HomeGameGrand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition Đã ra mắt trên Steam và giảm giá 50% tại cửa hàng

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition Đã ra mắt trên Steam và giảm giá 50% tại cửa hàng

Rockstar Games đã chính thức phát hành bộ ba game Grand Theft Auto (GTA) trên Steam và Epic Games Store. Đây là bản remastered của các game cổ điển như GTA 3, Vice City và San Andreas, được gọi là GTA Trilogy – The Definitive Edition. Trước đó, người chơi chỉ có thể mua trò chơi từ trang web chính thức của Rockstar Games mà không có nguồn cung cấp thứ ba được chấp nhận. Nhưng giờ đây, người chơi PC và Steam Deck có thể mua từ một nhà cung cấp mới. Tuy nhiên, bộ ba game này đã bị xóa khỏi Steam sau khi bản remastered được ra mắt.

Bộ sưu tập GTA đã trở lại và ưu đãi lớn hơn 50%

Bộ sưu tập này gồm 3 game: GTA San Andreas: Definitive Edition, GTA Vice City: Definitive Edition và GTA 3: Definitive Edition. Hiện tại, trò chơi có sẵn trên 8 nền tảng và có thể mua từ 5 nhà cung cấp được chấp nhận.

Giá của bộ sưu tập này trên Steam là 59.99$, nhưng đang được giảm giá 50% cho đến 2 tháng 2 2023. Giá trên các nền tảng khác cũng khá tương tự.

rockstar shares gameplay comparison videos for gta trilogy remaster

Rockstar Games đã cho ra mắt bộ sưu tập này vào ngày 19 tháng 1 2023, mở rộng đối tượng người chơi bằng cách cung cấp qua các nhà cung cấp web thứ ba. Tuy nhiên, bản remastered này đã gặp nhiều vấn đề kỹ thuật sau khi ra mắt và còn bị tìm thấy một số tài liệu không mong muối trong tệp game, chẳng hạn như nhạc chưa được bản quyền và ghi chú của nhà phát triển.

gta trilogy

Do đó, phiên bản PC đã được xóa trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, dữ liệu bán hàng cho thấy rằng sau khi ra mắt vào tháng 11 năm 2021, trò chơi đã bán được hơn 10 triệu bản.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular