HomeGameGame mobile mới toàn gái xinh 18 : Desnety Child

Game mobile mới toàn gái xinh 18 : Desnety Child

Nhắc đến các tựa game mobile thì nhiều  người sẽ nghĩ ngay đến các game như Call of Duty moblie, Pubg mobile hay Free Fire…Tuy nhiên các dòng game trên điện thoại không phải chỉ bị bó buộc trong các game hành động sinh tồn, một thể loại game khác các bạn chỉ nên chơi một mình tránh xa phụ huynh vì nó được gắn mác trên 18 tuổi. Desnety Child là một trong những tựa game như thế, khi mà toàn bộ các nhân vật trong game toàn là gái xinh, dĩ nhiên có một số nhân vật nam, tuy nhiên hầu hết các nhân vật đều là nữ!

Game moblie gắn mác trên 18 tuổi chỉ dành cho các bạn chơi một mình

Desnety Child là một game Hàn Quốc phong cách chiến đấu kiểu thẻ bài, các nhân vật trong game không chỉ được đồ họa đẹp mắt mà còn có những hành động gợi cảm, các nhân vật này liên tục cho các bạn chiêm ngưỡng sức mạnh và vẻ hấp dẫn khi họ lên cấp.

desnety child game 18+ trên android và ios

Cốt truyện của game có phần phức tạp do hệ thống nhân vật quá đồ sộ, các bạn hoàn toàn có thể tạo một dàn harem cho bản thân sử dụng tùy vào mục đích đánh những con boss khác nhau.

Mức dộ hấp dẫn của những nhân vật trong game này có thể nói là xem sơ thôi là xịt máu mũi, vì vậy khuyến khích các bạn tải về và chơi một mình trong toilet 🤦‍♂️

Cách chơi Desnety Child cũng đơn giản, hay có thể nói là co phần nhàm chán, khi mà các bạn chỉ cần liên tục trải qua các màn chơi, đối diện với những con boss từ xinh đẹp đến gợi cảm.

Các nhân vật trong game các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên được, tuy nhiên các bạn có thể sẽ lé mắt vì càng nâng cấp các nhân vật của bạn càng…ít đồ mặc hơn hoặc cách ăn mặc càng ngày càng hấp dẫn.

desnety child game mobile 18+ nóng bỏng và hấp dẫn

Dĩ nhiên các bạn có thể chơi game này theo kiểu nào tùy thích, nhiều người thích chơi các bản mod, tuy nhiên cảnh tỉnh các bạn là toàn vius không đó nên hãy chơi game một cách lương thiện rồi các bạn sẽ được ngắm gái thêm, đừng có tham mất công nha.

Hãy quay trở lại website sangsieusale.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin khác về những tựa game mới thú vị hơn nhé các pro!

 

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular