5 nhân vật genshin Impact được mong đợi nhất vào năm 2022

5 nhân vật genshin Impact được mong đợi nhất vào năm 2022

Trọng tâm chính của Genshin Impact năm nay sẽ là khu vực mới Sumeru, và các nhân vật khác nhau liên quan đến nó. Kiểm tra bài viết này để tìm hiểu thêm về các nhân vật mới có thể xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo trong năm 2022

1. Thảo Thần Kusanali (Dendro Archon)

Tất cả các archon đều mạnh mẽ, và do đó, Dendro Archon Kusanali là nhân vật Genshin Impact được mong đợi nhất cho đến nay. Thực tế là cô ấy sử dụng một Element chưa được phát hành cũng là yếu tố trong sự nổi tiếng của cô ấy. Cô ấy có khả năng sẽ xuất hiện gần giữa cốt truyện của Sumeru.

Theo tiết lộ của tài khoản alt của leaker được xác nhận Uncle DD, Dendro Archon Lesser Lord Kusanali sẽ sử dụng mô hình nhân vật nữ trẻ em. Điều này có nghĩa là cô ấy sẽ có một loại cơ thể tương tự như Klee và Qiqi.

Rò rỉ Dendro Archon
Một trong những rò rỉ mới nhất của Dendro Archon cho thấy sự xuất hiện của cô là một cô gái nhỏ, trông trẻ trung.

Mặc dù hình ảnh trên không mô tả Dendro Archon, nhưng nó thông đồng với một rò rỉ trước đó về sự xuất hiện của cô. Nhìn chung, với xu hướng tái sử dụng thiết kế từ Honkai của MiHoYo, có khả năng Kusanali dựa trên phiên bản con của Mobius từ Honkai Impact.

Xem thêm  Bladebound : hướng dẫn cách chơi và các mẹo cần thiết

2. Baizhu

Baizhu là người dùng Dendro đầu tiên travelers đi qua trong Archon Quest. Anh là một chủ sở hữu bí ẩn của Bubu Pharmacy và một nhà thảo dược học trong Genshin Impact. Theo như danh sách nhân vật sắp tới của trò chơi, anh ta là một lựa chọn bên ngoài vì vai trò của anh ta là một NPC. Tuy nhiên, tầm nhìn Dendro của anh ấy hợp tác với sự ra đời sắp tới của yếu tố mới làm cho sự cần thiết cho anh ấy cao hơn bao giờ hết.

Baizhu Dendro
Baizhu có thể sẽ xuất hiện sau khi giới thiệu chính thức nguyên tố Dendro.

Leaks chỉ ra rằng Baizhu sẽ là một người sử dụng sách . Khi các thợ mỏ dữ liệu phát hiện ra Baizhu là một nhân vật có thể chơi được trong các tập tin, họ cũng tìm thấy bằng chứng về một vũ khí đặc trưng có tên là Jade Catalyst.

3. Heizou

Shikanoin Heizou là một thám tử ở Inazuma. Anh chàng làm việc cho Ủy ban Tenryu và lần đầu tiên được đề cập trong cuộc trò chuyện của Ayaka và anh họ Kano Nana. Theo thời gian, nhiều nhân vật và thậm chí cả bảng thông báo của Inazuma cũng đề cập đến anh ta.

Xem thêm  Cấu hình đề xuất chơi game : Ultimate Epic Battle Simulator
Fs3wholuaaiafxu
Heizou

Một số leaker đã đưa ra dự đoán rằng Heizou sẽ là một đơn vị Anemo 4 sao. Với anh ta là một nhân vật Inazuma, có khả năng người chơi sẽ được nhìn thấy Heizou trước khi phát hành Sumeru.

4. Cyno

Cyno là một sinh viên từ Học viện Sumeru nằm ở vùng đất của Trí tuệ. Lisa cũng đã học ở đây, chứng minh rằng nơi này có đầy đủ các học sinh và giáo viên có năng khiếu. Anh xuất hiện lần đầu tiên trong Teyvat Chapter Storyline Preview mà miHoYo đã trình chiếu trước khi Genshin Impact phát hành chính thức.

Cyno và Collei
Genshin Impact Cyno là một học giả từ Học viện Sumeru ở Sumeru.

Trong webtoon của Genshin Impact, Cyno sử dụng ma thuật và phép thuật để bảo vệ người bạn của mình khỏi bị tổn hại. Nhưng trong trailer, anh ta có thể được nhìn thấy cầm một polearm. Hiện chưa có thông tin chính thức về yếu tố của Cyno. Tuy nhiên, người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng anh ta có thể là một người dùng Pyro, vì có một viên ngọc màu đỏ gắn liền với thắt lưng của anh ta.

Xem thêm  Chơi thử game Angel Legion – Game nhập vai nhân vật nữ xinh lung linh

5. Kazuha

Kazuha là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong trò chơi, đặc biệt là để giải quyết nội dung khó hơn như Spiral Abyss. Anh ấy là nhân vật hỗ trợ được mong muốn nhất hiện nay trong trò chơi, với một bộ kỹ năng siêu linh hoạt có thể được sử dụng trên hầu hết các comps của đội. Buff EM của Kazuha là chung chung và phù hợp với phần lớn các bản dựng trong trò chơi, không giống như các hỗ trợ khác chỉ có thể buff một thứ.

Vụ nổ nguyên tố Kazuha
Kazuha nằm trong danh sách truy nã gắt gao nhất trong tất cả các cầu thủ genshin.

Mặc dù anh ta cung cấp ít CC hơn Venti, nhưng điều đó không quan trọng vì không phải tất cả kẻ thù đều có thể là CC-ed. Sát thương thêm của Kazuha có giá trị hơn nhiều.

>>> Đọc thêm: Cosplay Yanfei Genshin impact siêu nóng bỏng của coser Joyce_lin2x

 
Giới thiệu Sangsieusale 1222 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x