HomeCosplayHane Ame - lên twitter hở bạo kiếm về 1,2 triệu fan

Hane Ame – lên twitter hở bạo kiếm về 1,2 triệu fan

Hane Ame là một nữ cosplayer đến từ Đài Loan, sở hữu vẻ ngoài tương đối ưa nhìn, tuy không nói là xinh đẹp nhưng cũng khá dễ thương. Thế nhưng, với sự nổi tiếng của mình thì một nữ thần như Hane Ame luôn là tâm điểm của các fan, đặc biệt là fan của nghề cosplay. Cùng ngắm qua các bức ảnh cực hot của Hane Ame trên Twitter sẽ khiến anh em chào cờ trong 1 nốt nhạc.

Hane Ame và những hình ảnh trên twitter

Chuẩn bị cho buổi giao lưu cùng fan ở Malaysia, Hane Ame khoác lên cho kênh twitter của mình một dòng tiêu đề mới “HaneAme ハネアメ雨波 CF Malaysia”. Hiện nay lượng fan đông đảo của cô nàng này đã được nhiều phen bổ mắt mặc dù Hane Ame chủ yếu chụp ảnh ecchi chứ không bao giờ chụp ảnh nude.

Hình ảnh

1,2 triệu fan và con số gần như đã đạt được giới hạn, không thể không nói Hane Ame và Hana Bunny là 2 trong số những nữ cosplayer thành công nhất thế giới, được xem là tượng đài của thể loại cosplay gợi cảm.

Hình ảnh

Yếu tố quyết định thành công của Hane Ame là sự đầu tư, cô nàng này vô cùng chỉnh chu trong việc gia công các bộ đồ cosplay nóng bỏng mắt của mình. Được nhiều fan đánh giá là nữ coser chịu chi nhất, có lẽ từ khung chụp ảnh cho đến tư thế, dáng người đều được Hane Ame đầu tư kỹ lưỡng.

Phần hậu kỳ cũng cực chuẩn chỉ!

Hình ảnhHình ảnhHình ảnhHình ảnh

Thường được fan hâm mộ yêu cầu chụp ảnh với nhiều tư thế uyển chuyển gợi cảm, cô nàng này còn là một người mẫu ảnh có thâm niên. Được biết Hane Ame được xem là một trong những mẫu ảnh xuất sắc kể cả khi diễn xuất trước ống kính máy quay.

Hình ảnh

Hình ảnhHình ảnhHình ảnhHình ảnh

Mặc dù chưa thấy ôm lần nào nhưng nếu tôi mà là faker chắc chắn tôi ôm ngay! Còn bạn thì sao?

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular