HomeGameSeele là trụ cột của tổ chức kháng chiến dưới lòng đất "Lửa Ngầm", biệt hiệu là "Bươm Bướm"

Seele là trụ cột của tổ chức kháng chiến dưới lòng đất “Lửa Ngầm”, biệt hiệu là “Bươm Bướm”

Honkai: Star Rail là một tựa game nhập vai giả tưởng mới nhất của HoYoverse – nhà sản xuất hai trò chơi nổi tiếng Genshin Impact và Honkai Impact 3rd. Trong game này, người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật khác nhau, khám phá các hành tinh và chiến đấu với các kẻ thù đang đe dọa vũ trụ. Trong số các nhân vật, Seele là nhân vật 5 sao giới hạn đầu tiên xuất hiện trong game, được săn đón bậc nhất bởi khả năng gây sát thương đơn mục tiêu.

seele

Theo cốt truyện, Seele là trụ cột của tổ chức kháng chiến dưới lòng đất “Lửa Ngầm”, biệt hiệu là “Bươm Bướm”. Nhân vật này có tính cách thẳng thắn bộc trực, nhưng lại sâu trong tim là một người vô cùng tinh tế nhạy cảm.

Seele sở hữu bộ kĩ năng đồn sát thương tuyệt hảo trong giai đoạn đầu game, giúp người chơi dễ dàng vượt qua cả những con trùm lẫn những con quái thường. Đòn tấn công thường của Seele là Tập Kích Mạnh Mẽ, gây từ 50% – 100% sát thương đơn lên kẻ địch.

seele

Chiến Kỹ của nhân vật này là Lưỡi Kiếm Trở Về, gây Sát Thương Lượng Tử cho kẻ địch chỉ định tương đương 110% Tấn Công của Seele, đồng thời tăng Tốc Độ của bản thân 25%, duy trì 2 hiệp. Hiệu ứng Tăng Tốc của Chiến Kỹ có thể cộng dồn tối đa 2 lần với Tinh Hồn Điệp Vũ. Tuyệt kỹ của Seele là Loạn Điệp, khi thi triển sẽ bước vào trạng thái buff ngay và gây Sát Thương Lượng Tử cho kẻ địch chỉ định tương đương 240% Tấn Công của Seele.

Theo chia sẻ từ các game thủ có kinh nghiệm, để chơi tối ưu với Seele, người chơi cần phải học cách sử dụng các kĩ năng của cô ấy một cách linh hoạt và hiệu quả nhất. Kĩ năng Lưỡi Kiếm Trở Về được coi là kĩ năng quan trọng nhất của Seele trong giai đoạn đầu game, giúp cô ấy gây sát thương mạnh mẽ và tăng tốc độ di chuyển.

honkai star rail seele two seele

Bên cạnh đó, để nâng cao khả năng sử dụng Seele, người chơi cần cân nhắc về việc tăng cường trang bị cho cô ấy. Nên sử dụng các trang bị có tác dụng tăng tốc độ tấn công, sát thương hoặc tốc độ di chuyển để tối đa hóa hiệu quả sử dụng của Seele trong trận đấu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhân vật mạnh mẽ và đặc biệt trong Honkai: Star Rail, thì Seele là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng khám phá thế giới game này và trải nghiệm cùng Seele nhé!

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular