HomeGameBản mod Sons of the Forest cho phép game thủ có "vô số" Kelvin

Bản mod Sons of the Forest cho phép game thủ có “vô số” Kelvin

Kelvin là một trong những NPC trong game Sons of the Forest, một nhân vật đi theo sau người chơi và làm những điều mà người chơi yêu cầu. Trong đó việc Kelvin giúp ích với khuôn mặt luôn ngáo ngơ khiến nhiều người cảm thấy buồn cười. Và một vài moder đã tận dụng một bản mod để biến nhân vật này trở nên vô hạn và cùng xem Kelvin đang làm gì với khu rừng.

Mod vô hạn Kelvin của game Sons of the Forest

Thực ra, hiện tại có một mod đang được chia sẻ trong cộng đồng Sons of the Forest, cho phép người chơi sử dụng DebugConsole. Bằng cách gõ các từ “add character robby”, người chơi có thể tạo ra số lượng Kelvin vô hạn (hoặc nhiều như máy tính của bạn có thể xử lý cùng lúc) để giúp đỡ trong xây dựng và các dự án khác, và những video xuất hiện thực sự đáng để xem.

kelvin

Các video này có thể được tìm thấy trên subreddit của Sons of the Forest, trong đó x9Wildcard bắt đầu bằng cách chia sẻ những nỗ lực của họ để có được một đội quân Kelvin để giúp thu thập gỗ. Đó là một trong những đội quân nhỏ nhất, bao gồm khoảng mười đến mười hai Kelvins khi họ di chuyển vào và ra khỏi khu rừng gần đó với các khúc gỗ trong tay. Trong một video riêng, họ sau đó cố gắng để đội quân Kelvin của họ xây dựng một ngôi nhà cây, tuy nhiên, kết quả không thành công như mong đợi.

sons of the forest kelvin 2 teks

Một người dùng khác lại đi xa hơn một bước, và đã cố gắng phá rừng một phần lớn trên đảo của mình bằng đội quân Kelvin của họ. Tất nhiên, điều đó sẽ đòi hỏi rất nhiều Kelvins, và bạn có thể thấy rõ máy tính của người dùng đang phải vật lộn để đáp ứng với số lượng Kelvin này.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular