Tải game Minecraft Phiên bản APK 0.14.0 Full chức năng

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009, một kỷ lục từ đầu phiên bản của Minecraft. Không còn nghi ngờ gì nữa, trò chơi đã vượt qua thử thách của thời gian để trở thành tựa game hàng đầu trong loại Box và sinh tồn. Từ khi phát hành, Minecraft đã chứng nhận nhiều bản cập nhật tiến trình hóa sau mỗi phiên bản của trò chơi. Mặc dù trò chơi đã được cập nhật tới phiên bản 1.16 mới nhất vào tháng 6 năm 2020, nhiều người chơi vẫn muốn quay lại với phiên bản cũ hơn vì họ muốn chơi với các tính năng cũ.Full version Minecraft 0.14.0Minecraft APK full version 0.14.0

Minecraft Phiên bản full APK 0.14.0 | Tải xuống miễn phí cho Android

Ngoài đặc tính pixel của thiết kế đồ họa, Minecraft đã tạo được rất nhiều ấn tượng vì nhiều lý do khác nhau. Trò chơi sandbox do Mojang Studios phát triển mang đến cho người chơi một thế giới kỳ diệu, trong đó họ có tất cả các công cụ và vật liệu để xây dựng đế chế của riêng mình từ đầu. Trong thế giới 3D đó, người chơi sẽ cần tạo và phá hủy các khối sau đó tạo cơ sở hạ tầng của mình bằng các công cụ có sẵn. Các công trình thú vị nhất về Minecraft là mọi thứ đều được tạo thành từ các khối.

Người chơi có thể tự sử dụng sự sáng tạo của mình để xây dựng bất cứ thứ gì họ muốn. Thêm vào đó, chế độ sinh tồn cũng là một chế độ chính trong trò chơi, yêu cầu người chơi sử dụng tất cả tài nguyên của mình để tồn tại. Nói chung, Minecraft là một tựa game phiêu lưu đẹp và mới mẻ để bạn thỏa mãn sức tưởng tượng. Được phát hành cho PC ban đầu vào năm 2009, phải 2 năm sau, nhà phát triển trò chơi mới phát hành phiên bản di động của trò chơi mang tên Minecraft Pocket Edition với các tính năng tương tự. Phiên bản đã được cập nhật cùng với PC từ đó. Vào năm 2016, nhà phát triển game đã cho ra mắt phiên bản 0.14.0 của game với rất nhiều tính năng mới.

Xem thêm  Cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass trong Minecraft 1.19

Full Version Minecraft 0.14.0

Thông thường, có hai cách chính để tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android, cách phổ biến hơn là tải ứng dụng xuống từ Cửa hàng Google Play chính thức, ứng dụng sẽ được cài đặt tự động. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể cài đặt phiên bản hiện tại của ứng dụng và khi nó được cập nhật, bạn không thể tải phiên bản cũ hơn nữa. Cũng giống như nhiều game khác, người chơi Minecraft đã trải qua một số bản cập nhật và khi các tính năng mới được thêm vào, rất nhiều tính năng cũ cũng bị loại bỏ khỏi game.

Vì nhiều người chơi muốn trải nghiệm những cái cũ và độc đáo không còn có trong phiên bản mới nhất của ứng dụng, nên họ đã quyết định sử dụng tệp APK để cài đặt các phiên bản Minecraft trước. Bằng cách tải xuống APK, bạn có thể tải xuống phiên bản cũ của bất kỳ ứng dụng nào không còn khả dụng trên Cửa hàng Google Play.

Xem thêm  PUBG Mobile 2.0 Mẹo, Thủ thuật & cách để luôn chiếm top 1

Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải cài đặt ứng dụng theo cách thủ công. Nhưng đừng lo lắng, nó chỉ mất một vài bước. Trong trường hợp bạn chưa cài đặt ứng dụng bằng tệp APK trước đó, hãy xem hướng dẫn tải xuống và cài đặt  Minecraft phiên bản đầy đủ APK 0.14.0 như sau:

  • Mở Trình quản lý tệp, đi tới Tải xuống và nhấn vào tệp đã tải xuống để cài đặt.
  • Nếu bạn chưa cài đặt bất kỳ tệp APK nào trước đây, bạn sẽ được yêu cầu cho phép cài đặt từ nguồn không xác định “. Đi tới Cài đặt / Ứng dụng / Menu / Quyền truy cập đặc biệt / Cài đặt ứng dụng không xác định và bật nút Cho phép.
  • Bạn có thể nhận được thông báo cảnh báo về việc cài đặt một ứng dụng không có trên Cửa hàng Google Play, hãy chọn nút ‘Cho phép nguồn này’ hoặc nút OK để tiếp tục cài đặt. Thông báo sẽ thay đổi tùy theo phiên bản Android mà điện thoại của bạn đang hoạt động.
  • Sau khi cài đặt xong, bạn có thể khởi chạy ứng dụng từ màn hình chính và đăng nhập bằng tài khoản hiện có của mình.

Full version Minecraft 0.14.0

Tải game Minecraft phiên bản đầy đủ APK 0.14.0: Những điều bạn cần biết

Để tải xuống và chạy Minecraft phiên bản đầy đủ APK 0.14.0 trên thiết bị của bạn, có một số điều bạn cần biết:

  • Khi tải xuống tệp APK vào điện thoại của bạn, hãy đảm bảo rằng tệp đó không gây hại cho thiết bị của bạn. Bạn cũng nên tải trình quét chống vi-rút xuống điện thoại của mình để đảm bảo rằng các tệp và ứng dụng khác không nhiễm bất kỳ loại vi-rút, phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp nào có thể lấy cắp thông tin và dữ liệu của bạn cho các mục đích tiêu cực.
  • Ngoài ra, khi tải bất kỳ phiên bản Minecraft nào xuống thiết bị Android, hãy đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để cài đặt ứng dụng. Nói chung, thiết bị của bạn nên có ít nhất 2GB RAM để trò chơi chạy mượt mà. Khi nói đến không gian lưu trữ, bản thân ứng dụng sẽ chiếm khoảng 100MB trong khi bạn cần thêm 100MB để lưu trữ dữ liệu.
Xem thêm  Cách lên trang bị game DTCL để bạn luôn có điểm khi xếp hạng 2021

Đây là những gì cần biết về cách tải và sử dụng game Minecraft for android.

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1093 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

2 bình luận

Để lại một phản hồi