Bao là một cô gái tốt bụng, bày tỏ lòng biết ơn chân thành với người khác. Cô ấy cũng thích chơi chữ và thành thạo văn hóa trực tuyến và fandom của mình, thường xuyên trò chuyện với các thành viên trong Discord của cô ấy.

Bảo Vtuber

Bảo Vtuber

Tiết Lộ Khuôn Mặt Bảo Vtuber

Ngoài một vài cái nhìn lén lút, Vtuber Bao vẫn chưa công khai khuôn mặt của mình. Hình ảnh của cô ấy từ thời trung học đã được chia sẻ trên các trang web khác, nhưng chúng dường như không còn nữa, theo một trong những tweet của cô ấy.

Cindy tik tok lộ diện mặt thật xinh như mộng

Trên Twitch, Bao là một nhân vật nữ nổi tiếng. Nhân vật này là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trên nền tảng này và những người theo dõi rất háo hức tìm hiểu thêm về người thật đằng sau chiếc mặt nạ. Một vị thần cá voi được đại diện bởi nhân vật.

Vào ngày 30 tháng 9 năm  , Bao đã trêu chọc mô hình Live2D trên Twitter. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã được xác nhận trên Youtube vào ngày 11 tháng 8 năm . Luồng YouTube đầu tiên diễn ra vào ngày 30 tháng 10 năm 2020 và luồng Twitch đầu tiên diễn ra vào Ngày 6 tháng 11 năm 2020.

Từ năm 2015, khi tham gia Twitter và Twitch, Bao đã tạo ra nội dung dưới tên hikarustation trên YouTube

.

Ngôi sao Twitch Bao Vtuber trông như thế nào?

Nhân vật Bảo được tạo ra bởi hai người khác nhau. Mô hình của Bảo được tạo ra bởi hayamafair, một họa sĩ minh họa, với sự hỗ trợ của Arucelli, một nghệ sĩ ý tưởng đã bị Brian Tsui gian lận.

Trên Pinterest, Bảo đã phát hiện và mua thiết kế của , sau đó được hayamafair thiết kế lại.

Bao cảm ơn những người theo dõi cô ấy bằng một cái nhìn lén về khuôn mặt của cô ấy tiết lộ

Những người tạo ra Bao đã không chia sẻ bất kỳ bức ảnh cá nhân nào. Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ bức ảnh nào của họ trên hồ sơ mạng xã hội của họ. Vào ngày 23 tháng 2, tài khoản Twitch của Bao đạt 200.000 người đăng ký và vào ngày 30 tháng 5, cô đã ra mắt người mẫu chibi của mình.

Bảo Vtuber Real Face

bao vtuber real face

Vtuber, Bao, vẫn chưa thể hiện toàn bộ khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, cô ấy đã đăng một bức ảnh tự sướng trong đó cô ấy sử dụng biểu tượng cảm xúc để che một phần khuôn mặt của mình. Cô ấy cảm ơn những người theo dõi Twitch của mình vì đã giúp cô ấy đạt mốc 40 nghìn người đăng ký trong phần mô tả của bức ảnh.

Cô ấy có thể giao tiếp bằng ba ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Việt. Các trò chơi yêu thích của cô ấy bao gồm loạt Zelda, Animal Crossing và các trò chơi kinh dị.

Pestonini là tên linh vật của cô ấy. Pestonini, một con lai giữa cá voi và chó, là con đẻ của cô và Yuniiho.

Thú cưng của cô bao gồm một con mèo hen suyễn tên là Mitzi và một hỗn hợp bánh xe màu xanh lam tên là Macy, cũng như tắc kè.

Bảo Vtuber là người nước nào?

Theo chia sẻ của Bảo thì cô là người gốc Việt và hiện sinh sống ở Mỹ, chưa biết là cha của Bảo có phải người Việt hay không nhưng chắc chắn là  mẹ của Bảo là người Việt.

Ngày sinh

9 tháng 11

Cung hoàng đạo

Bọ cạp

Có thể trong tương lai cô nàng sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn, nhưng hiện tại thì chỉ có bao nhiêu đó mà thôi!