HomeGameGame mới của miHoyo mang tên Honkai: Star Rail có gì hot?

Game mới của miHoyo mang tên Honkai: Star Rail có gì hot?

Vậy là vũ trụ của miHoyo lại chuẩn bị chào đón đứa con cưng tiếp theo của mình với cái tên Honkai : Start Rail. Đây là một tựa game trong vũ trụ Honkai, với những vị anh hùng mà cái tên đã đi liền với rất nhiều game thủ thế giới. Dĩ nhiên ở VN thì cũng không hề thiếu các fan cứng cựa của dòng game này. Hãy cùng tìm hiểu tựa game mới của Mi chó có gì hot nhé!

Honkai: Star Rail là gì và có gì hot?

Nếu là một fan trung thành không khó để có thể nhận ra nhân vật Himeko xuất hiện ngay từ đầu game, cô nàng này là khuôn mặt quen thuộc trong tựa game trước đó của miHoYo Honkai Impact 3rd. Trong cốt truyện mới của Honkai Impact : Start Rail thì Himeko đã phát hiện ra đoàn tàu đang mắc kẹt trong thế giới của cô, sau đó cô đã hỗ trợ sữa chữa nó và từ đây bắt cuộc hành trình của chúng ta khám phá thế giới rộng lớn của game.

“Trải nghiệm mới với sự trở lại của những nhân vật từ thế giới Honkai, bao gồm Bronya, Seele và Welt. Sự xuất hiện của những nhân vật này sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới và khiến cho họ hào hứng hơn trong trò chơi. Ngoài ra, thế giới trò chơi cũng được bổ sung thêm nhiều cái tên mới nổi bật như Danheng, March 7th và Gepard.”

Honkai: Star Rail” là một tựa game chiến thuật theo lượt với nội dung hoàn toàn khác với các tựa game vũ trụ. Trong trò chơi, người chơi sẽ tham gia vào một đội gồm 4 nhân vật, với mỗi nhân vật có một nguyên tố và vai trò riêng biệt.

Cuộc chiến sẽ bắt đầu khi người chơi tấn công kẻ địch trong thế giới mở. Mỗi nhân vật sẽ có một tập hợp kỹ năng tấn công và phòng thủ, bao gồm tấn công thường, tuyệt kỹ và chiến kỹ. Họ còn có thể sử dụng bí kỹ để đem tới những lợi thế nho nhỏ trong trận.

Trong trận chiến, điểm chiến kỹ là một chỉ số rất quan trọng. Điểm chiến kỹ sẽ tăng khi người chơi tấn công hoặc bị tấn công, và sẽ tiêu hao khi người chơi sử dụng tuyệt kỹ. Vì vậy, người chơi cần phải suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng tuyệt kỹ của mình.

Lối chơi theo lượt linh hoạt

photo 1676265301472

Trong Honkai: Star Rail, bạn sẽ tham gia vào một trận chiến thuật theo lượt với một đội gồm 4 nhân vật chiến đấu. Mỗi nhân vật đều liên quan đến một nguyên tố và một vai trò riêng, tạo ra hệ thống chiến đấu với các kẻ địch. Các nhân vật sẽ có các kỹ năng tấn công thường, tuyệt kỹ và chiến kỹ, cùng với một thiên phú và một bí kỹ đặc biệt.

Cuộc chiến sẽ bắt đầu khi bạn tiến vào thế giới mở và gặp kẻ địch. Bạn có thể tấn công trước trong thế giới mở để chiếm lợi thế. Trong trận đấu, điểm chiến kỹ là một chỉ số quan trọng mà bạn cần giữ gìn. Điểm này sẽ được tích lũy bằng cách tấn công hoặc bị tấn công, và sẽ tiêu hao khi bạn dùng tuyệt kỹ. Hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

 Nhân vật chia thành 7 nguyên tố và 7 vận mệnh khác nhau

photo 1676267065776

Trong Honkai: Star Rail, việc phân loại nhân vật không dựa trên loại vũ khí mà chúng ta có mà sẽ dựa trên các nguyên tố và vận mệnh khác nhau. Trong game, nhân vật sẽ được phân thành 7 hệ nguyên tố và 7 vận mệnh căn bản.

7 hệ nguyên tố bao gồm vật lý, hỏa, lôi, băng, phong, lượng tử và số ảo. Trong khi về vận mệnh, nhân vật sẽ có các tên vận mệnh đặc sắc, nhưng tổng quát sẽ là vai trò của họ trong game, bao gồm gây sát thương chính, gây sát thương đơn, gây sát thương đa mục tiêu, hỗ trợ, phòng thủ hoặc hồi máu.

 Những hầm ngục siêu rộng

photo 1676267442195

 

Trò chơi Honkai: Star Rail được thiết kế để tạo ra một trải nghiệm khám phá hầm ngục cho người chơi. Trong trò chơi, người chơi sẽ phải khám phá nhiều hầm ngục rộng lớn với kiểu thiết kế đa dạng.

Trong quá trình khám phá hầm ngục, người chơi sẽ gặp phải nhiều kẻ địch và phải giải quyết những câu đố nhỏ. Nhiều người chơi đánh giá rằng câu đố trong trò chơi giống với những câu đố trong Genshin Impact, tạo nên một trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Những yếu tố quen thuộc tới từ cả Genshin Impact và Honkai Impact 3

những điều bạn cần biết về honkai: star rail bom tấn chiến thuật mới nhất tới từ mihoyo Ảnh 6.

Honkai: Star Rail” được sản xuất với nhiều yếu tố từ hai tựa game của miHoYo, tạo ra sự gợi nhớ về hai tựa game trước đó. Những đồ dùng nhỏ như Nhật Ký Thám Hiểm, Aether Loãng, Aether Cô Đặc, hoặc Điểm Tín Dụng sẽ giống như Mora hoặc Kinh Nghiệm Thám Hiểm trong Genshin Impact. Ngay cả Ngọc Ánh Sao trong Star Rail đang là Nguyên Thạch trong tựa game.

Triệu hồi nhân vật trong Star Rail cũng tương tự như Genshin Impact, với tỷ lệ triệu hồi gần như tương đồng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết cách bảo vệ – một yếu tố quan trọng trong các tựa game gacha – sẽ được thực hiện như thế nào trong Star Rail.

Bạn có thể tải game tại đây

Honkai: Star Rail
Honkai: Star Rail
- Advertisement -
RELATED ARTICLES
Most Popular