HomeGameMicrosoft ra mắt game trong im lặng mang tên Hi-Fi Rush

Microsoft ra mắt game trong im lặng mang tên Hi-Fi Rush

Tựa game mới nhất của Tango Gameworks, Hi-Fi Rush, là một trò chơi hành động kết hợp âm nhạc, trong đó nhân vật chính Chai muốn thực hóa giấc mơ Rock của mình bằng cách giải phóng robot xấu trong đấu trường với nhạc nền. Để ghi điểm cao, người chơi phải điều khiển Chai theo giai điệu và tạo ra các combo dài. Hi-Fi Rush có vẻ giống những tựa game âm nhạc như Bullets Per Minute, Rez, hay Metal: Hellsinger.

Tất cả trong Hi-Fi Rush diễn ra theo nhịp điệu âm nhạc, từ động tác nhân vật đến vật thể trong môi trường. Game có hai nút tấn công và yêu cầu người chơi tung chiêu đúng nhịp để ghi điểm. Mặc dù có thể cần một chút thời gian để làm quen với gameplay âm nhạc, nhưng sau một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm nhận như là một nghệ sĩ đích thực.

Tựa game Hi-Fi Rush còn cung cấp cho game thủ những chế độ chơi đa dạng như chế độ chiến đấu độc lập, hoặc chế độ chơi nhóm với bạn bè. Trong chế độ chiến đấu độc lập, bạn sẽ thử sức trải nghiệm những đấu trường khó nhằn với mục tiêu là đạt điểm số cao nhất có thể. Trong chế độ chơi nhóm, bạn sẽ cùng nhau với bạn bè chiến đấu với các mục tiêu tương tự nhưng cùng tạo ra những combo dài nhất để giành được chiến thắng.

hi fi rush

Với những đấu trường đầy màu sắc, hấp dẫn và những bản nhạc Rock tuyệt vời, Hi-Fi Rush chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho mọi game thủ, đặc biệt là những người yêu âm nhạc và thể loại game hành động. Tựa game này đang có sẵn trên nhiều nền tảng như PC, Xbox, và PlayStation. Hãy tải ngay về và trải nghiệm những giờ trải nghiệm thú vị với Hi-Fi Rush!

Link tải game : Hi-Fi RUSH on Steam (steampowered.com)

Phong cách đồ họa anime của game “Hi-Fi Rush” tập trung vào việc tạo ra một tựa game giống manga hết mức có thể. Hiệu ứng chiến đấu, tia lửa và âm thanh được hiển thị dưới dạng chữ trên màn hình. Tuy nhiên, đồ họa này không đòi hỏi một cấu hình máy cao cấp và game chạy mượt trên các máy PC cũ.

hi fi rush 1

Đội ngũ phát triển Tango Gameworks đã quan tâm đến thiết kế phần nhìn của game. Dù phong cách đồ họa anime không chú trọng đến chi tiết, game thủ vẫn có thể dễ dàng nhìn và ghi nhận manh mối quan trọng trên màn hình. Các vật thể quan trọng được thiết kế nổi bật nhưng không làm rối mắt game thủ. Đồ họa tại mức vừa đủ nhưng vẫn là phần quan trọng trong lối chơi.

- Advertisement -
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here
Most Popular