global đã tăng 5.600% trong 4 phút và vươn lên vị trí thứ 52 về vốn hóa thị trường. 

Tuy nhiên, mã thông báo Phoenix Global (PHB) đã tăng từ $ 0,02057 lên đến $ 1,1413, tuy nhiên, điều này là do trục trặc.

Nguồn cung luân chuyển và vốn hóa thị trường

Những con số này dễ bị thay đổi do thị trường biến động. Là một nhà giao dịch, hãy liên tục xác minh thông tin bạn có được và chỉ sử dụng thông tin này làm hướng dẫn.

Vốn hóa thị trường của một loại tiền điện tử thể hiện giá trị và độ tin cậy của nó, trong khi nguồn cung lưu hành là rất cần thiết vì nó ảnh hưởng đến bản thân vốn hóa thị trường.

Để nhắc lại, tính khả dụng của một đồng xu càng thấp, thì khả năng giá của nó có thể tăng lên càng cao. Đó là một nguyên tắc cung và cầu đơn giản. Giá tăng khi nguồn cung hạn chế và nhu cầu cao. 

Khối lượng giao dịch

Khối lượng là một trong những chỉ số quan trọng nhất đối với các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Có nghĩa là khi khối lượng giao dịch của một đồng xu cao, thì nhu cầu của nó cũng vậy.

Xem thêm  Đào bitcoin trên điện thoại? Bạn thật sự tin luôn hả?

CoinMarketCap là một trong những nguồn dữ liệu đáng tin cậy nhất cho các loại tiền điện tử khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng CoinGecko hoặc CoinCodex để kiểm tra lại các con số. 

Tuy nhiên, nếu biểu đồ hoặc trang web giám sát tiền điện tử làm bạn choáng ngợp, bạn có thể kết nối với các nhà môi giới tiền điện tử để giúp bạn. Các ví dụ phổ biến về nền tảng kết nối các nhà giao dịch và nhà môi giới là Coinbase , Kraken và Bitcoin Profit . Điều đó nói rằng, chúng tôi khuyên bạn nên luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi bạn quyết định đầu tư vào bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào.

Lộ trình

Bản đồ đường PHB mô tả bảy đoạn trên trang web của họ. Việc phát hành Phoenix Global Litepaper và ra mắt bảo mật, kiểm tra hiệu suất và kiểm tra cho chuỗi Phoenix là một trong những cột mốc quan trọng của bốn giai đoạn đầu tiên. Phoenix Oracle UI và mạng chính Phoenix Chain sẽ ra mắt vào năm 2022. Nhóm dự kiến ​​cung cấp phiên bản mới về khả năng tương tác chuỗi chéo và PaaS học liên kết (Nền tảng như một dịch vụ) trên chuỗi Phoenix. 

PHB dự định tiếp tục nâng cao cộng đồng, tiếp thị, chức năng và trải nghiệm người dùng của hệ sinh thái Phoenix bắt đầu từ năm 2023.

Trường hợp sử dụng

Khi quyết định đầu tư vào một loại tiền điện tử , điều quan trọng là phải đánh giá việc sử dụng nó trong thế giới thực.

Xem thêm  Lùa gà là gì? Shill coin là gì? Tại sao người ta lại đi "lùa gà" và shill coin?

Trong trường hợp của Phoenix Global, nó nhắm mục tiêu đến Tiếp thị, CRM & Lòng trung thành, Dữ liệu người tiêu dùng, Trải nghiệm khách hàng, Trí tuệ nhân tạo, Các ngành học tập liên kết, Bán lẻ, Dịch vụ tài chính, Ô tô, Du lịch, Phong cách sống sang trọng và Internet tiêu dùng.

Toàn tập về tiền điện tử cho nhà đầu tư mới

Bitcoin -BTC là gì?

Shitcoin là gì?

Tether là gì? 

Ethereum là gì? 

Poocoin.ap là gì có uy tín không? Mọi thứ nên biết về Poocoin

Binance USD (BUSD) là gì?

TrradingView là gì?

XRP là gì? Ripple là gì?

Metaverse là gì?

REQ Token là gì?

APE coin là gì?

Có nên đầu tư vào NFT?

Crypto coin, IDO, Scam, whitelist, Airdrop, list sàn là gì?

NFT là gì?

Công cụ trading

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!