HomeGameAatrox dtcl build đồ mùa 8.5 cực mạnh - Aatrox tft set 8.5

Aatrox dtcl build đồ mùa 8.5 cực mạnh – Aatrox tft set 8.5

Aatrox là một trong những tướng đa năng trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) với khả năng gây sát thương và chống chịu tốt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua các kỹ năng, lên đồ và đội hình phù hợp với Aatrox trong Đấu Trường Chân Lý (DTCL).

Kỹ năng và lõi của Aatrox

Kỹ năngSát thương/hiệu ứng
Nghiền nát linh hồnSát thương phép, sát thương hút máu, phần trăm máu tối đa
Quỷ kiếm DarkinSát thương phép, hồi máu
Lõi Tuyệt diệtSát thương phép bằng 12% máu tối đa của Aatrox
Lõi Đồng hóa DarkinChuyển hóa 50% sát thương đội bạn nhận phải thành sát thương theo thời gian trong 3 giây

Kỹ năng của Aatrox được phân chia thành hai phần. Phần đầu tiên là Nghiền nát linh hồn, Aatrox sẽ hút linh hồn của kẻ địch xung quanh để gây sát thương phép và nhận phần trăm máu tối đa của hắn. Sau đó, Aatrox chuyển dạng hóa quỷ trong phần còn lại của trận chiến, thay thế kỹ năng của mình thành Quỷ kiếm Darkin.

Phần trăm máu tối đa của Aatrox là 40%/40%/150%, sát thương hút hồn là 200/300/1200 và sát thương dạng quỷ kiếm Darkin là 200/300/1200. Aatrox cũng có khả năng hồi máu cho bản thân với mức 350/400/800. Kỹ năng tuyệt diệt của Aatrox gây thêm sát thương bằng 12% máu tối đa của bản thân. Đồng hóa Darkin là khả năng chuyển hóa 50% sát thương đội bạn nhận phải thành sát thương theo thời gian trong 3 giây, sát thương này không thể hạ gục mục tiêu.

Đồ Aatrox dtcl mùa 8.5

đồ aatrox

Với khả năng chống chịu tốt và khả năng hồi máu cao, đồ Aatrox có thể lên đồ full tank hoặc kết hợp cùng với trang bị gây sát thương. Một số trang bị chống chịu và giảm sát thương như Dây chuyền chuộc tội, Vuốt rồng hay Giáp gai sẽ hiệu quả với Aatrox. Với khả năng nhận thêm % máu tối đa, Giáp máu Warmog sẽ là món đồ phù hợp cho Aatrox, đặc biệt khi cần thời gian Q để hồi máu sau khi chuyển dạng Darkin. Quyền năng khổng lồ cũng là một lựa chọn vừa tăng damage vừa tăng khả năng chống chịu cho Aatrox.

Đội hình (team) đi cùng Aatrox siêu khỏe

aatrox đội hình

Các tướng Hiểm Họa có sức mạnh vượt trội hơn các tướng khác trong việc gây giảm sát thương và phản đòn sát thương. Tuy nhiên, chúng không được tăng gì từ các tướng Hiểm Họa khác và không thuộc bất kỳ tộc hệ nào với các tướng khác.

Nếu muốn tạo một đội hình mạnh với các tướng Hiểm Họa, chúng ta có thể kết hợp Aatrox với các tướng khác như Aurelion Sol, Fiddlesticks, Morgana, Rammus, Urgot và Bel’Veth. Đây là các tướng có sức mạnh vượt trội và phù hợp để cùng với Aatrox tham gia trận đấu.

Ngoài ra, để chơi thành công với Aatrox, người chơi cần phải hiểu rõ về lối đánh và cách chơi của tướng này. Aatrox có thể đóng vai trò là một tank hoặc một tướng sát thương phụ thuộc vào máu và sát thương phép, nên các bạn có thể lắp trang bị sát thương phép nếu có lõi đánh xa.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular