Game mobile mới toàn gái xinh 18 : Desnety Child

desnety child game mobile gắn mác 18+ ra mắt toàn cầu

Nhắc đến các tựa game mobile thì nhiều  người sẽ nghĩ ngay đến các game như Call of Duty moblie, Pubg mobile hay Free Fire…Tuy nhiên các dòng game trên điện thoại không phải chỉ bị bó buộc trong các game hành động sinh tồn, một thể loại game khác các bạn chỉ nên chơi một mình tránh xa phụ huynh vì nó được gắn mác trên 18 tuổi. Desnety Child là một trong những tựa game như thế, khi mà toàn bộ các nhân vật trong game toàn là gái xinh, dĩ nhiên có một số nhân vật nam, tuy nhiên hầu hết các nhân vật đều là nữ!

Game moblie gắn mác trên 18 tuổi chỉ dành cho các bạn chơi một mình

Desnety Child là một game Hàn Quốc phong cách chiến đấu kiểu thẻ bài, các nhân vật trong game không chỉ được đồ họa đẹp mắt mà còn có những hành động gợi cảm, các nhân vật này liên tục cho các bạn chiêm ngưỡng sức mạnh và vẻ hấp dẫn khi họ lên cấp.

Xem thêm  Tổng hợp hãng game lớn có doanh thu cao nhất thế giới

desnety child game 18+ trên android và ios

Cốt truyện của game có phần phức tạp do hệ thống nhân vật quá đồ sộ, các bạn hoàn toàn có thể tạo một dàn harem cho bản thân sử dụng tùy vào mục đích đánh những con boss khác nhau.

Mức dộ hấp dẫn của những nhân vật trong game này có thể nói là xem sơ thôi là xịt máu mũi, vì vậy khuyến khích các bạn tải về và chơi một mình trong toilet 🤦‍♂️

Cách chơi Desnety Child cũng đơn giản, hay có thể nói là co phần nhàm chán, khi mà các bạn chỉ cần liên tục trải qua các màn chơi, đối diện với những con boss từ xinh đẹp đến gợi cảm.

Các nhân vật trong game các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên được, tuy nhiên các bạn có thể sẽ lé mắt vì càng nâng cấp các nhân vật của bạn càng…ít đồ mặc hơn hoặc cách ăn mặc càng ngày càng hấp dẫn.

Xem thêm  PUBG Mobile: cách trở thành một xạ thủ giỏi hơn trong PUBG Mobile

desnety child game mobile 18+ nóng bỏng và hấp dẫn

Dĩ nhiên các bạn có thể chơi game này theo kiểu nào tùy thích, nhiều người thích chơi các bản mod, tuy nhiên cảnh tỉnh các bạn là toàn vius không đó nên hãy chơi game một cách lương thiện rồi các bạn sẽ được ngắm gái thêm, đừng có tham mất công nha.

Hãy quay trở lại website sangsieusale.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin khác về những tựa game mới thú vị hơn nhé các pro!

 

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Xem thêm  Free Fire Max là game gì? Nhái Lửa chùa à???
Giới thiệu Sangsieusale 1102 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi