Cách vào web bị chặn trên Chrome – cốc cốc – edge khi đổi DNS

Cách vào web bị chặn trên Chrome - edge - cốc cốc một cách dễ dàng ai cũng làm được!

Nếu bạn đang gặp rắc rối với những cách thay đổi DNS sao cho phù hợp để đăng nhập vào các webiste bị cấm thì đây là bài viết dành cho bạn. Nhanh gọn lẹ chưa tới 30s là bạn sẽ có thể thay đổi DNS của mình rồi, dĩ nhiên là chỉ thay đổi trên trình duyệt thôi nha! Cùng bắt đầu khám phá công nghệ nào!

Cách đổi DNS trình duyệt nhanh trong 30s để bạn vào các website bị cấm

Bước 1 : Trên trình duyệt bất kỳ bạn nhấn vào dấu 3 chấm để vào phần cài đặt, trong ví dụ này thì mình dùng trình duyệt Google edge, những trình duyệt phổ biến hầu hết đều có tính năng này. Các bạn gõ vào thanh tìm kiếm cụm từ khóa “DNS”.

Xem thêm  Cách làm video như dân edit video với filmora X 2021

Bước 2 : tại thẻ mới hiện ra bạn sẽ thấy dòng Use secure DNS to specify how to lookup the network address for websites

Bật tùy chọn này lên để bạn có thể thấy thẻ kéo thả, lúc này chỉ cần chọn các DNS mà bạn muốn thế là xong! 
cách đổi dns trên trình duyệt
Khuyến nghị các bạn nên chọn DNS của Cloudflare để có tốc độ tải trang tương đối nhanh hơn bất kỳ DNS nào khác!
 
Bài viết quá ngắn nên mình sẽ chôm thêm một số chữ cho nó dài, các cụ có thể đọc để tìm hiểu thêm thông tin còn không thì đến đây là hết ạ 😂

DNS là gì?

DNS là từ viết tắt trong tiếng Anh của Domain Name System, là Hệ thống phân giải tên được phát minh vào năm 1984 cho Internet, chỉ một hệ thống cho phép thiết lập tương ứng giữa địa chỉ IP và tên miền. Hệ thống tên miền (DNS) là một hệ thống đặt tên theo thứ tự cho máy vi tính, dịch vụ, hoặc bất kỳ nguồn lực tham gia vào Internet. Nó liên kết nhiều thông tin đa dạng với tên miền được gán cho những người tham gia. Quan trọng nhất là, nó chuyển tên miền có ý nghĩa cho con người vào số định danh (nhị phân), liên kết với các trang thiết bị mạng cho các mục đích định vị và địa chỉ hóa các thiết bị khắp thế giới.

Xem thêm  Canva pro free link năm 2022 cập nhật mới nhất miễn phí tài khoản
Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận