HomeGameAnime Honkai Star Rail gây sốt toàn cõi wibu

Anime Honkai Star Rail gây sốt toàn cõi wibu

Honkai Star Rail là một game do nhà phát triển HoYoverse sản xuất đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể từ trước đến nay, nhưng vẫn luôn giữ được sức hút và sự quan tâm của người chơi game. Được biết, nhà phát triển đã cho ra mắt một bộ phim anime dài 4 phút với sự đồng sản xuất của Fantasier Animation và Studio ppuri để người hâm mộ có thể thưởng thức trên các nền tảng truyền thông và mạng xã hội của mình.

Game Trung Quốc mới Battle Valkyries hứa hẹn là siêu phẩm

Nội dung Anime Honkai Star Rail

Nội dung của bộ phim xoay quanh hai giai đoạn khác nhau trên hành tinh, năm 7380 và năm 8096. Năm 7380, Vân Kỵ và Thuyền Sao chiến đấu với Jingliu, một kiếm thủ hàng đầu tiền nhiệm của Luofu – Jingliu thân đọa nhập ma. Năm 8096, Phủ Thần Sách mở cuộc thi diễn võ, binh sĩ Yanqing vượt lên đứng đầu, được cất nhắc lên Trung Úy.

anime honkai star rail gây sốt toàn cõi wibu

Đặc biệt, phần âm nhạc của bộ phim được chế tác riêng bởi HOYO-MiX, kèm theo những phân cảnh chiến đấu mãn nhãn, hiệu ứng điện ảnh tuyệt vời, khiến người xem đắm chìm trong câu chuyện bi thương. Cách kể chuyện theo kiểu lồng ghép đan xen giữa hiện tại và quá khứ, khiến cái kết như một dấu lặng, vương vấn nhiều nỗi buồn, day dứt nhưng buộc phải diễn ra như thế mới đúng theo ý nguyện của mỗi người, đúng với sự thành toàn của số phận. Từ mối quan hệ sư – đồ thân thiết biến thành cuộc quyết đấu sinh tử, đồ đệ tự tay giết chết sư phụ của mình theo đúng như lời sư phụ đã từng dạy: “Xác Nhập Ma là số mệnh của Tộc Trường Sinh.”

Honkai Star Rail đã chứng tỏ một lần nữa tài năng của nhà phát triển HoYoverse trong việc phát triển các thương hiệu game và phim hoạt hình. Sự kết hợp giữa những phân cảnh hành động mãn nhãn, âm nhạc sống động.

họnai star rail

Theo như đoạn phim anime cho game Honkai Star Rail đã cho thấy, cách thể hiện hình ảnh và âm nhạc được đầu tư rất kỹ lưỡng và đẹp mắt. Điều này thực sự thu hút người xem từng giây và tạo ra sự tò mò để khám phá thêm về câu chuyện và các nhân vật trong game.

Đồng thời, phong cách nghệ thuật và thiết kế cấp độ thử thách trong game cũng được đánh giá cao bởi cộng đồng game thủ. Honkai Star Rail đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể kể từ khi ra mắt và trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất trong cộng đồng game thủ.

honkai star rail

Với việc đầu tư vào phim anime mới này, chắc chắn rằng HoYoverse và các đơn vị sản xuất Fantasier Animation và Studio ppuri sẽ thu hút được nhiều người hâm mộ mới cũng như giữ chân những người hâm mộ cũ của Honkai Star Rail. Từ đó, có thể dự đoán rằng tương lai của Honkai Star Rail sẽ rất sáng và tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular