HomeGame3 tựa game miễn phí cực hay mà bạn có thể chơi ngay bây giờ

3 tựa game miễn phí cực hay mà bạn có thể chơi ngay bây giờ

Đây là các game miễn phí mới được phát hành trên 2 nền tảng Steam và Epic.

3 tựa game miễn phí cực hay mà bạn có thể chơi ngay bây giờ

Undecember 

Thể loại: Hành động, nhập vai

Nền tảng phát hành: Steam

Undecember là một game hành động nhập vai với phong cách chơi khá giống Diablo hay Titan Quest. Trò chơi được LINE Games phát hành đa nền tảng và cho phép bạn chiến đấu với các game thủ toàn cầu dù họ đang chơi PC hay di động

Game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại.

3 game miễn phí cực hay mà bạn có thể chơi ngay bây giờ - Ảnh 1.

Game Undecember cho bạn trải nghiệm các trận chiến ở góc nhìn người thứ 3 khóa khung hình. Có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm cả chính và phụ, mà người chơi phải hoàn thành, nhận thưởng để nâng cấp nhân vật và mở khóa cốt truyện hấp dẫn.

Undecember game phong cách Diablo ra mắt game thủ Việt

Thay vì chọn một lớp nhân vật cố định, Undecember sẽ cho bạn được tận hưởng việc xây dựng nhân vật của riêng mình tùy thuộc vào phong cách chiến đấu. Từ các cuộc đột kích chiến trường cho tới chiến tranh bang hội, game mang đến cho người chơi rất nhiều nội dung để trải nghiệm và khám phá.

Super People

Thể loại: Hành động, sinh tồn

Nền tảng: Steam

3 game miễn phí cực hay mà bạn có thể chơi ngay bây giờ - Ảnh 2.

Trong game Super People, người chơi sẽ hóa thân thành trong 12 siêu chiến binh với những đặc điểm, kỹ năng riêng biệt

Game Roguelike và Roguelite là gì?

Game xé quần áo và tạo waifu : Playhome Illusion. Chiến đấu để trở thành chiến binh hoặc tổ đội sống sót cuối cùng.

Theo thời gian, các chiến binh sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn. Tùy thuộc vào mức độ nâng cấp, các kỹ năng và trang bị độc quyền cho mỗi lớp nhân vật sẽ được kích hoạt.

Hệ thống chế tạo trong Super People cho phép kết hợp các vật phẩm thô với súng và trang bị hiện đại để nâng cấp khả năng phá hủy trong chiến đấu. Bạn sẽ có cảm xúc lẫn lộn giữa niềm vui và áp lực mỗi khi nhặt được vật phẩm, bởi chúng ta phải dùng nó thật hợp lý để nâng cấp thiết bị liên tục cho đến khi kết thúc trận đầu, đồng thời phải xoay sở để sống sót trong những trận đánh siêu tốc.

Darkwood

Thể loại: Kinh dị

 

Nền tảng: Epic

10 game kinh dị cực hay nhưng cấu hình rất nhẹ, máy tính cùi cũng chơi được (P2) - Ảnh 2.

Trong Darkwood, bạn sẽ thức dậy trong vai một người đàn ông lạ. Bạn bị kẹt trong một khu rừng tại Đông Âu với hàng loạt thế lực siêu nhiên luôn tồn tại khắp nơi. Ánh sáng mặt trời là một thứ gì đó xa xỉ ở đây, nơi bóng tối luôn nhấn chìm mọi hy vọng sinh tồn của bạn. Nếu có một lối thoát, bạn buộc phải tìm ra nó. Nhưng trước hết, bạn phải sống sót trước đã.

5 cách AI đang thay đổi cách chúng ta chơi game

Một điểm hay của Darkwood đó là việc bản đồ game sẽ liên tục thay đổi một cách ngẫu nhiên mỗi khi bạn chơi lại từ đầu. Điều này khiến cho game thủ không bao giờ có khái niệm chán khi chơi Darkwood. Người chơi sẽ phải tìm kiếm đồ ăn, chế tạo vũ khí và nâng cấp nhân vật theo các cây kỹ năng. Trong trường hợp xấu nhất, nhân vật chính của chúng ta có thể chết vĩnh viễn và game sẽ phải diễn ra lại từ đầu với một kịch bản hoàn toàn xa lạ.

 
Nguồn Tổ Quốc
- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular