HomeGameTải game Free trên Steam:Conjury Revell

Tải game Free trên Steam:Conjury Revell

Conjury Revell
Conjury Revell
Developer: SMU Guildhall
Price: Free

Conjury Revell là một trò chơi bắn súng mới trong định dạng đấu trường với hành động xoáy vòng. Bạn sẽ vào vai một nhân vật bất đồng cố gắng giải phóng thế giới của họ từ áp bức phép thuật và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho thành phố của họ trong mây.

Conjury Revell là gì?

Vũ khí phép thuật đa dạng Bạn có thể chuyển đổi giữa 3 phép thuật và năng lực trọng lực khác nhau để sử dụng trải nghiệm đấu trường của mình và chiến đấu với số lượng quá lớn để ngăn chặn cuộc bất đồng. Chọn giữa các phép thuật Băng, Lửa, và Sét với sự tính toán chính xác để phá hủy kẻ thù của bạn.

conjury revell

Thành phố trong mây Chiến đấu giữa đường phố thành phố và trên mây trên tàu trực thăng khi bạn tấn công kẻ thù của mình. Khám phá một thế giới gótico steampunk và cứu thành phố.

Trò chơi bắn súng đầy cuốn hút và giữ sức trẻ trung cho bạn. Chạy, nhảy và phá hủy bất cứ ai đứng trước bạn. Sử dụng môi trường của bạn để ngăn chặn kẻ thù của bạn trong khi bạn nạp một phép thuật mạnh mẽ để phá hủy họ.

conjury revell 1

Yêu cầu hệ thống tối thiểu: Yêu cầu máy tính và hệ điều hành 64-bit Hệ điều hành: Windows 10 64-bit Bộ xử lý: Intel i5-6600K, AMD 1600X hoặc tốt hơn Bộ nhớ: 8 GB RAM Đồ họa: NVIDIA GTX 770; AMD Radeon 6950 HD; AMD Vega 8 IGP (Intel IGP không được hỗ trợ); 4GB VRAM hoặc tốt hơn Lưu trữ: 2 GB dung lượng trống

conjury revell cấu hình

Yêu cầu hệ thống đề nghị: Yêu cầu máy tính và hệ điều hành 64-bit Hệ điều hành: Windows 10 hoặc 11 64-bit Bộ xử lý: Intel i7-5930K hoặc AMD 3600X hoặc tốt hơn Bộ nhớ: 8 GB RAM Đồ họa: NVIDIA GTX 980 hoặc tốt hơn; AMD Radeon 580 hoặc tốt hơn; 4GB VRAM hoặc tốt hơn Lưu trữ: 2 GB dung lượng trống

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular