HomeGameMeta dtcl mùa 8.5 với những đội hình siêu khỏe

Meta dtcl mùa 8.5 với những đội hình siêu khỏe

Meta mùa 8.5 đang thay đổi do sự xuất hiện của các vị tướng và tộc hệ mới, bạn có thể tham khảo DTCL mùa 8.5 chi tiết nhất từ tướng bị xóa đến được thêm, bên cạnh đó nếu quá bỡ ngỡ thì đây là một số bài meta mà anh em có thể tham khảo ngay lập tức để leo rank nhanh chóng hơn trong mùa mới.

Meta rác nhất tướng 2v (Mới) thuộc về Pyke Siêu Nhân

pyke siêu nhân

Nếu bạn chưa biết thì vị tướng mới ra mắt trong mùa 8.5 này có kỹ năng không chỉ trên đường thẳng, thực tế Pyke có thể gây sát thương gần toàn bộ team địch và làm choáng chúng. Bên cạnh đó nội tại cho phép Pyke đánh theo sát thương chuẩn bỏ qua hoàn toàn phòng thủ của kẻ mà hắn đang hướng đến. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm đây là bài rác nhất thời điểm hiện tại khi mà đến cả top thách đấu cũng thi nhau spam để có thể kiếm điểm thì bạn hiểu Pyke siêu nhân nó mạnh đến mức độ nào rồi đó.

Chi tiết Build Pyke dtcl mùa 8.5 cực kỳ mạnh đến rác meta

Meta tanker thuộc về Garen thần giáp và Aatrox Hiểm Họa

garen và aatrox

Với Garen thần giáp, các bạn hoàn toàn có thể tin rằng đây là một vị tướng carry thực thụ khi mà anh chàng có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ từ kỹ năng của mình, bên cạnh đó do là hệ thần giáp nên Garen rất là trâu bò và cực kỳ khó chịu khi có khả năng 1 shot các vị tướng hàng sau do kỹ năng gây sát thương diện rộng rất là mạnh mẽ.

Còn Aatrox thì là tướng hiểm họa 4v thay thế vị trí của Cho’gath, có lẽ Riot đã phát hiện ra có đến 2 tướng tanker trong tầm giá 3v là dư thừa cho team hiểm họa nên đã bớt một và thêm vào vị tướng 4v trâu bò hơn. Bên cạnh đó Aatrox cũng là một tướng gây sát thương cực kỳ ổn dù lên đồ tanker.

Chi tiết đội hình Build đồ Aatrox dtcl mùa 8.5 cực mạnh  Aatrox tft set 8.5

Tướng 3v carry thống trị meta thuộc về Vex và Morgana

morgana và vex

Vex có 2 tộc hệ là Lữ khách hư không và Linh vật đang làm mưa làm gió meta khi mà cô nàng pháp sư u buồn này tỏ ra quá mạnh. Với kỹ năng có thể xuyên qua toàn bộ đội hình team địch, có thể thấy cô đang thay thế vị trí của Taliah phù thủy chơi đá. Bên cạnh đó do là linh vật nên Vex có thể hồi máu vượt trội và khó hạ gục hơn bất kỳ các vị tướng carry hàng sau nào khác.

Chi tiết Build VEX linh vật carry dtcl mùa 8.5 cực mạnh dễ chơi

Còn với Morgana, cô nàng được xem là một trong những cá thể hiểm họa đúng chuẩn với cái tên của mình. Với kỹ năng có thể trói đối thủ lên đến 3 vị tướng cùng một lúc, đồng thời còn giảm giáp và kháng phép của kẻ trúng chiêu. Điều này khiến cho các tướng tanker hàng trước trở nên quá yếu ớt để đội hình của bạn có thể dễ dàng bóp chết team địch từ trong trứng.

Carry 2v (Cũ) lên đời với Fiora đại thử thách và Yasuo Gió của lãng khách

fiora yasuo

Mùa 8.5 đánh dấu sự thay đổi của lõi các tướng cũ, trong đó Fiora với lõi Đại Thử Thách được xem là rác nhất tướng 2v cũ, trong khi kỹ năng có thể xác thương theo % của cô và hồi đến 9% máu sau 4 đòn đánh. Bạn đừng quên rằng Fiora là tướng Song Đấu và đi chung với đội hình thì cô nàng có khả năng tăng tốc độ đánh lên một tầm cao mới hoàn toàn và trở nên bất tử như một vị tướng 5v thực sự.

Chi tiết đội hình Build Fiora DTCL mùa 8.5 carry với lõi Đại Thử Thách siêu lỗi

Riêng với Yasuo, nghe kỹ năng Gió của lãng khách có vẻ khá cùi, chỉ tăng độ rộng kỹ năng và thêm 20% sát thương. Tuy nhiên đừng để mặt chữ nghĩa đánh lừa bạn, với lõi này Yasuo thực sự là cơn ác mộng với mọi đối thủ khi mà có thể lốc toàn bộ hàng trước của đối thủ và tiêu diệt luôn các vị tướng carry hàng sau một cách dễ dàng, điều này khiến cho các bạn trở thành một trong những đội hình quái vật thực sự khi 1skill có thể clear nữa team địch là bình thường.

Chi tiết Build Yasuo DTCL mùa 8.5 với lõi Gió của lãng khách

Trên đây là một tổng hợp một số meta mùa 8.5 để anh em tham khảo leo rank cho dễ, bài viết sẽ liên tục cập nhật các meta mới khi có nội dung nhé!

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular