PUBG Mobile bộ đồ ngụy trang Ghillie Vị trí tìm kiếm, loại, cách sử dụng và hơn thế nữa

Vị trí phù hợp với ghillie PUBG mobile khiến nhiều người chơi game này tò mò, đặc biệt là những người mới chơi trong trò chơi này. Bộ đồ Ghillie là một vật phẩm đặc biệt trong PUBG Mobile mà người chơi sử dụng để ngụy trang và che giấu. Nó rất hữu ích và có thể giúp bạn có được Chicken Dinner trong trò chơi này. Dưới đây là những điều bạn cần biết về bộ đồ ghillie PUBG Mobile và địa điểm để tìm thấy chúng trong trò chơi này. Kiểm tra nó với sangsieusale.com

https://sangsieusale.com/pubg-mobile-la-game-co-doanh-thu-cao-nhat-2020/

Bộ đồ Ghillie trong PUBG Mobile là gì?

Bộ đồ Ghillie trong PUBG Mobile là một bộ trang phục hiếm hoi chỉ xuất hiện trong airdrops. Những bộ đồ được làm đặc biệt này giúp người chơi PUBG Mobile ẩn tốt hơn trên bản đồ. Chúng được thiết kế giống với môi trường nền của bản đồ, như tuyết, rừng hoặc cát. Với những bộ trang phục đặc biệt này, người chơi có thể che giấu hoặc ngụy trang trong môi trường.

Pubg Mobile Ghillie Suit
Bộ đồ Ghillie trong PUBG Mobile

Hãy tưởng tượng rằng vòng tròn cuối cùng co lại trên cánh đồng nơi bạn không thể tìm thấy nơi trú ẩn nào để ẩn nấp, bộ đồ này sẽ khiến bạn trở nên vô hình. Nếu trang phục bình thường có thể khiến kẻ thù phát hiện ra bạn dễ dàng trên đất liền, thì những bộ đồ ngụy trang này giúp bạn che giấu. Ví dụ: bạn có thể mặc một bộ đồ ghillie màu xanh lá cây, có xu hướng và di chuyển trên đồng cỏ trên bản đồ Sanhok mà không thu hút sự chú ý của kẻ thù.

Xem thêm  MMORPG là gì? game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi nào hay nhất?

Bộ đồ ghillie che nhân vật của bạn từ đầu đến chân. Ngoại trừ những khẩu súng bạn lấy và mang trên lưng, nó bao phủ toàn bộ cơ thể và ba lô của bạn. Đôi khi, vật phẩm này sẽ giúp bạn sống sót lâu hơn và có được Chicken Dinner trong trò chơi bắn súng này.

Bộ đồ ghillie trong PUBG Mobile chỉ được sinh ra trong airdrop. Bạn có thể tìm thấy một bộ đồ ghillie trong một airdrop ngẫu nhiên nếu bạn đủ may mắn. Đôi khi, airdrops không mang lại cho bạn bộ đồ này. Nó xuất hiện trên các airdrops đỏ thường xuyên hơn trong airdrop màu vàng mà bạn gọi bằng cách sử dụng súng bắn. Trang phục này là trang phục ngụy trang tốt nhất cho các tay súng bắn tỉa trong PUBG Mobile.

Pubg Mobile Ghillie Suit Địa điểm
Pubg Mobile Ghillie Suit Địa điểm: Aỉrdrops

Đó là lý do tại sao airdrop cung cấp cho bạn AWM cũng thường mang đến cho bạn một bộ đồ ghillie. Vì vậy, khi bạn nghe thấy âm thanh của máy bay, bạn nên nhìn lên bầu trời để xác định hướng và vị trí của airdrop. Nếu vị trí airdrop không xa bạn, hãy nhanh chóng đến vị trí phù hợp với ghillie PUBG mobile để lấy trang phục.

Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy một luồng gió được sử dụng trên đường bạn đi qua bản đồ, bạn nên cảnh giác. Ai đó có thể đã có bộ đồ ghillie và ở trong trại xung quanh bạn. Anh ta có thể che giấu trên mặt đất và nhắm vào đầu bạn. Mẹo là tìm một vỏ bọc tốt để kiểm tra khu vực xung quanh và lặng lẽ chạy đi. Hơn nữa, hãy nhớ rằng mua bộ đồ ghillie PUBG mobile là không thể khi bạn chơi trò chơi này. Nó đảm bảo một trò chơi công bằng cho tất cả mọi người.

Kiểm tra các địa điểm phù hợp với ghillie hàng đầu trong chế độ đào tạo

Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp cho bạn  chương trình huấn luyện bộ đồ ghillie di động PUBG trong công viên cổ vũ. Bạn có thể đến phòng đào tạo này, tìm khóa huấn luyện vị trí phù hợp với ghillie di động PUBG trong trường bắn và chơi trò chơi với những trang phục này.

