Twitch Streamer đã bị cấm ngay lập tức sau khi thể hiện vòng 1 của mình

Mạng xã hội

Một streamer Twitch xinh đẹp đã bị cấm ngay sau khi gần như khoe ngực trước ống kính. Hình ảnh và video được cắt từ live-stream của cô ngay lập tức bị virus. Chúng tôi không biết liệu cô ấy đã cố tình làm điều đó hay vô tình. Chúng tôi chỉ biết rằng nền tảng mạng xã hội phát trực tiếp này nghiêm túc và nghiêm ngặt hơn về những hình ảnh nhạy cảm của các nữ streamer trên dòng chính.

Các streamer nữ cởi mở hơn về việc mặc trang phục gợi cảm và khoe thân trên cơ thể. Nhưng Twitch nghiêm túc và nghiêm khắc hơn về điều đó. Nhiều nữ streamer đã bị cấm vì khoe ảnh gợi cảm trên live-stream. Tuy nhiên, dường như hình phạt từ nền tảng không thể ngăn các nữ streamer xinh đẹp thể hiện cơ thể của họ trước ống kính.

Streamer đẹp trong câu chuyện
Streamer đẹp trong câu chuyện

Bằng chứng là một nữ streamer đến từ Hàn Quốc đã bị cấm vì khoe ngực trên live-stream. Video và ảnh chụp màn hình được cắt từ phát trực tiếp của cô ấy nhanh chóng lan truyền trên internet và lan truyền. Streamer Twitch với biệt danh (Dal-ki) đã phát trực tiếp trong bộ trang phục gợi cảm cho thấy một phần lớn bộ ngực của cô ấy lộ ra.

Cô mặc một bộ trang phục gợi cảm trên dòng chính
Cô mặc một bộ trang phục gợi cảm trên dòng chính
Cô ấy khoe ngực trước máy ảnh
Sau đó, cô ấy khoe ngực trước máy ảnh
Cô đọc bình luận
Các Streamer Đọc Bình luận …
Và nhanh chóng che bộ ngực của cô
… Và nhanh chóng che bộ ngực của cô ấy, nhưng đã quá muộn

Cô cũng đã chạm hoặc thực hiện một số tương tác với bộ ngực của mình trong quá trình phát trực tiếp. Nhưng sau đó, cô ấy đã thay đổi chiếc váy và mặc một chiếc váy trông giống như chiếc váy của người giúp việc. Sau đó, cô ấy thậm chí còn cúi đầu trước ống kính và cho thấy hầu hết tất cả các bộ ngực của mình trên dòng chính. Dường như cô đã đọc những bình luận của khán giả và nhận ra rằng mọi thứ đã đi sai. Cô nhanh chóng che bộ ngực của mình bằng một tay nhưng nhiều khán giả đã nhanh chóng chụp một số ảnh chụp màn hình.

Một cảnh bị cắt từ phát trực tiếp nhạy cảm của Dal-ki’s

Vài phút sau, streamer Twitch bị cấm. Dal-ki có thể mất kênh của mình mãi mãi và phải bắt đầu lại với một kênh mới. Hy vọng, cô và các nữ streamer khác sẽ nhận được một bài học từ lệnh cấm này. Dal-ki, còn được gọi là Jjorongho, là một streamer xinh đẹp đến từ Hàn Quốc. Dưới đây là một số hình ảnh của cô ấy.

Binance giảm 20% phí giao dịch TRỌN ĐỜI dành riêng cho độc giả Sangsieusale

Bonus 50$ với mỗi User
  • Nhận code khuyến mãi 1000$ miễn lãi vay
  • Mua coin bằng tiền VND
  • Uy tín nhất

Dal Ki 8Dal Ki 11Dal Ki 10Dal Ki 9Dal Ki 7Dal Ki 6Dal Ki 5Dal Ki 3Dal Ki 2Dal Ki 1

Thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.