Thay đổi công cụ tìm kiếm trên Microsoft Edge – xóa Bing khỏi Edge

Nếu bạn đang tìm cách thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt Edge Chromiun trên win 10 thì đây là bài viết mà bạn nên xem, bởi vì không tìm ra trên mạng nên mình tự viết bài này do mới mò ra!

Thay đổi công cụ tìm kiếm trên Microsoft Edge – xóa Bing khỏi Edge trên win 10

Mặc dù công cụ tìm kiếm Bing cũng là một công cụ rất mạnh mẽ, tuy nhiên không phải ai cũng thích thú với giao diện tìm kiếm của công cụ này, một số người thậm chí còn cảm thấy không “ưa” nổi, bản thân mình cũng là một người thích sử dụng công cụ tìm kiếm Google hơn, và chỉ cần 3 bước đơn giản bạn đã có thể thay đổi công cụ tìm kiếm trên Microsoft Edge, bỏ Bing và thay bằng trình công cụ tìm kiếm của google!

Xem thêm  IOS 15 hỗ trợ máy nào? Danh sách sản phẩm được nâng cấp

Cách xóa yahoo search trên chrome trong 30s đơn giản

Bước 1

Đầu tiên các bạn mở trình duyệt Edge lên, sau đó tại phần dấu 3 chấm bên góc phải màn hình chọn cho mình phần Cài đặt

Thay đổi công cụ tìm kiếm trên Edge Chromium - xóa Bing khỏi Edge trên win 10

Bước 2 :

Các bạn nhìn bên góc trái màn hình mới và chọn phần Quyền riêng tư, tìm kiếm và dịch vụ, sau đó kéo chuột xuống cuối trang và chọn Thanh địa chỉ là tìm kiếm

Thay đổi công cụ tìm kiếm trên Edge Chromium - xóa Bing khỏi Edge trên win 10 1

Bước 3 :

Tại đây các bạn có thể thấy được ngay thẻ Công cụ tìm kiếm được sử dụng trong thanh địa chỉ > chọn công cụ tìm kiếm mà bạn yêu thích chọn Mặc định là xong

Thay đổi công cụ tìm kiếm trên Edge Chromium - xóa Bing khỏi Edge trên win 10 2

Ok! vậy là xong, chỉ với vài bước các bạn đã có thể thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt Microsoft Edge của mình bằng công cụ khác Bing rồi.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm  Cách nhanh nhất dọn dẹp Pc/Laptop window 10 - 11 của bạn

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!
Theo dõi
Thông báo của

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận