Canva pro free link năm 2022 cập nhật mới nhất miễn phí tài khoản

Canva pro free link năm 2022 cập nhật mới nhất miễn phí tài khoản

Canva pro free là một hình thức chia sẻ tài khoản canva pro miễn phí với link sẵn chỉ cần đăng nhập là có thể kích hoạt ngay và luôn. Bạn có thể đăng ký một tài khoản hoặc chọn đăng nhập bằng Google, Facebook….Cùng khám phá công nghệ nào!

Canva pro free link năm 2022 cập nhật mới nhất miễn phí tài khoản

Canva pro free là gì?

Canva Pro là phiên bản nâng cấp của canva miễn phí nhưng bạn phải chi một số tiền mua, ở bản miễn phí bạn sẽ thiếu rất nhiều công cụ và khó có thể phát triển được các sản phẩm của mình. Với canva pro free bạn hoàn toàn có thể sử dụng tất cả các tính năng của canva pro nhưng không mất tiền mua. Điều này thực hiện được bằng cách tạo một gói người dùng canva pro cho giáo viên, bằng cách tạo một lớp học thiết kế trên canva, sẽ có 3000 thành viên được sử dụng chức năng của phiên bản Canva Pro mà không mất thêm phí cho các thành viên đó.

Xem thêm  Cách bật chế độ đọc báo trên Google chrome PC như Android

Những ưu đãi của Canva Pro :

  • Hơn 85 triệu kho ảnh, video, âm thanh và đồ họa cao cấp.
  • 450.000+ mẫu miễn phí với thiết kế mới hàng ngày.
  • Tạo 1 Bộ công cụ thương hiệu và tải lên phông chữ và biểu trưng của riêng bạn.
  • Sử dụng không giới hạn Background Remover.
  • Thay đổi kích thước thiết kế vô hạn với Magic Resize.
  • Lưu thiết kế dưới dạng mẫu để nhóm của bạn sử dụng.
  • 150GB bộ nhớ đám mây.
  • Lên lịch tự động đăng ảnh lên các mạng xã hội, hỗ trợ 8 nền tảng: Instagram cho doanh nghiệp, Fanpage Facebook, Group Facebook, Twitter, Pinterest, Hồ sơ Linkedin, Trang Linkedin, Tumblr, Slack.

Cách đăng ký canva pro free (có link)

Bước 1 :

Để sử dụng tài khoản canva pro trước tiên bạn cần truy cập vào trang chủ canva.com góc phải màn hình bạn chọn Login nếu bạn đã có tài khoản Facebook hoặc Google sẵn trên trình duyệt, còn nếu bạn muốn tạo tài khoản mới thì chọn Signup. Các bước đăng ký đơn giản như đăng ký một tài khoản mạng xã hội nên các bạn có thể thoải mái thực hiện một cách dễ dàng.

Xem thêm  7 kỹ năng quản lý thời gian cần thiết sẽ cải thiện cuộc sống của bạn

Canva pro free link năm 2022 cập nhật mới nhất miễn phí tài khoản

Bước 2 :

Sau khi đăng nhập thành công, bạn quay lại đây và tiến hành click vào 1 trong các đường link bên dưới, lưu ý chỉ nên chọn 1 link vì tài khoản có thể dùng rất lâu, bạn nên chừa cơ hội cho người khác nữa nhé.

https://link4m.com/8s0RQ

Nhớ là đây là bài viết chia sẻ, mình không phải người tạo ra mấy cái nhóm này nên các bạn lưu ý là không yêu cầu mình kích tài khoản ra vì mình không có quyền đó. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được thông báo nhé. Chỉ cần vào tài khoản canva pro bạn sẽ thấy ký hiệu 👑 được tắt đi thành màu xám là thành công.

Ok! như vậy là bạn đã hoàn thành tất cả các bước rồi! Bây giờ chỉ cần đăng nhập và sử dụng nữa thôi!

 

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận