NIKKE : The Goddess Of Victory – Game gacha cho wibu

nikke the goddess of victory game gacha cho wibu

Lần trước chúng ta đã được giới thiệu qua tựa game Destiny Child cũng toàn là gái xinh trai đẹp trong một tựa game. Lần này hãy cùng xem qua tựa game full gái mang tên NIKKE : The Goddess Of Victory. . Để xem tựa game này có thật sự là bom tấn cho các anh em không nhé.

NIKKE : The Goddess Of Victory

Đánh giá Nikke The Goddess of Victory cung cấp một phân tích kỹ lưỡng về tiêu đề với hy vọng trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà người chơi có thể có. Đặc biệt cảm ơn người dùng Reddit u / TetsuyaHikari đã hoàn thành hướng dẫn Nikke The Goddess of Victory này và dựa trên trải nghiệm cá nhân của người dùng khi chơi trò chơi trong hơn 30 giờ.

 

Bài đánh giá Nikke The Goddess of Victory được viết dựa trên phiên bản mới nhất của trò chơi đầy đủ có sẵn để xem xét.

 

Đánh giá Nikke The Goddess of Victory – Hướng dẫn cho người mới bắt đầu (dịch)

Đây là phần review của một game thủ trên reddit, tựa game đã có nên anh em thoải mái trải nghiệm, còn mình chen bài viết vào vì mục đích tạo content nên các bạn có thể không cần đọc kỹ cũng được!

Không có hệ thống sức chịu đựng. Đây có thể được coi là một điều tốt và xấu. Phần tốt là bạn có thể quyết định khi nào bạn muốn dừng lại. Phần tồi tệ là… Bạn có thể quyết định khi nào bạn muốn dừng lại, lol. Tôi đã kết thúc hơn 9 giờ vào trò chơi vào ngày đầu tiên của CBT, và đó là bởi vì tôi thực sự không có lý do gì để dừng lại cho đến khi tôi trở nên mệt mỏi. Điều này CŨNG có nghĩa là họ hơi không ngừng với kẻ thù trên sân vì bạn không có gì để mất.

 

Nó thực sự chỉ là Khủng hoảng thời gian, Virtua Cop, v.v. với waifus. Rõ ràng, bạn không phải lo lắng về việc nhấp vào cạnh của màn hình để tải lại, thay đổi đạn của bạn hoặc bất cứ thứ gì tương tự, nhưng nó sử dụng hệ thống bắn và che truyền thống mà bạn có thể quen thuộc. Sự khác biệt lớn duy nhất trong trường hợp này là bạn có một “đồng hồ đo rào cản” sẽ giảm khi vỏ bọc của bạn ngày càng bị hư hại nhiều hơn.

 

Một khi nó bị phá hủy, bạn sẽ không có vỏ bọc cho đến khi trận chiến kết thúc. Mỗi đơn vị có đồng hồ đo rào cản riêng của họ.

 

Mỗi đơn vị có một đồng hồ đo nổ gắn liền với chúng, nhưng chúng có nhiều dạng khác nhau. Có I, II và III. Những gì bạn muốn làm về cơ bản là kết hợp chúng lại với nhau, vì vậy bạn sẽ kích hoạt một đơn vị có tôi bùng nổ, sau đó theo dõi với một đơn vị có vụ nổ II và kết thúc với một đơn vị có vụ nổ III để vào cái được gọi là ‘Final Burst’. Trong thời gian này, sức tấn công của bạn sẽ tăng lên (tôi nghĩ tốc độ tải lại cũng có thể nhanh hơn, cũng như khả năng sạc, nhưng tôi không hoàn toàn chắc chắn ngoài tầm tay). Nó kéo dài khoảng 10 giây hoặc lâu hơn, vì vậy nó chắc chắn hữu ích trong các trận đấu trùm.

Xem thêm  Cách lấy lại tài khoản mật khẩu id game Pubg mobile 2020

 

Nói về các trận đánh trùm; Một số con trùm có một chút thúc đẩy, nhưng khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ gặp phải những con trùm có nhiều phần bạn có thể tiêu diệt chúng. Ví dụ: nếu chúng có bệ phóng tên lửa, bạn có thể tập trung vào đó để cho nổ tung nó và ngăn chúng phóng thêm bất kỳ tên lửa nào cho đến khi nó được sửa chữa. Đánh giá từ những gì tôi đã thấy cho đến nay, hầu hết các ông chủ dường như có một phần cốt lõi và hai phần bổ sung (vì vậy về cơ bản nó là mảnh cơ thể chính và vũ khí của họ).

Cũng có những trường hợp bạn sẽ phải bắn hạ những viên đạn được ném vào bạn (nghe có vẻ quen thuộc? lol) trong cuộc chiến. Một điều cuối cùng cần ghi nhớ là vòng tròn màu đỏ. Đôi khi bạn sẽ thấy các vòng tròn màu đỏ bật lên trên ông chủ. Bạn phải bắn vào chúng trước khi boss kết thúc cuộc tấn công của chúng, nếu không chúng sẽ tung ra một cuộc tấn công khá tàn khốc, bỏ qua rào cản của bạn và gây sát thương thô, vì vậy ngay cả khi bạn ở phía sau vỏ bọc, điều đó sẽ không thành vấn đề.

Nó thường không phải là vấn đề lớn, nhưng đôi khi tôi sẽ bỏ lỡ một nếu có 3, và tôi không có đủ thời gian để tiêu diệt cái cuối cùng vì anh ta liên tục di chuyển khắp nơi, lol.

Bản thân đồng tiền gacha khá tốt so với những gì tôi đã thấy cho đến nay. Không chỉ vậy, bạn còn có rất nhiều cách để kiếm vé gacha. Khi bạn thực hiện x4 10 lần kéo, bạn sẽ mở khóa cái được gọi là ‘danh sách yêu thích’. Trong danh sách mong muốn, bạn có thể chọn SSR nào bạn muốn xem từ các nhà sản xuất cụ thể (5 cho mỗi nhà sản xuất). Vì vậy, lần tới khi bạn thực sự kích hoạt một lực kéo SSR, tỷ lệ bạn kéo một đơn vị từ danh sách mong muốn của mình sẽ tăng lên (tôi đã rút 3 SSR từ danh sách mong muốn của mình cho đến nay và đó là trong số 3 SSR mà tôi đã thấy kể từ khi lọt vào danh sách mong muốn, vì vậy có vẻ như tỷ lệ cược là khá tốt, bạn sẽ nhận được THỨ GÌ ĐÓ bạn muốn.

Có một tiền đồn / căn cứ trong trò chơi. Bạn có thể quen thuộc với những thứ này từ các trò chơi và nội dung nhàn rỗi, vì vậy bạn sẽ quay lại vấn đề này rất nhiều để tìm tài nguyên. Khi bạn lên cấp căn cứ, bạn sẽ nhận được nhiều thảm exp, vàng và thậm chí cả thiết bị hơn theo thời gian. Mỗi ngày một lần, bạn có thể nhanh chóng thu thập tài nguyên trị giá 2 giờ miễn phí. Bạn được phép làm lại 2 lần nữa, hàng ngày, nhưng bạn phải trả đá quý để làm như vậy vào thời điểm đó.

Xem thêm  Hướng dẫn chơi GTA online cho người mới bắt đầu : 10 điều cần biết

Tại tiền đồn, bạn có thể xây dựng các tòa nhà khác nhau (đồn cảnh sát, quán cà phê hầu gái, bệnh viện, v.v.) và ít nhiều biến nó thành một thị trấn. Bạn cũng có thể “đồng bộ hóa” các đơn vị của mình với các đơn vị khác để tăng cấp độ của họ một cách giả tạo. Ví dụ: giả sử bạn vừa kéo một SSR mới, nhưng bạn không có đủ thảm exp để bắt kịp chúng với những người còn lại trong nhóm.

Chà, nếu bạn ném chúng vào danh sách synchro, chúng sẽ trở thành cấp thấp nhất trong nhóm hiện tại của bạn (vì vậy, nếu nhóm của bạn bao gồm cấp độ 54, 53, 53, 52, 50, thì chúng sẽ tự động nhảy từ cấp độ 1 lên 50 miễn là chúng được đồng bộ hóa). Bản thân tôi chưa cảm thấy cần phải sử dụng tính năng này, nhưng tôi cho rằng đó là một cách hay để chơi với các đơn vị bạn thường không sử dụng hoặc thử những đơn vị mới, để xem chúng có khả năng gì trước khi cam kết với chúng.

Tiền đồn cũng là nơi bạn có thể nói chuyện với các đơn vị của mình, tặng quà cho họ, xem “tập phim” khi tăng mối quan hệ của họ, nghe máy hát tự động (bạn có thể có được các bản nhạc bằng cách chỉ cần tìm kiếm chúng trên bản đồ mà bạn chiến đấu), v.v. Ngoài ra còn có một cửa hàng tái chế cho phép bạn tăng cường tiềm năng chiến đấu của các đơn vị của mình. Về cơ bản, bạn sử dụng tiền tệ để mua các mảnh vỡ sẽ cải thiện các đơn vị tấn công, đơn vị phòng thủ và đơn vị hỗ trợ. Có một khía cạnh khác của cửa hàng, nơi bạn có thể buff chúng dựa trên nhà sản xuất của chúng, vì vậy cửa hàng tái chế chắc chắn là điều cần lưu ý nếu bạn đang tìm cách để buff chúng khi bạn chưa có thảm exp hoặc thiết bị mới.

Có một số nội dung khác, bên ngoài chiến dịch chính, bạn cũng có thể tham gia liên quan đến việc khám phá ngục tối để nhận phần thưởng, tham gia vào trình mô phỏng (cũng cung cấp cho bạn phần thưởng), giải quyết một tòa tháp để xem bạn có thể đi xuống bao nhiêu tầng, một trận chiến đột kích (có một phiên bản solo bạn có thể chiến đấu 3 lần một ngày và một phiên bản nhiều người chơi chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn).

Xem thêm  Game online Primordials of Amyrion 2021 - Game hay Solo đã ghiền

Có giao diện trong trò chơi là tốt. Phải thừa nhận rằng, tôi đã không nhìn thấy bất kỳ mặc dù. Tôi chỉ biết chúng tồn tại vì nó hiển thị ‘da mặc định’ khi kiểm tra hồ sơ / số liệu thống kê của nhân vật.

Sau đây là các loại vũ khí có sẵn, dành cho những người tò mò:

Nikke Danh sách vũ khí nữ thần chiến thắng

  1. Súng trường tấn công
  2. Súng máy phụ
  3. Shotgun
  4. Bệ phóng tên lửa
  5. Súng trường bắn tỉa, và
  6. Súng Gatling

Mỗi đơn vị cũng có loại phần tử riêng và như vậy, vì vậy hãy nhớ ghi nhớ điều này. Mặc dù có trang bị trong trò chơi, nhưng chúng không có dạng vũ khí, vì vậy không có vũ khí gacha hoặc bất cứ thứ gì tương tự, đừng lo lắng.

Tôi muốn thêm một điều cuối cùng mặc dù; Vẫn còn vài ngày nữa của CBT, nhưng tôi không muốn đầu tư nhiều vào nó vì dù sao họ cũng đang xóa dữ liệu. Tôi nghĩ rằng có một lỗi mà tôi muốn chỉ ra với trò chơi này, điều này có thể trở nên khá khó khăn khi bạn tiến bộ.

Vì vậy, về cơ bản tôi đã đi được nửa chặng đường vào chương 7 khi cuối cùng tôi đã chạm vào bức tường đầu tiên của mình về mặt nội dung. Không có vấn đề gì lớn, phải không? Chỉ cần lên cấp các đơn vị và thử lại. Vâng, chỉ có một vấn đề. Đây là nơi niềm vui dừng lại và bạn nhận ra NIKKE là một trò chơi nhàn rỗi. Bạn sẽ phải đợi tài nguyên của mình từ tiền đồn của mình để nhận được nhiều thảm trải nghiệm hơn để nâng cấp các đơn vị của bạn.

Bạn không thể chỉ làm lại các giai đoạn và tiếp tục chiến đấu để kiếm được thảm trải nghiệm. Một khi bạn giết một cái gì đó, nó sẽ biến mất vĩnh viễn. Không có gì từng hồi sinh. Vì vậy, vâng, về cơ bản tôi đã đạt đến một điểm mà tôi hoàn toàn không có cách nào để tiến lên và buộc phải đợi hơn 10 giờ chỉ để thậm chí có đủ thảm exp để tăng cấp đội hình của mình và đạt được một số tiến bộ, chỉ để đâm vào tường một lần nữa, và bây giờ quá trình lặp lại chính nó.

Mặc dù tôi đã hoàn toàn thích NIKKE cho những gì nó là sớm, tôi cảm thấy như nó sẽ có rất nhiều vấn đề khi bạn muốn thử và đạt được tiến bộ sau này, đặc biệt là vì giới hạn giống như cấp độ 160 hoặc 180, tôi quên, điều này sẽ mất MÃI MÃI.

Điều đó đưa chúng ta đến phần cuối của bài đánh giá và hướng dẫn Nikke The Goddess of Victory của chúng tôi. Nếu bạn vẫn không thấy thông tin bạn đang tìm kiếm thì hãy truy cập trang web chính thức của họ.

Trang chủ của game NIKKE (nikke-en.com)

Bài viết mới

Giới thiệu Sangsieusale 1233 bài viết
Sangsieusale viết về các chủ đề game play to earn, cách đầu tư coin thông minh, những thứ liên quan đến giải trí và kiếm tiền online. Bạn muốn một trang web giống sangsieusale? Liên hệ mình sẽ tạo cho bạn, chỉ từ 2.5 triệu đồng là có một trang website để khởi nghiệp rồi đó! Liên hệ ngay nếu bạn có ý tưởng nhé!