Hot cosplay Genshin Impact sẽ khiến bạn đui mù đỏ mắt (Member)

hot cosplay genshin impact sẽ khiến bạn đui mù đỏ mắt (member)

Nếu bạn là một trong những fan hâm mộ của tựa game Genshin Impact thì đây là một trong những bài viết mà bạn sẽ cảm thấy thú vị. Bài viết này show ảnh cho các bạn một số hình ảnh cực khủng cosplay Hot Genshin impact cực kỳ từ các nhân vật trong game.

Hot cosplay Genshin Impact sẽ khiến bạn đui mù đỏ mắt (Member)

01_Genshin_2.jpg

02_Genshin_1.jpg

Genshin Impact đã được công bố vào tháng 6 năm 2019 tại sự kiện E3 2019. Mihoyo đã tìm cách tạo ra game khác biệt với Honkai Impact 3 về hệ thống nhiệm vụ và chiến đấu cũng như các sự kiện và cơ chế khám phá của nó. Genshin Impact được thiết kế như một tựa game đa nền tảng, việc phát triển trò chơi trên các nền tảng PC và PlayStation cho phép các nhà phát triển nâng độ đẹp về đồ họa, cũng như tạo ra đổ bóng chân thực. The Legend of Zelda: Breath of the Wild là tựa game được nhóm phát triển coi là một trong những nguồn cảm hứng chính cho Genshin Impact. Game có chi phí phát triển và tiếp thị khoảng 100 triệu Đô La.

Xem thêm  Gái xinh đẹp và nóng bỏng Cosplayer Rinnie Riot làm tan chảy trái tim

Game được phát hành cho Windows, PlayStation 4, Android và iOS vào ngày 28 tháng 9 năm 2020 và có tính năng chơi đa nền tảng giữa chúng. Game được phát hành trên PlayStation 5 vào ngày 28 tháng 4 năm 2021, cải thiện đồ họa và thời gian tải so với phiên bản PlayStation 4. Game cũng sẽ được phát hành cho Nintendo Switch, nhưng chưa có ngày phát hành nào được công bố. Genshin Impact cũng sẽ có mặt trên Epic Games Store dành cho người dùng Microsoft Windows từ ngày 8 tháng 6 năm 2021 .

03_Genshin_25.jpg

Với những bức ảnh cực kỳ nóng hỏi khi cosplay này, bạn hoàn toàn có thể xem giải trí hoặc sử dụng để làm gì thì làm.

Các nhân vật trong bộ ảnh dành riêng cho các thành viên sẽ được xem nhiều ảnh nóng hơn. Bên cạnh các bức ảnh mới show thì còn ảnh trên OnlyFan của 2 idol cực kỳ nóng bỏng và quái vật 3 đầu ngực khủng Momoko sẽ cosplay Raiden Shougun cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm  Bộ ảnh Lady Dimitrescu cực kỳ "hút mắt" người xem

02_Momoko.xoxo_Raiden_Shogun_2.jpg

Nội dung tiếp theo dành cho thành viên của trang web, sẽ được xem những hình ảnh cực hot, cực hấp dẫn. Dĩ nhiên quá trình đăng ký rất nhanh nên bạn cứ mạnh dạng tham gia vào cộng đồng của chúng tôi nhé.

Nội dung ẩn! Vui lòng . Không phải thành viên? Đăng ký thành viên

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Xem thêm  Cosplay Ahri Liên minh huyền thoại xinh đẹp
Giới thiệu Sangsieusale 1102 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!