Xem thêm  Trailer game WarFrame 4k Ultra HD - Cách chơi Warframe

Các loại phù hợp với PUBG Mobile Ghillie

Có bốn bản đồ trong chế độ trò chơi cổ điển của PUBG Mobile. Do đó, có bốn loại phù hợp với ghillie trong trò chơi này. Trên mỗi bản đồ, các nhà phát triển đã tạo ra một bộ trang phục ngụy trang đặc biệt phù hợp với môi trường nền của bản đồ. Kiểm tra bốn loại bộ đồ ghillie PUBG Mobile dưới đây:

Bộ đồ Ghillie xanh

Bộ đồ ghillie màu xanh lá cây trong PUBG Mobile được sinh ra trên bản đồ Erangel và Sanhok. Hai bản đồ này có diện tích đồng cỏ và rừng rộng lớn. Là một người chơi PUBG Mobile, bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết hai bản đồ này được bao phủ bởi cỏ cao. Vì vậy, bộ đồ ghillie xanh thực sự hiệu quả và hữu ích trên hai hòn đảo xanh này.

Bộ đồ Ghillie xanh
Bộ đồ Ghillie xanh xuất hiện trên bản đồ Sanhok và Erangel trong PUBG Mobile

Khi bạn cần di chuyển qua vùng đất trống để lao vào khu vui chơi, bộ đồ ghillie sẽ giúp bạn di chuyển mà không bị phát hiện. Bạn cũng có thể mặc bộ đồ này và ngồi trên bụi cây để cắm trại cho kẻ thù chạy qua. Và vị trí phù hợp với ghillie PUBG mobile vẫn là airdrop trên hai hòn đảo này.

Bộ đồ tuyết Ghillie

Bộ đồ Snow ghillie chỉ xuất hiện trên bản đồ tuyết Vikendi trong PUBG Mobile. Sự ngụy trang màu trắng này giúp người chơi che giấu trên vùng đất băng và tuyết. Hầu hết bản đồ Vikendi được bao phủ bởi tuyết trắng. Vì vậy, bạn nên coi chừng những con rắn trong bộ đồ ghillie tuyết trắng này. Chúng có thể rất nguy hiểm khi bạn không tự chủ. Chúng có thể nằm ở đâu đó trên vùng đất tuyết và bắn hạ bạn.

Bộ đồ tuyết Ghillie
Bộ đồ Snow Ghillie chỉ xuất hiện trên bản đồ tuyết Vikendi trong PUBG Mobile

Bộ đồ Ghillie màu nâu sẫm

Các bộ ghillie phù hợp với vị trí của bộ đồ đặc biệt này cũng là bản đồ Vikendi. Bên cạnh vùng đất tuyết rộng lớn trên hòn đảo này, có một số mảng màu nâu không bị băng tuyết bao phủ. Bạn cũng tìm thấy một số ngôi làng hoặc khu rừng nhỏ với những bụi cây màu nâu sẫm nơi bộ đồ ghillie này hoạt động. Khi bạn nhận được bộ đồ ghillie màu nâu sẫm này từ airdrop, bạn có thể dễ dàng hoặc ngồi cắm trại trên những mảng cỏ hoặc bụi cây màu nâu.

Xem thêm  Hướng dẫn cách lên đồ Ezreal tốc chiến cực mạnh
Bộ đồ Ghillie màu nâu sẫm
Bạn có thể dễ dàng hoặc ngồi cắm trại trên những mảng cỏ hoặc bụi cây màu nâu với Bộ đồ Ghillie Dark Brown

Sa mạc Ghillie

Miramar, bản đồ sa mạc duy nhất trong trò chơi này, là vị trí phù hợp với ghillie PUBG mobile của trang phục này. Trang phục ngụy trang này thực sự hiệu quả trên bản đồ sa mạc này. Đó là bởi vì bản đồ đồ sộ này có rất ít nơi trú ẩn và bìa. Bạn thường phải di chuyển trên mặt đất không có vỏ bọc, chạy qua những bãi cát lớn mà không có cây cối và nhà cửa.

Sa mạc Ghillie
Sa mạc Ghillie Suit thực sự hiệu quả trên bản đồ sa mạc này

Đây là những điều bạn cần biết về một vật phẩm đặc biệt trong trò chơi này. Airdrop là  nơi duy nhất có thể tìm được ghillie trong PUBG mobile và bạn không thể tìm thấy hoặc mua nó ở bất cứ nơi nào khác. Để cập nhật tin tức mới nhất về trò chơi PUBG Mobile cũng như nhiều mẹo và thủ thuật dành cho game thủ, hãy truy cập trang web của chúng tôi.

Nhận Bonus lên đến hơn 870$ ĐỘC QUYỀN của khán giả trên Sangsieusale

Tên sànƯu đãiđánh giáLiên kết
logo BinanceƯu đãi chào mừng trị giá $150 dành cho người được mời⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo CoinbaseBonus 150$ dành riêng cho người đăng ký mới⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây

logo

Bybit

Thưởng $150 dành riêng cho thành viên sangsieusale (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo FTXNhận ngay $150 nếu bạn đăng ký sớm và KYC thành công⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logo KucoinNhận $150 trong tháng này khi đăng ký mới (giới hạn)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
logoGate.ioThưởng dành riêng cho bạn đăng ký qua link 120$ (giới hạn tháng này)⭐⭐⭐⭐⭐Đăng ký ngay tại đây
Giới thiệu Sangsieusale 1094 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi