HomeGameThống trị Meta DTCL 8.5 với Meta Gnar không cần cả lõi tướng

Thống trị Meta DTCL 8.5 với Meta Gnar không cần cả lõi tướng

Gnar từng thống trị meta khi đi với Tin tặc, tuy nhiên hiện nay hệ tin tặc đã bị neft đến mức phải vứt đi tại meta dtcl mùa 8.5 này. Tuy nhiên giờ đây Gnar vẫn quá mạnh mẽ khi mà tất cả các tướng đều bị sờ gáy riêng Gnar thì không bị động chạm gì đến trong mùa 8.5 này. Xem qua sức mạnh của Gnar carry được Youtuber Bi Usagii chia sẻ nhé!

Gnar dtcl build carry phá đảo meta dtcl mùa 8.5

Gnar đi bộ – meta thống trị dtcl mùa 8.5

Lõi và nâng cấp kỹ năng Gnar

lõi gnar

Gnar carry chúng ta sẽ đi với Thần Đồng, với Lõi Tính Khí Điên Khùng hắn có thể gây đến 77% sát thương cộng thêm nếu có Chùy Xuyên Phá (hoặc 72% nếu có Diệt Khổng Lồ) – một con số khủng và có thể oneshot các tướng hàng sau dễ dàng.

Với Lõi còn lại Giáp Đồng Bộ Hóa, thì Gnar sẽ cứng cáp dần dần theo thời gian và có thể đảm nhiệm vai trò Đấu Sĩ nhưng cũng sở hữu lượng sát thương cực kỳ dồi dào.

 

 

Đội hình Gnar bản cập nhật 13.9

gnar carry

Đội hình này được chia sẻ bởi Tiến Kafezo, trong đội hình được sử dụng tiện lợi nhất sẽ là Alistar một vị tướng tanker mạnh mẽ bạn sẽ cần có. Tiếp theo không thể thiếu là Morgana với Dao điện để có thể trừ giáp và kháng phép team địch từ đó giúp Gnar đánh tay mạnh hơn mà không cần trang bị Cung Xanh. Gnar carry chỉ cần trang bị Huyết Kiếm và Bàn Tay Công lý để tăng max khả năng hồi máu giúp vị tướng này sống sót carry khi Gnar phải đứng ở hàng 1 vì không có tin tặc mang anh ta xuống như trước.

Bên cạnh đó thì Quyền Năng Khổng lồ sẽ tăng đáng kể lượng giáp và sức mạnh công kích của Gnar lên đến 50%, một con số khổng lồ thực sự.

Tiếp theo các vị tướng để kích hệ không cần trang bị bao gồm Annie, Lulu, Jinx, Sona, Nunu, Ekko. Vậy là các bạn đã tròn form bài và tha hồ leo rank rồi đấy nhé!

Ưu điểm của Gnar trong bản 13.9

Không hề bị neft cũng như hệ Thần Đồng và Siêu Lừa đều được buff mạnh, khi mà giờ đây các tướng siêu lừa là hệ duy nhất có khả năng sống sót cao trong combat hơn các vị tướng khác. Ngày xưa có đặc nhiệm thì giờ đây Siêu Lừa cắm cọc là một trong những nỗi ác mộng khi mà đánh gần chết thì bị uot play lật kèo khiến nhiều người trở nên tức giận.

Không có nhược điểm cho Gnar khi mà vị tướng này ngoại trừ khả năng tăng sát thương mạnh nhờ kỹ năng còn là một trong những carry 3v mạnh nhất với nội tại x3 sát thương lên mục tiêu khi dùng kỹ năng khiến các tướng yếu máu 1 hất là bay màu.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular