HomeGameCum & Gun tựa game Waifu 3d không dành cho trẻ em

Cum & Gun tựa game Waifu 3d không dành cho trẻ em

Trò chơi “Cum & Gun” cho phép người chơi làm huấn luyện viên của một đội bóng chày, giúp các cô gái trong đội của mình hoàn thành nhiều loại tập luyện khác nhau để tăng cường đội và chiến thắng trong giải đấu với súng phun nước. Thắng lợi là những gì mang đến bữa ăn cho tất cả các cô gái trong đội của bạn!

Trò chơi cung cấp nhiều tùy chọn để huấn luyện đội, từ các hoạt động trong ký túc xá đến hoạt động trong hồ bơi. Mục tiêu của người chơi là giúp đội của mình trở nên mạnh mẽ hơn và chiến thắng giải đấu.

gun and cum

Khi là huấn luyện viên của một đội, việc của bạn là đảm bảo rằng những cô gái trong đội của bạn được huấn luyện một cách chính xác để tăng cường sức mạnh của đội và chiến thắng trong các cuộc thi với súng phun nước. Sự thắng lợi là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho bạn và đội giữ vững vị trí trong thế giới của súng phun nước.

cum and gun

Thật sự, việc huấn luyện các cô gái trong đội của bạn yêu cầu nhiều công sức và sự chú ý tới chi tiết. Để đạt được thành công, bạn phải giảm bớt những rủi ro và đảm bảo rằng tất cả các cô gái trong đội của bạn được huấn luyện một cách tốt nhất. Để làm điều đó, bạn cần phải đảm bảo rằng tất cả các cô gái trong đội của bạn được nghỉ ngơi tốt sau mỗi buổi tập luyện.

Với tư cách là huấn luyện viên của họ, tất nhiên bạn sẽ được hưởng một số đặc quyền nhất định, từ các buổi học trực tiếp đến những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống của các cô gái. Mỗi cô gái đều có câu chuyện của riêng mình, và việc xây dựng mối quan hệ với tất cả họ là tùy thuộc vào bạn. Tập hợp phi hành đoàn của bạn của những người nóng bỏng kỳ quặc, làm đẹp và ướt át và hướng dẫn họ đến chiến thắng!

iOS Download
 
Android Download
 
PC Download
- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular