HomeOtherTop 10 hãng điện thoại lớn nhất thế giới: Bạn đã biết hết chưa?

Top 10 hãng điện thoại lớn nhất thế giới: Bạn đã biết hết chưa?

Trong lĩnh vực công nghệ di động, có rất nhiều hãng điện thoại lớn và nổi tiếng trên thế giới. Những tập đoàn này không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho người dùng, mà còn luôn đi đầu trong việc đem đến những công nghệ tiên tiến nhất cho thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 10 hãng điện thoại lớn nhất thế giới hiện nay. Hãy cùng khám phá những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ di động này nhé!

Samsunggalaxy z flip4 highlights kv

Samsung là một trong những hãng điện thoại lớn nhất trên thế giới với một loạt các sản phẩm điện thoại cao cấp và tầm trung. Hãng đã cho ra đời nhiều chiếc điện thoại hàng đầu thế giới như Samsung Galaxy S và Samsung Galaxy Note. Samsung cũng có một số sản phẩm điện thoại giá rẻ hấp dẫn cho người dùng có ngân sách hạn chế.

Appleapple

Apple là một trong những hãng điện thoại lớn nhất trên thế giới với dòng sản phẩm iPhone hàng đầu thế giới. iPhone luôn được người dùng ưa chuộng vì thiết kế đẹp, công nghệ hiện đại và hiệu suất mạnh mẽ. Apple cũng có một số sản phẩm điện thoại giá rẻ hơn như iPhone SE và iPhone XR.

Huaweidien thoai huawei 10

Huawei là một trong những hãng điện thoại lớn nhất Trung Quốc với một loạt các sản phẩm điện thoại cao cấp và tầm trung. Hãng đã cho ra đời nhiều chiếc điện thoại hàng đầu thế giới như Huawei P30 Pro và Huawei Mate 30 Pro. Huawei cũng có một số sản phẩm điện thoại giá rẻ hấp dẫn và được nhiều người ưa chuộng.

Xiaomi

xiaomi

Xiaomi là một trong những hãng điện thoại lớn nhất trên thế giới, đặc biệt là tại Trung Quốc. Họ cung cấp một loạt các sản phẩm điện thoại cao cấp và giá rẻ, với nhiều lựa chọn cho người dùng khác nhau. Trong đó, những chiếc điện thoại hàng đầu của hãng như Xiaomi Mi 9 và Xiaomi Mi Mix 3 đã nhận được nhiều sự chú ý trên toàn thế giới. Ngoài ra, hãng còn có nhiều sản phẩm điện thoại giá rẻ hấp dẫn cho người dùng có ngân sách hạn chế.

Oppo

điện thoại chơi game giá 6 triệu đồng

Oppo là một trong những hãng điện thoại lớn nhất Trung Quốc với một loạt các sản phẩm điện thoại cao cấp và giá rẻ. Hãng đã cho ra đời nhiều chiếc điện thoại hàng đầu thế giới như Oppo Find X và Oppo Reno. Oppo cũng có một số sản phẩm điện thoại giá rẻ hấp dẫn cho người dùng có ngân sách hạn chế.

Vivo

vivo gen 8

Vivo là một trong những hãng điện thoại lớn nhất Trung Quốc với một loạt các sản phẩm điện thoại cao cấp và giá rẻ. Hãng đã cho ra đời nhiều chiếc điện thoại hàng đầu thế giới như Vivo NEX và Vivo X27.

LG

lg wing 1

LG là một trong những hãng điện thoại lớn nhất Hàn Quốc với một loạt các sản phẩm điện thoại cao cấp và tầm trung. Hãng đã cho ra đời nhiều chiếc điện thoại hàng đầu thế giới như LG G7 ThinQ và LG V30. LG cũng có một số sản phẩm điện thoại giá rẻ hấp dẫn cho người dùng có ngân sách hạn chế.

Sony

sony

Sony là một trong những hãng điện thoại lớn nhất Nhật Bản với một loạt các sản phẩm điện thoại cao cấp và tầm trung. Hãng đã cho ra đời nhiều chiếc điện thoại hàng đầu thế giới như Sony Xperia XZ3 và Sony Xperia 1 II. Sony cũng có một số sản phẩm điện thoại giá rẻ hấp dẫn cho người dùng có ngân sách hạn chế.

Nokia

nokia

Nokia là một trong những hãng điện thoại lớn nhất Phần Lan với một loạt các sản phẩm điện thoại tầm trung và giá rẻ. Hãng đã cho ra đời nhiều chiếc điện thoại hàng đầu thế giới như Nokia 7.2 và Nokia 6.2.

Google

google io 2022 familyshot pixel 7 series pixel watch pixel tablet pixel buds pro

Google là một trong những hãng điện thoại lớn nhất Mỹ với dòng sản phẩm điện thoại Pixel hàng đầu thế giới. Pixel luôn được người dùng ưa chuộng vì công nghệ hiện đại, hiệu suất mạnh mẽ và các tính năng nổi bật như camera chất lượng cao. Google cũng có một số sản phẩm điện thoại giá rẻ hơn như Google Pixel 3a và Google Pixel 4a.

 
 
- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular