HomeCosplayTiểu Nhu là ai? Bà mẹ 30t khiến các fan điêu đứng

Tiểu Nhu là ai? Bà mẹ 30t khiến các fan điêu đứng

Cosplayer Tiểu Nhu là một tên tuổi quen thuộc trong giới cosplay tại Trung Quốc và còn được biết đến trên toàn thế giới với những bộ trang phục cosplay đẹp và độ chính xác cao.

Tiểu Nhu là ai?

https://www.youtube.com/watch?v=_4y_2voZmuE

Tiểu Nhu đã bắt đầu sự nghiệp cosplay của mình từ năm 2013 và từ đó đã tạo ra rất nhiều bộ trang phục cosplay cho nhiều nhân vật khác nhau từ các bộ phim, truyện tranh, trò chơi và anime. Những bộ trang phục cosplay của cô đều được thiết kế và thực hiện rất tỉ mỉ và đảm bảo độ chính xác cao, giúp cô đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp cosplay của mình. Trước mắt được cư dân mạng gọi là “uống thuốc đáng yêu lớn lên”, “tiểu la lỵ tuổi đông lạnh” xinh đẹp “Tiểu Nhu SeeU”, tên thật là “Thi Giai”.

Sinh ra ở Trung Quốc, “Xiao Ju SeiU” bắt đầu gia đình và hoạt động trong cộng đồng với tư cách là một game thủ nhập vai, và nổi tiếng với công chúa Cosplay Disney và anime.

02.jpg

03.jpg

04.jpg

05.jpg

06.jpg

Người ta không thể nhìn thấy lợi thế gen bẩm sinh của tuổi tác, cộng với trang phục và phong cách nhập vai đã làm cho “Little Ju SeeU” nổi tiếng khắp châu Á, và trở thành khách mời của nhiều sự kiện ACG nước ngoài.

“Tiểu Nhu Seu” nổi tiếng đến mức nào?! Cả IG và Twitter đều có hơn 700.000 người theo dõi, chưa kể weibo có gần 4,5 triệu người theo dõi.

07.jpg

08.jpg

09.jpg

10.jpg

11.jpg

12.jpg

Mặc dù tuổi tác là bí mật của phụ nữ, nhưng sở hữu gương mặt nhỏ nhắn và tinh tế cộng với vóc dáng nhỏ nhắn, toàn thân tản mát cảm giác loli của “Tiểu Nhu SeeU” lại một chút cũng không thèm để ý công khai tuổi thật của mình…

Theo cư dân mạng, “Tiểu Nhu SeIU” sở hữu nhan sắc trẻ con ngọt ngào không chỉ từng tự giới thiệu trên mạng…


“Sinh năm 1989”, tự nhận mình là mẹ của một đứa trẻ!!!

13.jpg

14.jpg

15.jpg

16.jpg

Ngoài những bộ trang phục cosplay, Tiểu Nhu còn rất nổi tiếng với những bộ ảnh cosplay đẹp và sáng tạo. Cô thường sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ như Photoshop và 3D Max để tạo ra những bộ ảnh cosplay khác nhau và đẹp mắt. Những bộ ảnh cosplay của cô đều đạt được sự thành công trên mạng xã hội và đã được rất nhiều người yêu thích. 

Trong sự nghiệp cosplay của mình, Tiểu Nhu đã tham gia rất nhiều sự kiện cosplay trong và ngoài nước và đạt được nhiều giải thưởng. Cô đã trở thành một trong những cosplayer Trung Quốc được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới và có rất nhiều người hâm mộ trên mạng xã hội.Hình ảnh

Ngoài việc cosplay, Tiểu Nhu còn là một người rất năng động và sáng tạo. Cô thường tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và làm nhiều việc khác nhau ngoài lĩnh vực cosplay. Cô cũng là người rất nhiệt tình và chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức về cosplay.Hình ảnh

Nhìn chung, cosplayer Tiểu Nhu là một người rất năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong sự nghiệp cosplay của mình. Cô đã tạo ra rất nhiều bộ trang phục cosplay đẹp và chính xác và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp cosplay của mình. Cô còn là người rất nhiệt tình và chia sẻ về cosplay và các hoạt động khác trên các kênh truyền thông xã hội, giúp giới cosplay Trung Quốc ngày càng phát triển và được biết đến hơn.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular